1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Bệnh thận hư gây vô sinh ở nam giới đúng hay sai?

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi nhunguyen1219, 11/8/16.

Lượt xem: 11

 1. nhunguyen1219

  nhunguyen1219 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/8/16
  Bài viết:
  13
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Thận hư là tính trạng suy giảm chữa trị năng thận, xảy ra cả 2 giới tuy nhiên tỷ trọng ở nam giới cao hơn. Bệnh do phổ quát nguồn cội như lười đi lại, người bệnh mắc thêm các bệnh lý khác như tiểu đường, huyết áp cao,… Thận yếu ảnh hưởng lớn tới sức khỏe sinh lý. Bởi vậy có gần như đấng mày râu thắc mắc thận hư có gây vô cơ không?

  [​IMG]

  Theo các bác bỏ sỹ chuyên khoa cho biết, bệnh thận hư có thể gây vô sinh ở nam giới, lên đường từ những nguyên nhân sau:

  Thận hư gây xuất tinh sớm: Xuất tinh sớm là một trong số những căn nguyên bình thường gây vô sinh ở nam giới. Thận hư làm thận bị thiếu dương khí, giảm kích thích và thèm muốn dục tình. Yếu tố này có thể dẫn tới các tình trạng như: Rối loàn xuất tinh, rối loàn cương dương, tác động trực tiếp đến đời sống tình dục và tài năng thụ tinh.

  Không chỉ gây xuất tinh sớm, thận hư làm cho giảm số lượng, chất nồng độ tinh trùng. Thận yếu là trạng thái suy giảm tác dụng lọc máu của cầu thận và yếu tố chỉnh nồng độ máu đến các công ty sinh sản. Vấn đề này làm cho tinh hoàn thiếu nồng độ oxy quan trọng cho công đoạn đóng chai tinh trùng. Lâu dần, nam giới sẽ bị suy giảm công dụng dục tình, giảm chất lượng, số lượng tinh trùng, dẫn đến vô sinh.

  Tương tự, có thể khẳng định những người bị bệnh thận hư nguy cơ bị vô cơ là vô cùng cao. Bởi thế, cần điều trị và phòng ngừa bệnh thận yếu kịp thời, giảm thiểu những biến chứng đáng tiếc xảy ra.