Bảy bí mật của Lexus GS 350

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hoangquyen04, 10/8/16.

Lượt xem: 21

 1. hoangquyen04

  hoangquyen04 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/10/15
  Bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Các mới 2016 Lexus GS 350 GS vẫn là chỉ bảo hiểm thể thao saloon để hỗ trợ cho khách hàng những lựa chọn của nhì trọn vẹn hệ truyền động hybrid, trong 300H GS và GS 450h.
  phạm vi Vương quốc Anh đã được mở rộng với GS 300H hành mô hình công dụng phiên bản mới, và trên bảng có upgrade cho kiến thiết và tham số kỹ thuật thiết bị nội ngoại thất.Hệ thống bình yên + Lexus GS 350 gói các tính năng bình yên và tương trợ tài xế hoạt động đã được giới thiệu như là tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình GS.
  Lexus GS 350 đã đưa nó L-finesse nguyên tắc kiến tạo thêm trong bản của các GS, giới thiệu đẳng cấp bên ngoài cơ bắp hơn với sự hình thành trực diện mới nhưng thể hiện một cách giảng giải mạnh bạo hơn của Lexus GS 350 của lưới tản nhiệt trục chính thương hiệu và một ba-đèn chùm đèn pha LED mới.
  Mặt trước, bên cạnh và phía sau mẫu mã đã được sửa đổi và lưới tản nhiệt và cản kiến thiết mới đã sinh sản một nhô ra phía trước bự hơn, tăng chiều dài khái quát của chiếc xe bằng 30mm. Tất cả các phiên bản công dụng thế hệ, thi công đèn pha mỏng hơn. F Sport và Premier mô hình có một sự bố trí đèn ba-LED, mỗi phần tử có chứa cả nhì đèn LED cao và tia thấp. Các đèn LED tia thấp được mỗi hiện ra trong biệt Lexus GS 350 L-motif. Đèn chạy ban ngày LED được đặt vào bề mặt trên của cản trước chiếu thế hệ, thiết lập trong thân thuộc đầu mũi tên hình Lexus GS 350.
  Ở bên cạnh, một dòng hero mới dọc theo khuôn ngưỡng được thiết lập 20mm thấp hơn so với trước đây. Dòng đá lên phía dưới cửa phía sau, thêm vào những ấn tượng năng động và phát triển một dòng ngắn liên kết đoàn kết các cản phía trước và phía sau.
  Nắp phát động được nhấn mạnh bởi vì một crôm mới, và phía sau đèn LED liên kết được thiết lập trong một sự tiến hóa của Lexus GS 350 L-motif. Các màu bội thu thấp hơn đã được thay đổi từ màu đen sang màu đen kim loại. thiết kế nội thất. cabin GS mới biểu thị những cải tiến về công dụng và chất lượng của nguyên liệu trang hoàng và hoàn thiện. Nó là rộng rãi, nhưng cung cấp một buồng lái lái xe giao hội mang lại sự dễ chịu tuyệt vời trong những chuyến đi dài.
  Các mét Optitron béo đã được đưa ra một hình 3D rõ nét hơn và rõ ràng hơn - kim là ánh sáng phát quang đãng dọc theo chiều dài vừa đủ của họ. Quy mô rev truy hỏi cập tại là phi tuyến tính, nhấn mạnh hỗ trợ các mô-men xoắn vòng tua máy thấp và quyền lực rpm cao của GS.
  Mời Anh chị tham khảo một số bài viết khác :Lexus lx 570 hay Lexus GX 460
  Các dòng chảy ngang sâu rộng của bảng điều khiển đã được trao thêm trọng với mới, toàn diện chiều rộng cắt kim loại, lỗ thông hơi được xây đắp lại và một đồng hồ kim mới có điều chỉnh thời kì tự động GPS. chạm cắt thế hệ khác bao gồm kim loại chi tiết trên cần số, tay lái, lỗ thông hơi, tay nắm cửa và thiết bị chuyển mạch.
  Công nghệ
  Những thay đổi trong cabin tập kết vào việc cải thiện chức năng và chất lượng và dứt của vật liệu. Buồng lái tài xế tụ họp vào bộc lộ thái tuyệt vời và hệ thống HMI thiết lập một chuẩn mực thế hệ cho các công nghệ trên tàu một cách rõ ràng, nhanh chóng và trực quan để sử dụng.
  Các trung tâm hiển thị đa dụng cụ 12,3-inch được điều khiển bằng một cải tiến giao diện chạm màn hình từ xa và cung cấp một tác dụng toàn màn hình thế hệ hữu ích. Màn hình hiển thị head-up là sáng hơn và rõ ràng hơn và diễn tả một loạt dữ liệu rộng hơn, bao gồm cả hệ thống Lexus GS 350 bình an + thông tin trạng thái.