Bể rửa siêu âm công nghiệp hoạt động là nhờ đâu

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi vanphuc, 30/1/16.

Lượt xem: 77

 1. vanphuc

  vanphuc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/11/15
  Bài viết:
  49
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bể rửa siêu âm đang ngày càng chứng tỏ được lợi ích trong công việc tẩy rửa các loại máy móc, thiết bị điện tử mà chúng ta phải thường xuyên làm sạch chúng. Việc sử dụng bể rửa siêu âm mang lại cho người dùng rất nhiều sự tiện ích.

  Bể rửa siêu âm có thiết kế khá gọn nhẹ dễ dàng trong việc sử dụng nhưng bạn cũng nên lưu tâm một số điểm để có thể dùng bể đúng mục đích, đảm bảo hiệu quả sử dụng và tuổi đời của sản phẩm. Những đặc điểm đặc biệt của bể rửa siêu âm 10 lít

  [​IMG]

  Khi chúng ta thực hiện tẩy rửa bằng sóng siêu âm từ bể rửa cung cấp chúng ta cần xem xét các thiết bị cần được tẩy rửa có phù hợp với phương pháp tẩy rửa này hay không. Vì vậy, khi mua , bạn cần tìm hiểu tìm hiểu thiết bị đó phù hợp với những vật phẩm cần tẩy rửa của bạn hay không để lựa loại thiết bị cho thích hợp với mục đích tẩy rửa của bạn. Nếu bạn không có đủ kinh nghiệm sử dụng bể rửa siêu âm thì cũng khó có thể làm sạch được vật dụng mộ cách đúng cách.

  Một điểm đáng lưu tâm đó chính là kích thước của bể rửa siêu âm công nghiệp. Dù cho dụng cụ cần rửa có thể được đặt vào lồng bể một cách dễ dàng, nhưng các hoạt động của sóng siêu âm cũng cần có một diện tích đầy đủ để tác động lên vật phẩm mới có thể phát huy tối đa hiệu quả của loại sóng này.

  Môi trường tẩy của bể rửa siêu âm là yếu tố khá quan trọng. Với những loại chi tiết được thiết kế từ nhiều chất liệu khác nhau cần sử dụng loại dung môi phù hợp. Vì vậy, cần kỹ càng tìm hiểu và chọn lọc để có sự kết hợp an toàn cho mình. Nhất là trong các trường hợp tẩy rửa thực phẩm .

  Bể rửa hoạt động được là nhờ dùng dòng điện áp. Vì vậy, trước khi khởi động hay ngắt dòng điện cho bể rửa bạn cần giữ vững các nguyên tắc sử dụng điện. Bể rửa có thiết kế hoàn toàn chống dẫn và cách điện, chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Nhưng lưu ý khi đóng cầu dao điện bạn nên rửa tay thật khô.

  Nguyên lý hoạt động của bể rửa siêu âm rất đơn giản. Bạn chỉ cần đưa chất lỏng tẩy rửa vào bể sau đó nhúng chi tiết cần làm sạch vào chất lỏng. Khi bạn cắm điện bắt đầu tạo ra trong chất lỏng hàng loạt làn sóng áp suất cao và thấp. Trong lòng chất lỏng tạo ra hàng triệu các bong bóng nhỏ xíu va chạm với một chi tiết cần làm sạch và nổ ra, nhờ vậy diệt bỏ các bụi bẩn.
Similar Threads: Bể rửa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện - Điện Tử Cách bỏ dầu nhớt trên ốc vít bằng bể rửa siêu âm 16/2/16
Điện - Điện Tử Bể rửa siêu âm liệu có an toàn 15/2/16
Điện - Điện Tử Khỏe mạnh hơn khi dùng bể rửa siêu âm 3/2/16
Điện - Điện Tử một vài lý do cần sử dụng thiết bị bể rửa siêu âm phá cáu cặn 20/1/16
Điện - Điện Tử Căn bếp đẹp hơn tiện nghi hơn với máy rửa chén Bosch 24/4/15