Bây giờ là thời điểm tiện lợi để đầu tư vào BĐS tại Việt Nam - Chung cư goldseason

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi mrphe1806, 15/7/16.

Lượt xem: 28

 1. mrphe1806

  mrphe1806 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/5/16
  Bài viết:
  84
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chung cư 47 Nguyễn Tuân - Theo nhận định gần đây của tờ Thời báo Tài chính (Anh), đây là thời điểm mà giới đầu tứ nước bên cạnh phải khẩn trương tính đến việc sắm bất động sản tại Việt Nam, do thị trường này đang có rộng rãi cơ hội tiện nghi.
  Từ tháng 7/2015, 1 số đạo luật thế hệ hoặc sửa đổi đã mở đầu mang hiệu lực, giúp mở cửa nhanh chóng thị trường bất động sản ở (BĐS) Việt Nam.
  Theo ấy, bất cứ người nước không tính nào sở hữu thị thực hợp lệ, dù là thường trú hay khách du lịch thì đều mang thể sắm BĐS mang thời hạn sở hữu 50 năm và được gia hạn giả dụ muốn.
  [​IMG]
  Cá nhân hay tổ chức nước bên cạnh được phép mua và mang không quá 30% tổng số căn hộ tại 1 tòa nhà thông thường cư và tối đa 250 căn nhà tại 1 đơn vị hành chính cấp phường. Tuy nhiên, các điều khoản này không áp dụng đối mang người Việt Nam định cư ở nước không tính.
  Nhờ những pháp luật mới thông thoáng hơn nhưng mà thị trường BĐS đã mở đầu khởi sắc. Song, một số nhà đầu bốn vẫn tỏ ra thận trọng trước thời cơ này.

  Đây là thời điểm những nhà đầu bốn nước không tính phải khẩn trương tính đến việc đầu tư BĐS tại Việt Nam
  Năm 2008, giá nhà đạt vận tốc lớn mạnh 110% so với năm trước đó và cán đỉnh trong bối cảnh thị trường BĐS luôn "nóng." Tuy nhiên, khủng hoảng tài chính toàn cầu bùng phát đã khiến cho "bong bóng" BĐS cũng vỡ theo.
  Trong những năm sau đó, thị trường BĐS lâm vào tình trạng "đóng băng."
  Giám đốc điều hành doanh nghiệp CBRE Việt Nam Marc Townsend biểu đạt, các nhà hàng đều án binh bất động, các nhà thầu không có việc, nên cẩu đứng im lìm trong khi giới ngân hàng gãi đầu, gãi tai.
  Từ cuối năm 2014, dấu hiệu của đà hồi phục mở đầu sinh ra nhờ vận tốc thành phố hóa chóng vánh, lương nâng cao và tầng lớp trung lưu ngày càng được mở rộng. Việt Nam hiện với 65 dự án đang xây cất hoặc chuẩn bị khởi công và 38 sân golf trên toàn quốc.
  dự đoán, năm 2025 sẽ sở hữu 50% dân số Việt Nam sống tại những khu đô thị, thị trấn. bây giờ, nên cẩu lại mọc lên tại nhiều dự án xây đắp chung cư cao tầng ở Tp.HCM, kéo theo các khu nhà cho công nhân.
  Ông Fraser Wilson, Trưởng nhóm BĐS của tập đoàn Dragon Capital bình chọn, mức cầu trên thị trường BĐS đang mạnh hơn bất kỳ thời điểm nào nhắc từ năm 2007 đến nay.
  [​IMG]
  giả dụ so mang các nước khác ở châu Á thì thị trường BĐS Việt Nam vẫn sở hữu lợi thế cạnh tranh hơn về giá.
  Tại trung tâm Sài Gòn, giá BĐS cao cấp dao động từ 3.000 USD - 5.000 USD/m2, như vậy là thấp hơn phổ biến so có mức 9.375 USD/m2 ở Bangkok (Thái Lan). với thể thấy, thị trường BĐS ở Việt Nam đang chuyển dịch từ một thị trường sơ khai sang một nơi để đầu tư.
  Trong lúc đấy, Việt Nam lại có tiềm năng vươn lên là 1 điểm tới của du lịch toàn cầu. Việc này sẽ góp phần thúc đẩy hơn nữa thị trường BĐS lúc giới đầu tứ nước bên cạnh quyết định đổ vốn vào Việt Nam.