Bệnh trĩ ở người trẻ tuổi

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi blueplanet, 2/5/16.

Lượt xem: 41

 1. blueplanet

  blueplanet Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/4/16
  Bài viết:
  59
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bệnh trĩ là một căn bệnh phiền toái mang lại nhiều sự bất tiện và khó khăn trong sinh hoạt của người bệnh. Người lớn tuổi tuy ít hoạt động hoặc hoạt động có nhẹ nhàng hơn nhưng khi mắc bệnh trĩ đã là một phiền toái lớn, ảnh hưởng sức khỏe nghiêm trọng, còn ở người trẻ tuổi, bệnh trĩ nội, bệnh trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp ngoài sự đau đớn ra còn cản trở rất nhiều đến hoạt động sinh hoạt, năng suất làm việc và chất lượng cuộc sống trầm trọng khiến họ không tài nào có thể tập trung để phát triển cuộc sống tốt hơn được. Chính vì vậy mà đây một trong những căn bệnh tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng nhưng lại là nỗi ám ảnh của rất nhiều người đặc biệt là người trẻ. Tuy nhiên, căn bệnh này có nguyên nhân rất rõ ràng và rất dễ phòng tránh
  hãy chủ động thay đổi để ngăn ngừa bệnh trĩ ngoại, bệnh trĩ nội và trĩ hỗn hợp với phương châm "phòng bệnh hơn chữa bệnh", ngoài ra còn giúp hạn chế sự tổn hại về sức khỏe, chất lượng sống và thời gian, tiền bạc về sau.

  Hoặc nếu bạn đã thấy mình có những triệu chứng khởi phát hoặc đã mắc bệnh trĩ thì chúng tôi khuyên bạn nên đi khám càng sớm càng tốt vì bệnh sẽ không tự khỏi mà càng ngày càng nặng hơn, khó điều trị hoặc điều trị rất tốn kém, khả năng tái phát cao. Bạn có thể tìm đến Phòng khám bệnh trĩ 575, số 575 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TPHCM để được thăm khám trực tiếp hoặc gọi đến số Hotline (08)66 575 575 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.