1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Bệnh viêm lợi ở trẻ em và cách phòng ngừa

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi theholiday2011, 29/3/14.

Lượt xem: 98

 1. theholiday2011

  theholiday2011 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/12/13
  Bài viết:
  142
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Viêml[FONT=&quot]ợ[/FONT]i hay còn g[FONT=&quot]ọ[/FONT]i là viêm n[FONT=&quot]ướ[/FONT]u răng là m[FONT=&quot]ộ[/FONT]t b[FONT=&quot]ệ[/FONT]nh r[FONT=&quot]ấ[/FONT]tth[FONT=&quot]ườ[/FONT]ng g[FONT=&quot]ặ[/FONT]p [FONT=&quot]ở[/FONT] tr[FONT=&quot]ẻ[/FONT]em do nhi[FONT=&quot]ễ[/FONT]m trùng nh[FONT=&quot]ữ[/FONT]ng mô m[FONT=&quot]ề[/FONT]m xung quanh nâng đ[FONT=&quot]ỡ[/FONT]cho răng. N[FONT=&quot]ế[/FONT]u n[FONT=&quot]ướ[/FONT]u c[FONT=&quot]ủ[/FONT]a tr[FONT=&quot]ẻ[/FONT]b[FONT=&quot]ị[/FONT] s[FONT=&quot]ư[/FONT]ng và ch[FONT=&quot]ả[/FONT]y máu khi ch[FONT=&quot]ả[/FONT]i răng, tr[FONT=&quot]ẻ[/FONT] có th[FONT=&quot]ể[/FONT] b[FONT=&quot]ị[/FONT]viêm viêml[FONT=&quot]ợ[/FONT]i.

  V[FONT=&quot]ậ[/FONT]yb[FONT=&quot]ệ[/FONT]nh viêm l[FONT=&quot]ợ[/FONT]i là gì?

  B[FONT=&quot]ệ[/FONT]nh viêm l[FONT=&quot]ợ[/FONT]i di[FONT=&quot]ễ[/FONT]n ti[FONT=&quot]ế[/FONT]n qua nhi[FONT=&quot]ề[/FONT]ugiai đo[FONT=&quot]ạ[/FONT]n khác nhau,nguyên nhân chính là t[FONT=&quot]ừ[/FONT] đ[FONT=&quot]ộ[/FONT]c t[FONT=&quot]ố[/FONT] do vi khu[FONT=&quot]ẩ[/FONT]ntrong cao răng ti[FONT=&quot]ế[/FONT]t ra,gây kích thích n[FONT=&quot]ướ[/FONT]u và vikhu[FONT=&quot]ẩ[/FONT]n xâm chi[FONT=&quot]ế[/FONT]m [FONT=&quot]ở[/FONT] xung quanh k[FONT=&quot]ẽ[/FONT]răng làm l[FONT=&quot]ợ[/FONT]i b[FONT=&quot]ị[/FONT] s[FONT=&quot]ư[/FONT]ng đ[FONT=&quot]ỏ[/FONT].

  [​IMG]

  Nguyên nhân nào làm tr[FONT=&quot]ẻ[/FONT]b[FONT=&quot]ị[/FONT]b[FONT=&quot]ệ[/FONT]nh viêm l[FONT=&quot]ợ[/FONT]i ?

  Nguyên nhân tr[FONT=&quot]ự[/FONT]cti[FONT=&quot]ế[/FONT]p c[FONT=&quot]ủ[/FONT]ab[FONT=&quot]ệ[/FONT]nh viêm l[FONT=&quot]ợ[/FONT]i là m[FONT=&quot]ả[/FONT]ng bám hình thành trên răng.Vi khu[FONT=&quot]ẩ[/FONT]n m[FONT=&quot]ả[/FONT]ng bám t[FONT=&quot]ồ[/FONT]n t[FONT=&quot]ạ[/FONT]i càng lâu thì m[FONT=&quot]ứ[/FONT]cđ[FONT=&quot]ộ[/FONT] nghiêm tr[FONT=&quot]ọ[/FONT]ng mà chúng có th[FONT=&quot]ể[/FONT] gây ra càng l[FONT=&quot]ớ[/FONT]n. N[FONT=&quot]ế[/FONT]u m[FONT=&quot]ả[/FONT]ngbám không đ[FONT=&quot]ượ[/FONT]c làm s[FONT=&quot]ạ[/FONT]ch b[FONT=&quot]ằ[/FONT]ng cách đánh răng và dùng ch[FONT=&quot]ỉ[/FONT]nha khoa hàngngày, nó s[FONT=&quot]ẽ[/FONT] t[FONT=&quot]ạ[/FONT]o ra đ[FONT=&quot]ộ[/FONT]c t[FONT=&quot]ố[/FONT]kích thích mô n[FONT=&quot]ướ[/FONT]u gâyviêm l[FONT=&quot]ợ[/FONT]i.

  Làm sao đ[FONT=&quot]ể[/FONT]s[FONT=&quot]ớ[/FONT]m nh[FONT=&quot]ậ[/FONT]n bi[FONT=&quot]ế[/FONT]t tr[FONT=&quot]ẻ[/FONT]b[FONT=&quot]ị[/FONT]viêm l[FONT=&quot]ợ[/FONT]i?

  - S[FONT=&quot]ư[/FONT]ngnh[FONT=&quot]ẹ[/FONT] [FONT=&quot]ở[/FONT] vi[FONT=&quot]ề[/FONT]n và gai n[FONT=&quot]ướ[/FONT]ulà bi[FONT=&quot]ể[/FONT]u hi[FONT=&quot]ệ[/FONT]n c[FONT=&quot]ủ[/FONT]a viêml[FONT=&quot]ợ[/FONT]i [FONT=&quot]ở[/FONT] giai đo[FONT=&quot]ạ[/FONT]n đ[FONT=&quot]ầ[/FONT]u. N[FONT=&quot]ướ[/FONT]uc[FONT=&quot]ủ[/FONT]a tr[FONT=&quot]ẻ[/FONT] bình th[FONT=&quot]ườ[/FONT]ng màu h[FONT=&quot]ồ[/FONT]ng, khi b[FONT=&quot]ị[/FONT] viêm l[FONT=&quot]ợ[/FONT]i, tùy theo m[FONT=&quot]ứ[/FONT]cđ[FONT=&quot]ộ[/FONT] nh[FONT=&quot]ẹ[/FONT] thì n[FONT=&quot]ướ[/FONT]u tr[FONT=&quot]ẻ[/FONT]s[FONT=&quot]ẽ[/FONT] có d[FONT=&quot]ấ[/FONT]u hi[FONT=&quot]ệ[/FONT]u b[FONT=&quot]ị[/FONT][FONT=&quot]ử[/FONT]ng đ[FONT=&quot]ỏ[/FONT], s[FONT=&quot]ư[/FONT]ng ph[FONT=&quot]ồ[/FONT]ng,n[FONT=&quot]ặ[/FONT]ng h[FONT=&quot]ơ[/FONT]n, n[FONT=&quot]ướ[/FONT]u c[FONT=&quot]ủ[/FONT]atr[FONT=&quot]ẻ[/FONT] có d[FONT=&quot]ấ[/FONT]u hi[FONT=&quot]ệ[/FONT]u b[FONT=&quot]ị[/FONT]s[FONT=&quot]ư[/FONT]ng đ[FONT=&quot]ỏ[/FONT] và t[FONT=&quot]ấ[/FONT]y. N[FONT=&quot]ướ[/FONT]us[FONT=&quot]ẽ[/FONT] không còn dai ch[FONT=&quot]ắ[/FONT]c mà s[FONT=&quot]ẽ[/FONT] tr[FONT=&quot]ở[/FONT]nên m[FONT=&quot]ề[/FONT]m và b[FONT=&quot]ở[/FONT]. [FONT=&quot]Ở[/FONT] m[FONT=&quot]ứ[/FONT]ccao h[FONT=&quot]ơ[/FONT]n có th[FONT=&quot]ể[/FONT] th[FONT=&quot]ấ[/FONT]y tr[FONT=&quot]ẻ[/FONT]d[FONT=&quot]ễ[/FONT] b[FONT=&quot]ị[/FONT] ch[FONT=&quot]ả[/FONT]y máu n[FONT=&quot]ướ[/FONT]urăng khi ch[FONT=&quot]ạ[/FONT]m ph[FONT=&quot]ả[/FONT]i hay ch[FONT=&quot]ả[/FONT]y máu t[FONT=&quot]ự[/FONT] nhiên. Nguyên nhân là do các vi khu[FONT=&quot]ẩ[/FONT]n gây viêm s[FONT=&quot]ả[/FONT]n sinh ra đ[FONT=&quot]ộ[/FONT]c t[FONT=&quot]ố[/FONT] khi[FONT=&quot]ế[/FONT]nn[FONT=&quot]ướ[/FONT]u tr[FONT=&quot]ở[/FONT] nên nh[FONT=&quot]ạ[/FONT]y c[FONT=&quot]ả[/FONT]m,d[FONT=&quot]ễ[/FONT] ch[FONT=&quot]ả[/FONT]y máu.

  - Khi b[FONT=&quot]ị[/FONT]viêm l[FONT=&quot]ợ[/FONT]i, tr[FONT=&quot]ẻ[/FONT] đánh răng r[FONT=&quot]ấ[/FONT]t d[FONT=&quot]ễ[/FONT] b[FONT=&quot]ị[/FONT]ch[FONT=&quot]ả[/FONT]y máu răng và n[FONT=&quot]ướ[/FONT]u c[FONT=&quot]ủ[/FONT]a tr[FONT=&quot]ẻ[/FONT]có th[FONT=&quot]ể[/FONT] đau khi đánh răng.Có nh[FONT=&quot]ữ[/FONT]ng tr[FONT=&quot]ườ[/FONT]ng h[FONT=&quot]ợ[/FONT]p có tr[FONT=&quot]ẻ[/FONT]b[FONT=&quot]ị[/FONT] s[FONT=&quot]ư[/FONT]ng n[FONT=&quot]ướ[/FONT]u răng r[FONT=&quot]ấ[/FONT]tđau, kèm theo l[FONT=&quot]ưỡ[/FONT]i, môivà mi[FONT=&quot]ệ[/FONT]ng b[FONT=&quot]ị[/FONT] l[FONT=&quot]ở[/FONT], gây rát. Vì n[FONT=&quot]ướ[/FONT]ub[FONT=&quot]ị[/FONT] đau nên nhi[FONT=&quot]ề[/FONT]u tr[FONT=&quot]ẻ[/FONT] không ch[FONT=&quot]ị[/FONT]uđánh răng th[FONT=&quot]ườ[/FONT]ng xuyên. [FONT=&quot]Ở[/FONT] các tr[FONT=&quot]ẻ[/FONT] nh[FONT=&quot]ỏ[/FONT],m[FONT=&quot]ộ[/FONT]t s[FONT=&quot]ố[/FONT] b[FONT=&quot]ậ[/FONT]c cha m[FONT=&quot]ẹ[/FONT]khi v[FONT=&quot]ệ[/FONT] sinh răng cho tr[FONT=&quot]ẻ[/FONT], th[FONT=&quot]ấ[/FONT]y tr[FONT=&quot]ẻ[/FONT]đau, khóc không ch[FONT=&quot]ị[/FONT]u chođánh răng nên các b[FONT=&quot]ậ[/FONT]c cham[FONT=&quot]ẹ[/FONT] không dám v[FONT=&quot]ệ[/FONT] sinh răng mi[FONT=&quot]ệ[/FONT]ng cho tr[FONT=&quot]ẻ[/FONT] n[FONT=&quot]ữ[/FONT]a, làm cho tình tr[FONT=&quot]ạ[/FONT]ngviêm l[FONT=&quot]ợ[/FONT]i ti[FONT=&quot]ế[/FONT]pt[FONT=&quot]ụ[/FONT]c n[FONT=&quot]ặ[/FONT]ng h[FONT=&quot]ơ[/FONT]n.

  - Các b[FONT=&quot]ậ[/FONT]ccha m[FONT=&quot]ẹ[/FONT] có th[FONT=&quot]ể[/FONT] nh[FONT=&quot]ậ[/FONT]n bi[FONT=&quot]ế[/FONT]ttr[FONT=&quot]ẻ[/FONT] b[FONT=&quot]ị[/FONT]viêm l[FONT=&quot]ợ[/FONT]i b[FONT=&quot]ằ[/FONT]ng cách ki[FONT=&quot]ể[/FONT]m tra bàn ch[FONT=&quot]ả[/FONT]i đánh răng, c[FONT=&quot]ủ[/FONT]a tr[FONT=&quot]ẻ[/FONT] sau khi tr[FONT=&quot]ẻ[/FONT]đánh răng đ[FONT=&quot]ể[/FONT] xem, n[FONT=&quot]ế[/FONT]u th[FONT=&quot]ấ[/FONT]y m[FONT=&quot]ộ[/FONT]t“chút màu h[FONT=&quot]ồ[/FONT]ng” c[FONT=&quot]ủ[/FONT]a các s[FONT=&quot]ợ[/FONT]i lông bàn ch[FONT=&quot]ả[/FONT]iđánh răng đó là máu còn tích t[FONT=&quot]ụ[/FONT]l[FONT=&quot]ạ[/FONT]i trong khi đánh răng.

  - Mi[FONT=&quot]ệ[/FONT]ngtr[FONT=&quot]ẻ[/FONT] có mùi hôi, h[FONT=&quot]ơ[/FONT]i th[FONT=&quot]ở[/FONT] c[FONT=&quot]ủ[/FONT]atr[FONT=&quot]ẻ[/FONT] có mùi khó ch[FONT=&quot]ị[/FONT]u khi có m[FONT=&quot]ủ[/FONT] gi[FONT=&quot]ữ[/FONT]a răng và n[FONT=&quot]ướ[/FONT]urăng.

  - Ngoài ra, tr[FONT=&quot]ẻ[/FONT]b[FONT=&quot]ị[/FONT] viêm l[FONT=&quot]ợ[/FONT]i th[FONT=&quot]ườ[/FONT]ng có bi[FONT=&quot]ể[/FONT]uhi[FONT=&quot]ệ[/FONT]n ăn ít, b[FONT=&quot]ỏ[/FONT] ăn do đau n[FONT=&quot]ướ[/FONT]u. Các b[FONT=&quot]ậ[/FONT]c cha m[FONT=&quot]ẹ[/FONT] c[FONT=&quot]ầ[/FONT]nđ[FONT=&quot]ể[/FONT] ý ki[FONT=&quot]ể[/FONT]m tra răng mi[FONT=&quot]ệ[/FONT]ng c[FONT=&quot]ủ[/FONT]a tr[FONT=&quot]ẻ[/FONT].

  Làm th[FONT=&quot]ế[/FONT]nào đ[FONT=&quot]ể[/FONT]phòng ng[FONT=&quot]ừ[/FONT]a viêm l[FONT=&quot]ợ[/FONT]i răng [FONT=&quot]ở[/FONT] tr[FONT=&quot]ẻ[/FONT] em?

  Y[FONT=&quot]ế[/FONT]u t[FONT=&quot]ố[/FONT] quy[FONT=&quot]ế[/FONT]t đ[FONT=&quot]ị[/FONT]nhđ[FONT=&quot]ế[/FONT]n s[FONT=&quot]ự[/FONT] lành m[FONT=&quot]ạ[/FONT]nh c[FONT=&quot]ủ[/FONT]arăng và n[FONT=&quot]ướ[/FONT]u là vi[FONT=&quot]ệ[/FONT]c l[FONT=&quot]ấ[/FONT]y đi m[FONT=&quot]ả[/FONT]ngbám răng hàng ngày. Đ[FONT=&quot]ể[/FONT]phòng ng[FONT=&quot]ừ[/FONT]a viêm l[FONT=&quot]ợ[/FONT]i, b[FONT=&quot]ạ[/FONT]n nên

  - Đánh răng ngay sau khi ăn, ho[FONT=&quot]ặ[/FONT]c ít nh[FONT=&quot]ấ[/FONT]t2 l[FONT=&quot]ầ[/FONT]n/ngày vào bu[FONT=&quot]ổ[/FONT]i sáng khi ng[FONT=&quot]ủ[/FONT] d[FONT=&quot]ậ[/FONT]y và t[FONT=&quot]ố[/FONT]itr[FONT=&quot]ướ[/FONT]c khi đi ng[FONT=&quot]ủ[/FONT].

  - Dùng ch[FONT=&quot]ỉ[/FONT]t[FONT=&quot]ơ[/FONT]nha khoa đ[FONT=&quot]ể[/FONT] l[FONT=&quot]ấ[/FONT]y th[FONT=&quot]ứ[/FONT]căn th[FONT=&quot]ừ[/FONT]a t[FONT=&quot]ừ[/FONT] các k[FONT=&quot]ẽ[/FONT] răng.

  - L[FONT=&quot]ự[/FONT]ach[FONT=&quot]ọ[/FONT]n kem đánh răng có ch[FONT=&quot]ứ[/FONT]a flo và các ch[FONT=&quot]ấ[/FONT]t t[FONT=&quot]ố[/FONT]t cho răng, l[FONT=&quot]ợ[/FONT]i.

  - L[FONT=&quot]ự[/FONT]ach[FONT=&quot]ọ[/FONT]n bàn ch[FONT=&quot]ả[/FONT]i đánh răng m[FONT=&quot]ề[/FONT]m, có th[FONT=&quot]ể[/FONT] đánh s[FONT=&quot]ạ[/FONT]ch c[FONT=&quot]ả[/FONT]nh[FONT=&quot]ữ[/FONT]ng k[FONT=&quot]ẽ[/FONT] răng, nh[FONT=&quot]ữ[/FONT]ng răng trong cùng mà không t[FONT=&quot]ổ[/FONT]n th[FONT=&quot]ươ[/FONT]ng đ[FONT=&quot]ế[/FONT]nl[FONT=&quot]ợ[/FONT]i
  [​IMG]


  Đ[FONT=&quot]ể[/FONT] đ[FONT=&quot]ượ[/FONT]c t[FONT=&quot]ư[/FONT] v[FONT=&quot]ấ[/FONT]nthêm quý khách vui lòng liên h[FONT=&quot]ệ[/FONT]:

  Nha khoaTrang Dung

  C[FONT=&quot]ơ[/FONT] s[FONT=&quot]ở[/FONT] 1: 3K Tr[FONT=&quot]ầ[/FONT]n H[FONT=&quot]ư[/FONT]ng Đ[FONT=&quot]ạ[/FONT]o,Hai Bà Tr[FONT=&quot]ư[/FONT]ng, Hà N[FONT=&quot]ộ[/FONT]i – Đi[FONT=&quot]ệ[/FONT]n tho[FONT=&quot]ạ[/FONT]i:(04) 39711023

  C[FONT=&quot]ơ[/FONT] s[FONT=&quot]ở[/FONT] 2: 3B Tr[FONT=&quot]ầ[/FONT]n H[FONT=&quot]ư[/FONT]ng Đ[FONT=&quot]ạ[/FONT]o,Hai Bà Tr[FONT=&quot]ư[/FONT]ng, Hà N[FONT=&quot]ộ[/FONT]i – Đi[FONT=&quot]ệ[/FONT]ntho[FONT=&quot]ạ[/FONT]i: 04) 39721784

  Email: info@nhakhoatrangdung.com.vn

  Web:http://nhakhoatrangdung.com.vn

  YM: nhakhoatrangdung1
Similar Threads: Bệnh viêm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Chữa trị bệnh viêm bàng quang 14/2/17
Mua Bán Tổng Hợp Viêm xoang hàm - Các triệu chứng của bệnh viêm xoang hàm 6/1/17
Mua Bán Tổng Hợp Chữa trị bệnh lý viêm mũi dị ứng bằng hoa ngũ sắc 27/12/16
Mua Bán Tổng Hợp Phương pháp điều trị bệnh viêm thấp khớp hiệu quả? 20/9/16
Mua Bán Tổng Hợp Nữ giới mắc bệnh viêm nhiễn phụ khoa do giun kim 30/7/16