Bệnh hẹp bao quy đầu ở trẻ em

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ngocseo00, 31/7/16.

Lượt xem: 17

 1. ngocseo00

  ngocseo00 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/3/16
  Bài viết:
  90
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  bao quy đầu hẹp là một bệnh lý đàn ông khoa không chỉ gặp ở đấng mày râu trưởng thành mà còn gặp cả ở trẻ em. Ở trẻ em hẹp bao quy đầu thường do yếu tố bẩm sinh. bao quy đầu hẹp ở người lớn hay trẻ em đều nguy hiểm nếu như không người bệnh có thể nhận biết và can thiệp ngay , nhưng rất các bậc phụ huynh không hiểu biết về vấn đề này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp nhiều thông tin cần thiết về bệnh bao quy đầu hẹp ở trẻ, giúp nhiều bậc phụ huynh Xuất hiện cái nhìn đúng và đầy đủ hơn về tình trạng này.
  [​IMG]
  bệnh hẹp bao quy đầu ở trẻ em là tình trạng quy đầu chẳng thể ra khỏi bao quy Nhận biết dài bao quy đầu đầu hoặc chỉ ra được một phần dù cậu bé Nhìn thấy cương cứng (do phản xạ tự nhiên hoặc phản xạ đi tiểu) gây khó khăn trong việc tiểu tiện.
  Khi mới sinh, đa số bé trai mắc bệnh bao quy đầu hẹp sinh lý, tức là bao quy đầu không kéo tuột xuống được do Nhìn thấy hiện tượng dính tự nhiên giữa bao quy đầu và quy đầu. Trong 3- 4 năm đầu, cùng với sự phát triển của cơ thể , của quý dần to ra, da bao quy đầu dần tự tuột xuống được. Khi trẻ được 3 tuổi, hầu hết lớp da bao quy đầu đều tuột xuống được. để nhận ra thật sớm được bao quy đầu hẹp ở trẻ, các bậc phụ huynh Nhìn thấy thể dựa vào những triệu chứng dưới đây:
  - Nhìn thấy thể vạch da quy đầu của bé xem Xuất hiện mắc hẹp hay không.
  - Quan sát lúc bé đi tiểu: Bé đi tiểu buốt , phải rặn mạnh, tia nước tiểu nhỏ, nước tiểu chảy ra đọng lại ở bao quy đầu làm cho đầu thằng nhỏ to và phồng vào . Sau khi trẻ tiểu xong, một lúc sau nước tiểu từ bao quy đầu mới chảy ra hết.
  - Bao quy đầu của bé khó lộn, Có một vài cục trắng Nhìn thấy ở đầu thằng nhỏ .
  Trong những năm đầu đời của trẻ, cậu nhỏ khởi đầu Xuất hiện sự bài xuất và bong ra một số tế bào chết của thượng bì da bao quy Cắt bao quy đầu ở người lớn đầu. nhiều tế bào này tích tụ lại tạo thành chất màu trắng nằm ngay ở da bao quy đầu. Nếu quy đầu nhiễm hẹp thì chất cặn này càng ngày càng được tích tụ lại, cô đọng lại thành hạt, mảng trắng sờ lên như hạt đậu hoặc vòng nhẫn cứng ở đầu cậu bé và rất dễ gây bệnh viêm bao quy đầu .
  chia sẻ của một số chuyên gia : Trẻ nhỏ chưa phát triển toàn diện nên lớp da quy đầu của một vài bé mỏng, độ đàn hồi cao, miệng bao quy đầu chưa phát triển nên mỗi lần đi tắm, cha mẹ Nhìn thấy thể dùng tay nhẹ nhàng kéo lộn phần da quy đầu xuống, mỗi lần một chút, ngày hôm sau tăng hơn ngày hôm trước, nhằm mục đích là bao quy đầu rộng dần. Nếu qua nhiều lần tiến hành như vậy, bao quy đầu vẫn không tuột vào xuống được hoặc trong trường hợp trẻ lớn ở trong độ tuổi từ 5- 6 tuổi trở vào vẫn bị tật này thì ba má nên đưa trẻ đến chỗ nào chuyên khoa tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu dài .


  hẹp bao quy đầu tuy chỉ là một dấu hiệu nhỏ nhưng nếu không được khắc phục kịp thời , viêm bị kéo dài Có thể gây hoại tử hoặc ảnh hưởng gây ung thư cậu nhỏ . Do vây, khi thấy trẻ Xuất hiện những đặc điểm của bệnh bao quy đầu hẹp , cha mẹ nên đưa trẻ đến một số nơi nào chuyên khoa nhằm mục đích là chuẩn đoán và can thiệp thật sớm .

  Nếu bạn còn Nhìn thấy thắc bị gì hãy nhấp Chi phí cắt bao quy đầu Đa khoa quốc tế HCM chuột chọn【giải đáp trực tuyến】nhằm mục đích là được một số chuyên gia tư vấn cụ thể hơn Nhìn thấy thể gọi theo 012 4386 6789

  địa chỉ : Phòng phát hiện đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh số 221 Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1, TP HCM.