Bất ngờ với dịch vụ Implant tại Nha khoa Liên Thanh

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi ntphong92, 2/11/15.

Lượt xem: 91

 1. ntphong92

  ntphong92 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/6/15
  Bài viết:
  345
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nha khoa Liên Thanh tọa lạc tại địa chỉ số 30A Hạ Hồi, Hoàn Kiếm, Hà Nội (Ngõ 30 phố Quang Trung) là một trong những trung tâm nha khoa được đánh giá là khá tốt về các lĩnh vực như cấy ghép Implant, trị sâu răng, răng giả,v.v…

  [​IMG]

  Quy trình cấy ghép Implant nha khoa Liên Thanh

  1/ Đặt hẹn ghép Implant:

  Sau khi thảo luận và đồng ý về kế hoạch điều trị với bác sĩ, bạn sẽ lấy hẹn cấy ghép Implant. Bạn nhớ nắm hết những vấn đề bạn băn khoăn, và cả vấn đề chi phí cũng như trình tự thanh toán.

  2/ Cấy ghép Implant:

  Trước khi đến cấy ghép Implant nha khoa Liên Thanh, bạn cần chuẩn bị sức khỏe thật tốt. Bạn nhớ ăn uống đầy đủ rồi hãy tiến hành ghép Implant nhé. Bạn cũng cần phải kiểm soát tốt chỉ số đường huyết, huyết áp, và bệnh tim mạch của bạn (nếu có) trước khi cấy ghép Implant.

  Cắm ghép Implant không gây đau nhiều, sau khi ghép Implant, bạn vẫn có thể làm việc bình thường, hoặc chỉ cần 1 ngày nghỉ. Tuy nhiên, nếu bạn cần phải làm nhiều thủ thuật, như nhổ răng đồng thời cấy ghép Implant cho nhiều răng, hay phải ghép xương tự thân, nâng xoang hở, thì bạn sẽ cần nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn, khoảng 3 – 7 ngày tùy trường hợp, và bác sĩ nha khoa Liên Thanh sẽ thảo luận kỹ khi bạn đến tư vấn, để bạn có thể sắp xếp thời gian cho chính mình.

  [​IMG]

  3/ Phục hình tạm trong thời gian lành thương

  Răng tạm thông thường không dùng để nhai được mà chủ yếu là để thẩm mỹ. Bạn có thể giao tiếp, làm việc được tốt với răng tạm (thông thường là hàm tháo lắp), nhưng để ăn nhai ngon lành, bạn phải đợi một khoảng thời gian tích hợp xương của Implant, rồi bác sĩ làm răng sứ trên Implant, lúc ấy hàm răng của bạn sẽ được phục hình hoàn toàn cả về chức năng lẫn tính thẩm mỹ.

  Ưu điểm khi cấy ghép Implant nha khoa Liên Thanh:

  + Cấy ghép răng không gây đau, không ê buốt răng.

  + Ăn nhai tốt, phát âm bình thường như răng thật.

  + Không bị tiêu xương hàm giống như hàm tháo lắp.

  + Răng cấy ghép có thể tồn tại suốt đời bạn...

  Tuy nhiên, cấy ghép Implant cũng có nhược điểm:

  [​IMG]

  + Cần có phòng mổ và trang thiết bị hiện đại: Đảm bảo vô trùng và cần kiểm tra chính xác kết quả ngay khi cấy.

  + Phẫu thuật viên phải qua đào tạo chuyên ngành sâu và phải có kinh nghiệm cao.

  + Kinh phí điều trị cao.