1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

BĐS sắpBĐS sắp

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi kahuak, 17/8/13.

Lượt xem: 200

 1. kahuak

  kahuak Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/3/13
  Bài viết:
  66
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  kahuak
  Bên BĐS đang đạt phía đáy'
  Với ông Nakata Yasuyuki thừa nhận vào hai đến ba năm qua,phần địa ốc tại nhiều đô thị hóa rộng như TP HCM, Hà Nội gặp phải thấy rất nhiều bất lợi.Sức mua yếu,hàng còn tồn lớn,giá thành giảm mạnh với lại sua nha nợ xấu cực nhiều.Tuy thế,chuyên gia tới từ Nhật vẫn yêu đời về lần bơi ngược dòng chính nhà đất cho giữa trung cùng với kì dài hạn.

  Ông còn đem ra 3 tiền đề để kỳ vọng.1 là phía Chính phủ đang đưa miếng tài chính đầu cơ người đạt nguồn thu thấp mua nhà cùng số lãi suất ưu đãi 6%. Hai là Nhà nước sẽ từng bước giải quyết nợ xấu (chính là nợ nần thị trường BĐS).3 là nhiều địa phương luôn cải tiến bên ngoài MT đầu cơ cho khối ngoại.

  nói về mức giá với loại giá nhà ở hiện nay còn khá cao hơn cả nhiều lần tổng thu nhập của con người.Vì vậy,chỉ còn phương pháp đó là cần giảm bớt cái giá thêm nữa,chứ đâu thể nguyên cái giá về những năm 2008.
  Chính phủ thì sua nha đã thường ra tay cứu trên thị trường nhà cửa,tuy nhiên không thể cứu thoát.Sau đợt cứu,ở các chứng khoán tiếp tục giảm thêm.Còn hiện nay đầu tư trái phiếu đã diễn biến chuẩn cùng với bản chất của thị trường. Mà nhà ở thì vậy,chẳng mong đợi and cũng không ai đó cứu được thị trường
Similar Threads: BĐS sắpBĐS
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ công nghệ thông tin BĐS Phú Vinh triển khai phần mềm Landsoft 22/11/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Giới thiệu về giải pháp hệ thống quản lý doanh nghiệp kinh doanh bđs Landsoft 28/10/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Giới thiệu về giải pháp hệ thống quản lý doanh nghiệp kinh doanh bđs Landsoft 28/10/16