Toàn Quốc Bệnh lý hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không?

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi Mr thieugia, 29/7/16.

Lượt xem: 36

 1. Mr thieugia

  Mr thieugia Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/6/12
  Bài viết:
  29
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Nơi ở:
  hn
  Hỏi: Chào bác sỹ ,

  Cháu 22 tuổi, vừa qua cháu thấy bao quy đầu của mình khó chịu lộn xuống dù dương vật đã cương cứng khiến khi cháu tắm vệ sinh âm vật rất khó khăn . đặc trưng là lúc quan hệ tình dục với bạn gái, cháu cảm thấy lúc cậu nhỏ cương lên, cảm giác rất đau. Cháu có đến một phòng khám gần nhà nhằm mục đích là khám, thầy thuốc bảo cháu bị hẹp bao quy đầu . Cháu muốn hỏi bác sĩ bệnh hẹp bao quy đầu có hiểm nguy không?

  Cám ơn chuyên gia gần như .

  Thuanle…@gmail.com

  tư vấn : Chào cháu,

  trước nhất phòng khám chúng tôi lời khuyên với một vài suy nghĩ tiêu cực hiện nay của cháu. hiện tượng cháu hỏi các chuyên gia xin được trả lời như sau:

  trường hợp hẹp bao quy đầu ở đấng mày râu rất thường gặp. trạng thái này có thể gặp ở đàn ông mọi độ tuổi. bệnh bao quy đầu hẹp làm cho phái mạnh lúc dương vật cương cứng, bao quy đầu không tự lộn xuống, có khi phải dùng tay mới có lẽ sẽ lộn xuống được dẫn đến vệ sinh âm vật khó chịu , gây đau khi quan hệ tình dục …viêm nhiễm bao quy đầu

  Ngoài một số khó chịu , phiền toái trong sinh hoạt và đời sống tình dục , vấn đề vệ sinh vùng kín không sạch sẽ cũng có thể dẫn tới quá trình trình viêm nhiễm vùng sinh dục, đặc biệt là bệnh viêm bao quy đầu , quy đầu. Bởi do bao quy đầu khó chịu lộn xuống, vệ sinh không tốt, những chất bẩn, nước đái thường tích tụ lâu ngày giúp cho vi rút tiến xâu gây viêm nhiễm .Liệt dương

  vấn đề hẹp bao quy đầu kế bên một vài khó về trạng thái tâm lý còn làm tăng nguy cơ dẫn tới tình trạng rách bao quy đầu, gây đớn đau , rò rỉ máu … khi cố lộn bao quy đầu xuống hoặc abc .

  hiện tượng viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục giả dụ không sớm được chú ý can thiệp cũng có khả năng lan vào một số phòng ban khác như tuyến tiền liệt, niệu đạo, túi tinh hay thậm chí là dịch hoàn …. Đây đều là các phòng ban rất quan trọng có ảnh hưởng lớn vào sức khoẻ sinh sản của đàn ông . khi một vài bộ phận này bị viêm nhiễm , tổn thương chúng sẽ gây ra một vài hiểm nguy đối Với độ sinh sản của người nhiễm bệnh .

  Không chỉ có thế, hẹp bao quy đầu làm cho bao quy đầu khó khăn lộn xuống, bao quy đầu bị bao bọc lâu ngày tăng nguy cơ dẫn đến một số bệnh Rối loạn chức năng dục tình trong đấy có bệnh lý xuất tinh sớm . bệnh lý hẹp bao quy đầu nếu không được chữa cũng có lẽ sẽ ảnh hưởng vào sự phát triển thông thường của cậu nhỏ và gây ra tâm lý mặc cảm , tự ti cho phái mạnh .

  Vì bệnh lý hẹp bao quy đầu đã gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và tình dục , cháu nên sớm đưa ra cách chữa hẹp bao quy đầu để có thể phòng ngừa một vài nguy hại hiểm nguy . nhằm mục đích là giải quyết hẹp bao quy đầu , cháu có lẽ sẽ đến trung tâm coi ngó sức khoẻ sinh sản Hà Nội (38 Cảm Hội) hoặc hãy gọi vào số 04 6299 1199 để được giải đáp miến phí và đặt lịch hứa hẹn khám trước.

  Chúc cháu sớm khỏi bệnh.