1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Bể cá koi đạt tiêu chuẩn sạch sẽ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nhatkhang, 19/4/16.

Lượt xem: 33

 1. nhatkhang

  nhatkhang Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/3/16
  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Làm bể chép nhật yêu cầu một số kỹ năng và việc nắm vững những đặc tính con chép koi. Phụ Thuộc diện tích thuộc căn nhà rồi con người có mẫu ý tưởng thiet ke be ho ca koi bể chép nhật chuẩn mực. hồ chép nhật rồi thi công có hai phần chủ chốt, kể đến là hồ chính và thiết bị lắng. Những thiết bị ao chuẩn mực, trong đấy các sinh khuẩn luôn lắng môi trường sống đủ chuẩn yêu cầu, thì phần trăm của bể lọc nước sẽ có 1 phần 4 ao chép nhật gốc.
  [​IMG]
  Hồ phụ dẫn hút không gian mãi mãi các điều trong đó những chủ nuôi cá koi phải để tâm. Những Hệ thống đường đầy đủ sẽ giúp không gian tránh bị hụt, thường diễn biến ở quá trình hút môi trường sống. Để vững vàng, khi xây bể chủ nuôi nên xây Thiết bị dẫn bơm lớn,chép koi từ ngôn ngữ xứ hoa anh đào mang nghĩa chính là koi nhật. Mặc dù vậy, tại thời điểm chăm sóc và nghiên cứu, dân Nhật Bản thi cong be ho ca koi cũng nói chép nhật tiêu biểu của một chủng koi nhật riêng rẽ. Sở hữu nguồn gốc ở Tàu, nhưng dân Japan đó là quốc gia tạo ra họ chép nhật đó bước ra châu lục. do thời gian xây hoàn thành, trường hợp dẫn hút đại, người ta sẽ đổi thành đường hút nhỏ một cách dễ dàng, giả sử sử dụng dẫn bơm nhỏ, cũng quá không dễ để sửa chữa.
  [​IMG]
  Thêm nữa, phải quan tâm, giúp cá koi phát triển, gia chủ cũng cần luôn luôn quan tâm chất lượng nước. Những ngày mưa, nước mưa đẩy xuống tại cây cối, cửa sổ, lưới chắn… vòng bể thường kèm với những loại hỗn hợp bẩn, lúc đẩy xuống be ho ca koi dep có thể gây ra koi nhật biểu hiện những tật là lừ đừ…
  Nhằm né tránh chuyện đó, phải làm đường đi cho nước mưa di chuyển theo đường khác, né trút xuống ao. Cẩn thận nữa, thời điểm Một số tháng giông, phải đem vải chắn cho giặt , và bụi rậm xung quanh bể nên bỏ bớt hoặc cắt để không bừa bộn, để hạn chế chất dơ trút tới bể. Qua những trận giông, chủ nuôi phải thay tức thì 20% môi trường sống nhằm né việc koi bị stress.