Toàn Quốc Bệnh viện châm cứu vệ tinh như thế nào

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 8/4/16.

Lượt xem: 34

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/10/15
  Bài viết:
  318
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bệnh viện châm cứu trung ương có nhẽ mọi người ai cũng đã nghe qua, nhưng bệnh viện châm cứu vệ tinh là gì? tại sao lại có tên gọi như vậy? Nếu các bạn cũng đang thắc mắc thì hãy cùng tôi đi tìm hiểu về bệnh viện này nhé. Xem thêm: bieu hien ban dau benh sui mong ga
  [​IMG]
  Phương pháp chữa bệnh bằng châm cứu:
  Châm cứu là một phương pháp chữa bệnh từ Đông y rất hiệu quả và đang được phổ quát rộng rãi ở nước ta hiện.
  Phương pháp châm cứu gồm châm và cứu: châm có tức thị dùng vật nhọn, còn cứu là dùng nhiệt (hơi nong) để kích thích, tác động lên huyệt nhằm một mục đích là thông kinh hoạt lạc, điều hòa khí huyết và giải trừ bệnh tật. Đây tuy là hai cách thức khác nhau nhưng người bác sĩ thường phối hợp cả hai nhằm đem lại hiệu quả cao trong chữa bệnh.
  Châm cứu có tác dụng với rất nhiều bệnh, có thể kể đến như:
  - Các chứng đau: đau đầu, đau vai gáy, đau lưng, đau tâm thần tọa....
  - Bệnh gút, bệnh trĩ, mất ngủ....
  - Bệnh bại não, tự kỷ ở trẻ mỏ
  - Bệnh tâm thần, trầm cảm...
  Trong phương pháp châm cứu có rất nhiều cách thức chữa bệnh khác nhau, người châm cứu có thể dùng biện pháp cấy chỉ, thủy châm, đại trường châm... Mỗi phương pháp lại có những tác dụng chữa bệnh khác nhau. Phương pháp chữa bệnh hay này sẽ được truyền dạy và phát triển tại các bệnh viện vùng cao, vùng sâu vùng xa của sơn hà, chúng được gọi với cái tên là bệnh viện châm cứu vệ tinh nhằm mục đích phục vụ tốt hơn nhu cầu săn sóc sức khỏe cho người dân nghèo cả nước.

  đại quát về bệnh viện châm cứu vệ tinh:
  Bệnh viện châm cứu vệ tinh là mô hình mới nhằm cụ thể hóa đối tượng chuyển giao và đối tượng nhận hỗ trợ, giúp nâng cao năng lực về y tế nói chung cho tuyến dưới.

  Bệnh viện châm cứu vệ tinh được xây dựng và phát triển chỉ trong những tháng gần đây tại các tỉnh miền núi, vùng sâu vùng sa, trong đó có Lai Châu, Sơn la, Yên Bái, Kiên Giang.....nhằm hỗ trợ và phục vụ nhu cầu coi ngó sức khỏe của người dân.

  Bệnh viện châm cứu trung ương, đi đầu là GS. TS Nghiêm Hữu Thành đã đến tận địa phương để tham dự lễ khai trương bệnh viện châm cứu vệ tinh ở tuyến tỉnh. Ông luôn nhắc nhỏm các cán bộ y bác sỹ phải hết sức nâng cao tay nghề, phát triển y khoa châm cứu. ngoại giả bác sỹ Thành còn nêu lên vai trò và ý nghĩa của phương pháp châm cứu trong việc phòng và chữa bệnh. Được sự quan tâm và hướng dẫn của bệnh viện trung ương, kiên cố rằng bệnh viện châm cứu vệ tinh sẽ hoàn thành được nhiệm vụ chăm nom sức khỏe cho quần chúng. # của mình.

  Việc bệnh viện Châm cứu vệ tinh đi vào hoạt động sẽ tạo điều kiện để người bệnh được tiếp cận nghiên cứu mới trong áp dụng thành quả khoa học kỹ thuật để khám và điều trị, đồng thời hỗ trợ và được hưởng các quyền lợi và khoa học kỹ thuật như ở Bệnh viện Trung ương.

  Việc thành lập bệnh viện châm cứu này cũng là việc làm quan yếu nhằm xúc tiến việc giữ giàng và phát huy, kế thừa nền y học cổ truyền - châm cứu ở nước ta. Việc làm này đã và đang đáp ứng được nhu cầu và ước vọng của GS. TS Nguyễn Tài Thu. Xem thêm: sùi mào gà có ngứa không

  Có thể nói bệnh viện châm cứu vệ tinh là máu nóng của các bác sỹ châm cứu trong việc trợ giúp những người dân nghèo tiếp cận với phương pháp chữa bệnh mới. vững chắc rằng nhiều người sẽ có nhóng chữa khỏi bệnh nhờ phương pháp châm cứu thần diệu này.

: chung cu