Hà Nội Bếp điện từ Taka hàng chính hãng xứng đáng với thương hiệu của nó.

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi nguyentamkt17, 24/9/15.

Lượt xem: 80

 1. nguyentamkt17

  nguyentamkt17 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/6/15
  Bài viết:
  60
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bếp điện từ Taka hàng chính hãng xứng đáng với thương hiệu của nó.

  Tâm lý chung của người tiêu dùng Việt Nam khi đi mua bât skyf món đồ gì bao giờ cũng để ý đến giá thành của sản phẩm. Mà rất ít khi để ý đến các vấn đề khác xung quanh của sản phẩm đó

  Nhiều người sử dụng các sản phẩm bếp từ và bếp điện từ chắc chắn không mấy để ý đến những tiểu tiết nhỏ của các thương hiệu bếp ấy như : thương hiệu này từ đâu, thành lập vào năm nào, và hiện có bao nhiêu nhà máy.....Nhắm mục đích gới thiệu cho khách hàng hiểu rõ hơn về thương hiệu bếp từ Taka này. Hôn nay chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết các thông tin này để quý vị cùng tham khảo. Hãy chú ý theo dõi quý vị nhé, để thực sự biết được nguồn gốc sản phẩm của quý vị.

  TAKA là nhà sản xuất đầu tiên cung cấp các thiết bị máy hút mùi, Lò nướng của Nhật bản. Từ khi thành lập và có mặt tại thị trường Việt Nam đến nay, TAKA đã phát triển và tăng cường vị thế của mình trên thị trường và trở thành một trong những nhà sản xuất thiết bị bếp hàng đầu thế giớ vớ các sản phẩm bếp từ dnah tiếng. Có thể nói rằng taka đã tận dụng rất tốt thương hiệu chất lượng Nhật Bản của mình để vươn lên trên thị trườngSản phẩm của Taka là những sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.Chất lượng của sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn cao cho hancgf nội địa Nhật và áp dụng cho xuất khẩu. TAKA đã được cấp chứng nhận ISO 9001 và chứng nhận quy trình sản xuất sản phầm CCA (Hiệp định Giấy chứng nhận CENELEC là những chứng nhận cực kỳ quan trọng trong ngành công nghiệp bếp Taka đã có tất cả. Vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của tất cả các sản phẩm của Taka dù là sản phẩm từ nhà máy Nhật Bản hay sản phẩm từ nhà máy tại bất kỳ quốc gia nào khác.

  Bep tu Fagor là một trong những thương hiệu đối thủ cạnh tranh chính của Taka trên thị trường nhà bếp Việt Nam hiện nay. Fagor là thương hiệu đến từ Italia và cho ra thị trường những sản phẩm hết sức chất lượng và giá thành tốt.

  Thực sự tại thị trường bếp từ, bếp điện từ Việt Nam này nếu không có sản phẩm tốt và chiến lược kinh doanh thực sự phù hợp chắc chắn rằng không hãng nào có thể trụ được lâu dù có nổi tiếng trước đó đến mấy. Fagor và Taka đã trụ được trên thị trường gần 20 năm qua tại Việt Nam. Điều này chứng tỏ đây là những hãng mà quý vị có thể hoàn toàn đặt niềm tin để mua về sử dụng.