Bí ẩn sau những chiếc vé máy bay siêu rẻ

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi cuong19xx, 21/4/14.

Lượt xem: 156

 1. cuong19xx

  cuong19xx Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/3/14
  Bài viết:
  278
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  cam ranh
  5% số vé vào lúc một chuyến bay được cho không, "cung một cầu mười" là các điều ít chú ý về các cái vé máy bay giá rẻ tại Việt Nam.

  mức giá vé máy bay rẻ được ý định như thế nào Thời xem trước năm 2012, rất hiếm các chuyến bay tại Việt Nam có giá vé ở mức dưới 100.000 đồng, ngoài trừ 1 vài lần bán vé hoàn toàn miễn phí của Tổng công ty hàng không Việt Nam nhân dịp năm mới tuy nhiên mọi chuyện đã khác từ 2 năm trở lại đây, khi hàng loạt mức giá danh nghĩa đước những hãng hàng không liên tục chào bán, từ10.000 đồng, 3.000 đồng, 1 đồng rồi 0 đồng cho chuyến bay vào lúc nước và dưới 10 USD cho những chuyến bay quốc tế.

  [​IMG]


  là biểu tượng một hãng hàng không bật mí vào lúc quy định của luật hàng không những hãng thường phải đăng ký một dải giá được phép bán, nhưng bán vào lúc khoảng nào là tùy vào việc chuẩn thu chi của những hãng hàng không ví dụ như một hãng đăng ký 12 mức giá vào lúc khoảng từ 100.000 đồng đến 3.000.000 đồng thì hãng chỉ được phép tung những mức giá vào lúc khoảng đó. vậy nhưng thông thường giá vé máy bay chỉ quy định mức trần, còn nhằm ngỏ mức giá sàn".5% vé vào lúc một chuyến bay được xác định là "cho không"

  [​IMG]
  Lãnh đạo một doanh nghiệp kinh doanh hàng không chia sẻ có rất ít chuyến bay được lấp đầy chỗ, do đó luôn có một lượng vé nhất định được những hãng dành cho khuyến mại. thực tại vé giá rẻ không chỉ ra đời vào các mùa thấp xem khai trương đường bay mới hoặc trên những chuyến bay lệch đầu, mà có cả vào lúc các dịp lễ, tết, mùa du lịch cao xem Tỷ lệ vé này được bật mí là khoảng 5% cho toàn hệ thống.Số lượng vé giá rẻ "Cung 1 cầu vô hạn" Hầu ngừng những đợt bán vé giá rẻ của hàng không Việt đều trở thành "trận chiến" rất khi những hãng chia sẻ lượng cầu thường cao gấp hàng chục lần lượng cung, làm trang web của những hãng trên cả 2 kênh tiếng Việt và tiếng Anh đều định kỳ xảy ra tình trạng nghẽn mạng, không truy cập được, hoặc xảy ra sự cố vào lúc thời gian truyền dữ liệu. Tình trạng này làm không ít lần những hãng hàng không bị "tố" lừa bán vé máy bay rẻ nhưng những hãng đều phủ nhận thông tin này.

  [​IMG] là biểu tượng hãng hàng không Vietjet Air, chia sẻ chỉ vào lúc một ngày 21/8, sau khi sự kiện bán vé máy bay 3.000 đồng của hãng công bố, đã xảy ra tới gần 10.000 người đặt mua được vé. Nếu tính theo con số 300.000 vé bán rải rác vào lúc vòng 30 ngày, hãng cho rằng có tác dụng không xảy ra tình trạng nghẽn mạng giống như các đợt bán trước đó vào lúc khi đó, Jetstar chia sẻ khá nhiều đợt bán giá sốc hoặc 1 đồng, vé thường được gom ngừng chỉ vào lúc vài giờ.

  Vé siêu rẻ có tác dụng không còn rẻ phía trước
  [​IMG] Đưa Ra các sự kiện khuyến mại rầm rộ và các mốc giá sốc, những hãng hàng không giá rẻ thường nêu lý do là làm ra thói quen đi lại cho tín đồ vậy nhưng phía trước gần sắp tới, tần suất cho các cái vé giá sốc, giá siêu rẻ như vậy ra đời trên thị trường được tham dự báo là có tác dụng hạ mạnh.

  "Trước đây hãng có khả năng bán vé vào lúc một chặng bay với mức chỉ từ 100.000 đồng, nhưng mới nhất mức giá đã tăng lên gấp đôi hoặc gấp ba lần. Đây là nhịp điệu của kinh doanh hàng không bởi với mức giá dù gấp ba, các người có tâm lý vẫn thấy rẻ vào lúc khi hạn chế được số lượng người mua ảo, chưa có tâm lý bay rất , một chuyên gia hàng không nhận xét.Vé rẻ bị mua bán lại giá gấp đôi: Chuyện nằm ngoài khoảng kiểm soát của hãng bay


  là biểu tượng những hãng hàng không đều đóng vài trò việc vé giá rẻ của họ được mua rồi bán lại với giá cao gấp khá nhiều lần ngoài thị trường là có, nhưng chỉ là chuyện hi hữu. "Việc trùng tên vốn đã hiếm, mà chuyện các người trùng tên có cùng tâm lý bay một chặng càng hiếm hơn. những hãng không có nhu cầu đăng ký cả ngày sinh của tín đồ nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những ưu đãi mua vé, còn chuyện họ mua bán lại là chuyện mà hãng không cấm, nhưng cũng không thể kiểm soát".