Toàn Quốc Bệnh hẹp bao quy đầu có nghiêm trọng không?

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi Mr thieugia, 6/6/16.

Lượt xem: 35

 1. Mr thieugia

  Mr thieugia Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/6/12
  Bài viết:
  29
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Nơi ở:
  hn
  Hỏi: Chào bác sỹ ,

  Cháu 22 tuổi, mới đây cháu thấy bao quy đầu của mình khó lộn xuống dù thằng nhỏ đã cương cứng khiến lúc cháu tắm vệ sinh âm vật rất khó khăn . đặc thù là lúc làm tình với bạn gái, cháu cảm thấy khi dương vật cương lên, cảm giác rất đau. Cháu có đến một địa chỉ gần nhà nhằm mục đích là khám, chuyên gia bảo cháu bị bệnh bao quy đầu hẹp . Cháu muốn hỏi bác sĩ bệnh hẹp bao quy đầu có nghiêm trọng không?phương pháp chữa hẹp bao quy đầu

  Cám ơn thầy thuốc số đông .

  Thuanle…@gmail.com

  Đáp : Chào cháu,

  trước tiên chúng tôi lời khuyên với một số lo lắng ngày nay của cháu. vấn đề cháu hỏi các chuyên gia xin được tư vấn như sau:

  trường hợp bệnh bao quy đầu hẹp ở nam giới rất thường gặp. trạng thái này có thể gặp ở đấng mày râu mọi độ tuổi. bệnh bao quy đầu hẹp làm cho đàn ông lúc thằng nhỏ cương cứng, bao quy đầu không tự lộn xuống, có khi phải dùng tay mới có lẽ sẽ lộn xuống được dẫn tới vệ sinh cô nhỏ khó chịu , gây đau lúc quan hệ tình dục …phòng khám chữa bệnh hẹp bao quy đầu

  Ngoài các khó , phiền toái trong sinh hoạt và đời sống dục tình , hiện tượng vệ sinh cô nhỏ không sạch sẽ cũng có khả năng dẫn đến hiện tượng viêm nhiễm vùng sinh dục, đặc trưng là bệnh lý viêm bao quy đầu , quy đầu. Bởi do bao quy đầu khó chịu lộn xuống, vệ sinh không tốt, các chất bẩn, nước đái thường tích tụ lâu ngày tạo điều kiện cho vi rút xâm lấn trực tiếp gây hiện tượng viêm nhiễm .

  hiện tượng bệnh lý hẹp bao quy đầu bên cạnh những khó khăn về trường hợp tâm lý còn làm tăng khả năng dẫn tới trạng thái rách bao quy đầu, gây đớn đau , chảy máu … khi cố lộn bao quy đầu xuống hoặc ái ân .

  quá trình trình viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục giả dụ không sớm được chú ý can thiệp cũng có thể lan đến một vài phòng ban khác như tuyến tiền liệt, niệu đạo, túi tinh hay thậm chí là tinh hoàn …. Đây đều là một vài phòng ban rất quan trọng có ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ sinh sản của đàn ông . khi một số bộ phận này bị bệnh viêm nhiễm , tổn thương chúng sẽ gây ra các nghiêm trọng đối Với khả năng sinh sản của người nhiễm bệnh .

  Không chỉ có thế, hẹp bao quy đầu làm cho bao quy đầu khó lộn xuống, bao quy đầu bị bao bọc lâu ngày tăng nguy cơ dẫn tới các bệnh Bị rối loạn chức năng tình dục trong đấy có bệnh xuất tinh sớm . bệnh lý hẹp bao quy đầu giả dụ không được đưa ra cách chữa cũng có thể ảnh hưởng đến sự phát triển thường nhật của của quý và gây ra tâm lý tự ti , mặc cảm cho nam giới .

  Vì bệnh lý hẹp bao quy đầu đã gây ảnh hưởng vào sinh hoạt và dục tình , cháu nên sớm điều trị bệnh lý hẹp bao quy đầu để ngừa một số hậu quả hiểm nguy . nhằm mục đích là khắc phục hẹp bao quy đầu , cháu có thể tới trọng điểm săn sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội (38 Cảm Hội) hoặc hãy gọi đến số 04 6299 1199 nhằm mục đích là được trả lời miến phí và đặt lịch hứa hẹn khám trước.

  Chúc cháu sớm khỏi bệnh.