1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Bí ẩn về của quý khiến chị em ngã ngửa

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kukent808, 15/9/14.

Lượt xem: 98

 1. kukent808

  kukent808 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/7/14
  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nữ giới có thể không biết rằng "cậu bé" của quý ông có những bí ẩn cực kỳ thú vị dưới đây.

  [​IMG]
  Cậu nhỏ cũng có "tâm hồn". Việc điều khiển "cậu nhỏ" khó hơn rất nhiều so với các cử động tay, chân thông thường bởi vì bộ phận thần kinh điều khiển dương vật không hoàn toàn nằm trong tầm nhận thức của não bộ. Vì lẽ đó nên chuyện “cậu nhỏ” "đứng lên, ngồi xuống" và thể hiện chuyện "yêu, ghét" cũng rất thất thường.

  [​IMG]  Quan hệ bằng miệng giúp “cậu nhỏ” to hơn. Một nghiên cứu công bố trên trang Womenshealthmag cho thấy nhóm đàn ông quan hệ tình dục bằng miệng có “cậu nhỏ” lớn hơn đáng kể so với những người đàn ông làm “chuyện ấy” bằng trí tưởng tượng hoặc “tự sướng” bằng tay.
  [​IMG]
  Cương cứng quá lâu là một sự hành xác. Đôi khi cậu nhỏ cương cứng quá lâu lại là chuyện không tốt. Nó không giúp nam giới hưởng trọn niềm vui tình dục mà còn khiến họ rất khổ sở vì điều đó. Bởi dương vật là do các trụ xốp tạo thành, bên ngoài được bao bọc bởi vỏ bao quy đầu. Khi hưng phấn các trụ xốp sẽ xung huyết, làm cho dương vật trở nên cương cứng. Nếu như cậu nhỏ cứ “chào cờ lâu như thế mà không hạ xuống hẳn là rất khổ sở.

  [​IMG]  Thực tế đàn ông có "cậu nhỏ" to thì vợ càng dễ ngoại tình. Đây là kết quả đã được các nhà nghiên cứu Mỹ và Kenya chứng minh. Thực tế đàn ông có "cậu nhỏ" to thì vợ càng dễ ngoại tình. Nguyên nhân chủ yếu giải thích cho việc này là những phụ nữ phải chịu đựng trải qua nhiều đau đớn trong khi sex với những đàn ông có “của quý khủng”. Điều đó có nghĩa là những người phụ nữ này phải tìm kiếm những bạn tình có kích cỡ cậu nhỏ vừa phải hơn để có thể có được những phút giây sex thú vị hơn và thỏa mãn hơn.
  [​IMG]  Kích thước “cậu nhỏ” không giống nhau. Cũng giống như hình dáng của mỗi người là không giống nhau, cậu nhỏ của mỗi người cũng có những hình dáng khác nhau. Sự khác biệt lớn nhỏ của dương vật của người phương Đông là không đáng kể, thường là khoảng từ 10 đến 15cm. Nhưng chúng ta cần phải hiểu rằng kích thước của “cậu nhỏ” sẽ không ảnh hưởng tới khả năng sinh lý của nam giới, lại càng không phải càng to càng hữu ích.
  [​IMG]  Cậu nhỏ có thể bị gãy. Cậu nhỏ không có xương, nhưng điều đó không có nghĩa là cậu nhỏ của bạn không thể bị gãy. Khi cậu nhỏ bị gãy, bạn có thể nghe thấy tiếng “khấc” hoặc tiếng “tách”. Sau đó, cậu nhỏ sẽ chuyển sang màu đen, màu xanh lam và kèm theo những cơn đau đớn khủng khiếp. Gãy cậu nhỏ tuy là trường hợp hiếm gặp nhưng nó cũng thường xảy ra với nam giới trẻ tuổi hơn bởi vì sự cương cứng của họ có xu hướng khá cứng nhắc.
  [​IMG]  Kích thước cậu nhỏ có ý nghĩa với tình một đêm. Những người đàn ông đang tìm kiếm tình một đêm có thể cảm thấy bị áp lực đối với cuộc tình một đêm ngắn ngủi. Một nghiên cứu được trình bày tại Hội thảo của Hiệp hội Khoa học tâm lý ở San Francisco, California, Mỹ vào tháng 6/2014 nhận thấy rằng khác với những đối tác gắn bó lâu dài, với những đối tác một đêm, chu vi của cậu nhỏ quan trọng hơn là độ dài.
  [​IMG]  Đức là nơi thực hiện phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ nhiều nhất. Đức là thủ đô của thế giới về phẫu thuật tăng kích thước “cậu nhỏ”. Dữ liệu năm 2014 của Hội phẫu thuật chỉnh hình tạo hình thẩm mỹ quốc tế chỉ ra rằng 18% tất cả các trường hợp phẫu thuật tăng kích thước “cậu nhỏ” trên thế giới được thực hiện ở Đức. Điều này đồng nghĩa với khoảng cứ 8/100.000 đàn ông trưởng thành thực hiện phẫu thuật nói trên ở nước này. Venezuela, Tây Ban Nha và Mexico đứng sau nước Đức về số ca phẫu thuật.