1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Bệnh xuất tinh sớm

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi Lieuchikaka, 16/1/16.

Lượt xem: 82

 1. Lieuchikaka

  Lieuchikaka Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/1/16
  Bài viết:
  115
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  hân tố tâm lý (50% hoặc hơn)
  một vài đàn ông thường xuất tinh sớm có khả năng do rộng rãi nguyên do, tuy nhiên có đến hơn 50% do vấn đề tâm lý.

  bao tay trong cuộc sống hoặc găng tay trong chính quan hệ với phụ nữ, lo sợ thất bại… luôn đè nặng trong đầu óc của đàn ông, khiến họ không tự chủ giống như chủ động trì hoãn việc xuất tinh.

  Càng về lâu dài, các áp lực ko được giải tỏa, tạo buộc phải đồng hồ quy định thời kì cho việc xuất tinh.

  thưởng thức thêm: hướng dẫn những phong độ quan hệ dục tình làm đa dạng cuộc sống tình dục cùng giảm thiểu xuất tinh sớm của bạn.

  lưu ý, càng lo sợ việc mình sẽ xuất tinh sớm càng khiến cho chứng này khó giải quyết, hoặc chống xuất tinh sớm khi quan hệ. Thêm vào đó, tri thức giới tính ko hầu hết, mối quan hệ vợ chồng không hài hòa, ganh, nghi ngờ cũng dễ dẫn đến tình trạng “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền”.

  2.2. Bệnh (10%)
  có khoảng 10% đàn ông xuất tinh sớm Một trong những bởi vì đang mắc một vài bệnh như viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt và các bệnh viêm nhiễm ở phòng ban sinh dục… tác động tới trọng điểm phản xạ tủy sống, gây xuất tinh sớm .

  Bên cạnh đó, 85% các người mang bệnh tim mạch phổ biến dấu hiệu xuất tinh sớm . Thể chất yếu, thân thể mệt mỏi, ngủ ko đầy đủ…cũng Là nhân tố gây ra hiện tượng này.

  2.3. Bao quy đầu quá dài (khoảng 40%)
  Theo những bác sĩ, bao quy đầu dài, mặc đồ lót quá chật cũng Một trong những tác nhân dẫn tới xuất tinh sớm. với một vài đàn ông mắc phải điểm yếu này, bạn bắt buộc hiểu “chiếc kèn” nhất là vô cùng mẫn cảm, chỉ bắt buộc va chạm nhẹ hay kích thích khá bạo dạn chút, đã có khả năng “kêu vang” rồi.