Bệnh viện thẩm mỹ lừa đảo liệu có thật

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi thongtran, 10/8/16.

Lượt xem: 33

 1. thongtran

  thongtran Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/7/16
  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Seo
  Nơi ở:
  Thủ đức
  Thông tin về sự thật bệnh viện thẩm mỹ lừa đảo hay không là vấn đề mới và nhận được nhiều sự hưởng ứng của công đồng mạng.

  [​IMG]
  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với thương hiệu nhiều năm, đảm bảo đầy đủ các yếu tố của một cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng. Để tránh bị kẻ gian mạo danh lừa đảo.

  Dấu hiệu nhận biết bệnh viện mạo danh lừa đảo

  Một cơ sở kém chất lượng sẽ luôn tìm đủ mọi chiêu trò để lừa đảo khách hàng. Bạn nên sáng suốt nhận biết thực - giả qua các yếu tố sau:

  - Quảng cáo mập mờ: nhiều cơ sở quảng cáo bác sĩ tay nghề cao, tu nghiệp ở Hàn Quốc nhưng lại không nói rõ địa chỉ ở đâu, bác sĩ nào hướng dẫn, bác sĩ có uy tín và đủ trình độ đào tạo hay không…

  - Mượn danh “Thẩm mỹ Hàn Quốc”: 1 số địa điểm kém chất lượng thành lập tên tuổi cứ kèm theo “Thẩm mỹ Hàn Quốc” nhưng thực chất kiểu dạng này rất đại trà, chỉ mất 2 ngày tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư là xong.

  - Gắn “mác” mạo danh lừa đảo: thuê người giả dạng Hàn Quốc chụp hình, gắn mác rồi “hô hào” là ký kết nhượng quyền thương hiệu.

  - Ghép hình lừa đảo: Photoshop ngày nay rất phổ biến, nhiều nơi lừa đảo sử dụng kĩ xảo ghép hình các bác sĩ hoặc những người Hàn Quốc... chụp hình rồi nói rằng mình tu nghiệp tại Hàn Quốc lâu năm.

  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lừa đảo là thật hay giả?

  Dựa vào những dấu hiệu trên, có thể thấy, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở hoạt động uy tín, lâu năm nhưng vẫn không tránh khỏi bị kẻ gian lợi dụng thương hiệu để lừa đảo khách hàng. JW xin khẳng định, tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chỉ có 2 cơ sở ở TP.
Similar Threads: Bệnh viện
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh BỆNH VIỆN MẮT SÀI GÒN HÀ NỘI Tuyển Nhân Viên Lễ Tân 30/6/17
Trò chuyện linh tinh Phẫu thuật cấy lông mi tại bệnh viện thẩm mỹ asean 17/1/17
Trò chuyện linh tinh Bệnh viện Răng Hàm Mặt 5 sao tại Việt Nam 27/12/16
Trò chuyện linh tinh Chữa bệnh nam khoa tốt tại bệnh viện đa khoa Hoàn Cầu 13/12/16
Trò chuyện linh tinh Thùng rác 60 lít có 4 bánh xe đựng rác thải nguy hại y tế, bệnh viện 12/12/16