Toàn Quốc Bệnh viêm bao quy đầu

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi vuha89, 24/5/16.

Lượt xem: 89

 1. vuha89

  vuha89 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/3/16
  Bài viết:
  45
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Việc bao quy đầu sưng tấy đó quả thực có nguyên nhân, đặc biệt từ sau khi bạn có quan hệ tình dục. Chúng ta biết rằng, tình trạng sưng tấy bao quy đầu chứng tỏ tại đây đang xảy ra phản ứng viêm bao quy đầu. Bao quy đầu ở nam giới là một bộ phận có chức năng bảo vệ quy đầu khỏi những tác nhân bên ngoài cũng như duy trì độ ẩm cần thiết cho quy đầu. Tuy nhiên, do bao quy đầu, bao trùm quy đầu, có phần rãnh quy đầu, nơi đây lại có nhiều nếp gấp do đó, chúng là vị trí “ưa thích” của rất nhiều các tác nhân gây hại.

  [​IMG]
  Thông thường sau một ngày sinh hoạt, chúng ta thường chú ý vệ sinh vùng bộ phận sinh dục sạch sẽ, bao gồm cả việc lộn bao quy đầu vệ sinh cả bên trong, lau khô sau đó lộn trở lại. Nếu thao tác này không được diễn ra chu đáo, đúng cách rất có thể các tác nhân do quá trình sinh hoạt hằng ngày như bụi bẩn, nước tiểu dính lại ở rãnh quy đầu rất dễ gây viêm. trường hợp bao quy đầu không lộn

  Khi bị viêm, bao quy đầu thường bị sưng tấy đỏ, thậm chí có mùi hôi, khi có xuất hiện mụn, viêm loét chúng gây đau rát khó chịu cho người bệnh. Những dấu hiệu của bạn mô tả có thể bạn đã bị viêm bao quy đầu, đặc biệt nguyên nhân có thể do bạn bị dài bao quy đầu. Như bạn có chia sẻ là do da quy đầu dài hơn bình thường nên việc vệ sinh thường khó khăn hơn, giữa những lớp da có những nếp gấp rất dễ khiến cho các tác nhân trú ngụ và gây bệnh.

  Với tình trạng của bạn, tốt nhất bạn cần giữ vệ sinh vùng bao quy đầu sạch sẽ. Nếu tình trạng không được cải thiện thì bạn cần đến cơ sở y tế để khám xác định nguyên nhân cũng như có những chỉ định thích hợp để khắc phục tình trạng trên.
  Chúc bạn sức khỏe hạnh phúc.