1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Bệnh viêm lỗ chân lông nguyên nhân do đâu

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi drspillerseo, 24/12/15.

Lượt xem: 69

 1. drspillerseo

  drspillerseo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/3/15
  Bài viết:
  291
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Bệnh viêm lỗ chân lông xuất hiện thường do một số nguyên nhân sau:

  >>> cách trị viêm nang lông ở chân

  - Do tốc độ thay mới tế bào tăng khác thường nhưng lại không được bài tiết lên bề mặt da, hậu quả là chúng tích tụ lại trong lỗ chân lông và làm kín chặt lỗ chân lông.

  - Do di truyền từ cha mẹ: yếu tố này xuất phát từ bố mẹ truyền cho con cái.

  - Do rối loạn tuyến dầu: Tuyến dầu hoạt động quá mức hoặc chất dầu ngày càng đặc dính gây bức bí và làm kín lỗ chân lông, cản trở sự phát triển của sợi lông.

  - Do mất cân bằng về độ axit làm tăng tốc độ mất nước ở da. Đó là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển, gây viêm nhiễm bên trong lỗ chân lông.

  bệnh viêm nang lông nông

  - Viêm tại cổ lỗ chân lông, tổn thương bắt đầu bằng một sẩn đỏ, đau, nằm quanh lỗ chân lông sau đó xuất hiện mụn mủ nhỏ, màu trắng ngả vàng, xung quanh có quầng đỏ, có lông ở giữa. Mụn mủ khô dần để lại vảy tiết nhỏ bong vảy không để sẹo.
  - Bệnh viêm lỗ chân lông có thể xuất hiện lần lượt hoặc đồng thời ở nhiều vùng da khác nhau. Mụn mủ đứng riêng lẻ nhưng vảy tiết có thể liên kết với nhau thành đám vảy màu vàng.

  Bệnh viêm lỗ chân lông sâu

  - Bệnh viêm lỗ chân lông sâu tạo thành những túi mủ gồm 2 phần: Một phần nằm sâu trong lỗ chân lông thể hiện bằng nút nhỏ, đau nhói và một phần nông là một mụn mủ ở ngay cổ lỗ chân lông, ở giữa có sợi lông. Thương tổn thường không vỡ mủ mà có thể tiêu dần, đáy của lỗ chân lông không bị thương tổn nên lông chỉ rụng một thời gian rồi sẽ mọc lại.
Similar Threads: Bệnh viêm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nguyên nhân gây bệnh viêm nang lông 16/5/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Biểu hiện của bệnh viêm nang lông 21/3/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp bệnh viêm nang lông có chữa được không 30/12/15
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Bệnh viêm nang lông ảnh hưởng gì đến sức khỏe 25/12/15
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Một số cách điều trị bệnh viêm nang lông 14/12/15