Toàn Quốc BĐS hiện đại thông minh và phải biết công nghệ!

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi obsctv1, 16/8/16.

Lượt xem: 18

 1. obsctv1

  obsctv1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/6/16
  Bài viết:
  151
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Những báo cáo thị trường gần đây của các đơn vị có uy tín trong ngành BĐS như Sàn BĐS Rồng bay, CBRE đều cho thấy nguồn cung trên thị trường đang gia tăng với tốc độ khá nhanh, cao hơn sự tăng trưởng của nhu cầu. Điều này tất nhiên sẽ tạo ra cuộc cạnh tranh quyết liệt trong lĩnh vực môi giới bất động sản.

  >>> Tham khảo thêm: Chung cư An Bình City

  Trong bối cảnh đó, câu chuyện làm thế nào để trở thành một môi giới bất động sản giỏi, vốn dĩ đã không hề dễ dàng, càng trở nên khó khăn, với áp lực đến từ mọi phía, từ yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, từ sức ép doanh số của chủ đầu tư, cho đến sự cạnh tranh của những môi giới khác.

  Nhiều môi giới đã phải chọn con đường “cắt máu” để tồn tại, sẵn sàng chiết khấu lại cho khách hàng phần lớn hoa hồng mình được nhận, thậm chí chiết khấu luôn 100% chỉ để lấy doanh số.

  [​IMG]

  Nhưng con đường này tất nhiên là rất khó có thể bền vững, vì nó gây hại cho không chỉ chính môi giới BĐS, mà còn là cả khách hàng, bởi khi đó, người mua có thể sẽ phải chịu nhiều rủi ro sau này chỉ vì tham cái lợi nhỏ đến từ vài % chiết khấu được môi giới “cắt” cho.

  Đây là bài toán khó đặt ra cho ngành BĐS, và đang được một số đơn vị đi tiên phong, như Sàn BĐS Rồng bay giải quyết bằng các giải pháp công nghệ, đặc biệt trong bối cảnh hành vi của người mua nhà đang dần dần thay đổi theo xu hướng online hóa.

  >>> Tham khảo thêm: Chung cư The Golden Palm

  Theo thống kê thì trong đầu năm nay cho thấy có 76% khách hàng mua nhà sử dụng Internet để tìm kiếm thông tin và 57% giao dịch bất động sản thực tế được bắt nguồn từ trên mạng.  Theo Xaluan.