Toàn Quốc Bệnh viêm vùng chậu ở nữ giới

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phac, 20/9/16.

Lượt xem: 10

 1. phac

  phac Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/4/16
  Bài viết:
  140
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Bệnh viêm vùng chậu ở nữ giới là điều các chị em phụ nữ quan tâm/


  Đối tượng nào dễ bị viêm vùng chậu?
  Bệnh có thể gặp phải ở rất nhiều đối tượng khác nhau thế nhưng một số đối tượng thường gặp nhấ của viêm vùng chậu là gì?
  Trường hợp nghiêm trọng khác, Điều trị ngoại trú là đủ để điều trị hầu hết phụ nữ bị bệnh viêm vùng chậu. Tuy nhiên, nếu đang bị bệnh nặng, mang thai hoặc có HIV dương tính, hoặc đã không hiệu quả với thuốc uống, có thể cần nhập viện. Tại bệnh viện, có thể nhận được tiêm tĩnh mạch (IV) thuốc kháng sinh, tiếp theo là kháng sinh uống.

  [​IMG]

  Áp xe ống dẫn trứng và buồng trứng: viêm vùng chậu có thể khiến vòi trứng bị tắc dính, dịch ở trong vòi trứng không tiết ra được và dần hình thành nên mủ ở vòi trứng.
  Vô sinh: khi viêm nhiễm trở nên quá nặng người bệnh có nguy cơ đối mặt với ung thư và gây vô sinh vĩnh viễn.
  bị viêm vùng chậu mãn tính thì chu kì kinh nguyệt thường sẽ dài hơn hoặc là chậm hơn so vớ bì
  Phẫu thuậ
  - Nhiều trường hợp còn cảm thấy chán ăn, mệt mỏi, buồn nôn và đầy hơi liên tục.
  - Nh Biến chứng của viêm vùng chậu
  bệnh viêm vùng chậu ở nữ giới mặc dù không gây nguy hiểm trực tiếp đến tính - Nếu bạn bị ngứa âm niệu đạo, không nên gãi mà chỉ rửa nó với nước, dùng những loại xà bông không gây kích ứng để vệ sinh âm niệu đạo sạch sẽ.

  t hiếm khi cần thiết. Tuy nhiên, nếu áp xe vỡ hoặc có nguy cơ vỡ, bác sĩ có thể phẫu thuật. Ngoài ra, phẫu thuật có thể được thực hiện trên phụ nữ không đáp ứng với điều trị hoặc những người có một vấn đề chẩn đoán. Trong những trường hợp này, các bác sĩ thường cố gắng điều trị kháng sinh trước khi phẫu thuật, vì có nguy cơ của phẫu thuật.Dịch âm niệu đạo bất thường có
  nh thường.