Bất ngờ Niềng răng làm thay đổi khuôn mặt

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi ntphong92, 10/12/15.

Lượt xem: 93

 1. ntphong92

  ntphong92 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/6/15
  Bài viết:
  345
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hỏi:

  Chào bác sĩ, khuôn mặt tôi trông mất cân đối vì tôi bị hô tương đối nặng. Tôi được biết niềng răng có thể khắc phục tình trạng này nhưng lại thắc mắc là niềng răng làm thay đổi khuôn mặt phải không? Vì tôi muốn mình hết hô và khuôn mặt cũng cân đồi hơn nữa. (Phương Phương, Đồng Tháp)

  >>Chỉnh nha: http://goo.gl/FPWjV1

  Trả lời:

  Đôi mắt, dáng mũi và khuôn miệng chính là những yếu tố quyết định đến thần thái của khuôn mặt. Đặc biệt là khuôn miệng mang lại ảnh hưởng lớn với tướng mạo của khuôn mặt. Do đó khi khuôn miệng có sự thay đổi thì cũng sẽ làm biến chuyển cả khuôn mặt

  Niềng răng làm thay đổi khuôn mặt

  Niềng răng là kỹ thuật giúp di chuyển các răng một cách từ từ qua thời gian để vào đúng vị trí thích hợp, từ đó bạn sẽ có hàm răng đều đặn hơn. Vậy nên, khi niềng răng, độ rộng, độ khum và vòm hàm thay đổi thì toàn bộ khuôn mặt cũng có những đổi khác nếu so sánh tổng thể khuôn mặt trước và sau khi niềng.

  [​IMG]

  Hầu hết những người niềng răng sau khi kết thúc điều trị khuôn mặt đều có sự thay đổi nhất định khi hai hàm răng có sự ăn khớp với nhau. Phần dưới của khuôn mặt, cụ thể là phần hàm trông sẽ đầy đặn hơn, to hơn chút ít và hài hòa với phần trên của khuôn mặt hơn. Sự thay đổi này thể hiện rõ nhất ở những người bị hô – móm, người có răng khểnh.

  >>Bác sĩ thẩm niềng răng

  [​IMG]

  Tuy nhiên để đảm bảo tác động của niềng răng đối với khuôn mặt đi theo chiều hướng tốt bạn cần phải lựa chọn cho mình một chuyên gia niềng răng giỏi. Do đó, việc lựa chọn một chuyên gia niềng răng được đào tạo bài bản và nắm được sự ảnh hưởng của niềng răng tới thẩm mỹ của khuôn mặt là yếu tố tiên quyết trong việc đạt được một hàm răng đều, đẹp và một khuôn mặt hài hòa, thanh tú.