Hà Nội Bật mí phương thức từ bỏ thai an toàn nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ladydream, 27/12/15.

Lượt xem: 64

 1. ladydream

  ladydream Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/12/15
  Bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bây giờ, cách phá thai an toàn không hề ít, tuy nhiên để lựa chọn được một cách loại bỏ thai ít nguy hiểm nhất cho thai phụ không hẳn là dễ dàng. Tại khá nhiều bệnh viện chất lượng , phái yếu hoàn toàn có thể lựa chọn để bỏ thai nhưng chị em cần lưu tâm một vài điểm sau:

  [​IMG]

  1. Hướng đẩy thai ra khỏi tử cung an toàn dùng thuốc từ bỏ thai

  Hủy thai sử dụng thuốc được xem là cách thức loại bỏ thai an toàn nhất vì nó không can thiệp sâu vào tử cung , ít dẫn đến tổn thương tới tử cung và chi phí của phương pháp này cũng được xem là thấp nhất. Tuy nhiên, cách loại bỏ thai dùng thuốc chỉ được áp dụng cho trường hợp phụ nữ có thai kém 7 tuần tuổi . Nếu thai quá to chị em tuyệt đối đừng nên phép bằng biện pháp này để hủy thai.

  Những bước phá thai an toàn dùng thuốc

  Bước 1: Làm bong thai

  Trước tiên, phụ nữ có thai sẽ được bác sĩ chuyên khoa cho uống viên Mifepristone 200mg để làm bong tróc túi thai ở niêm mạc dạ con. Sau thời gian dùng thuốc xong, phụ nữ mang bầu sẽ được chuyên gia chuyên khoa cho về nhà và tự quan tâm quá trình tiến hành sảy thai theo đúng xu hướng dẫn của chuyên gia .

  Bước 2: Đẩy thai đưa ra ngoài

  Khoảng 48h sau khi uống viên thuốc Mifepristone xong, thai phụ cần quay lại trung tâm y tế để uống tiếp viên Misoprostol 200mg. Viên thuốc này có tác dụng đẩy bào thai ra khỏi tử cung. Quá trình tiến hành đẩy thai này rất trọng yếu và đặc biệt nguy hại. Nếu phụ nữ mang thai không tới những trung tâm y tế uy tín mà tự loại bỏ thai tại chỗ hay hủy thai tại những cơ sở y tế kém chất lượng thì hậu quá sẽ khó lường hết được. Địa chỉ tiến hành tiễu phẫu này cần có đầy đủ thiết bị y tế như máy giúp đỡ kiểm tra huyết áp, máy đo nhịp tim....và có thể điều chuyển người bệnh lên tuyến trên ngay khi có rắc rối xấu xảy ra .

  Bước 3: Khám lại

  Khoảng 2 tuần sau quá trình thai được đẩy ra ngoài , phụ nữ mang thai cần quay lại trung tâm y tế đã làm tiễu phẫu trước đó để khám xét nguy cơ sức khỏe và siêu âm lại. Nếu kết quả siêu âm cho biết thai bị sót thì thai phụ phải thực hiện nạo thai hoặc hút thai chứ tuyệt đối không được phép để lại .

  2. Cách hủy thai an toàn dùng ống hút siêu dẫn không đau

  Sử dụng ống hút siêu dẫn là một trong vài biện pháp loại bỏ thai lành mạnh sử dụng cho phụ nữ có chửa hơn 7 tuần tuổi , không thể dùng phương hướng phá thai dùng thuốc. Ưu điểm nổi bật của phương hướng này so đối với những phương pháp khác đó là:

  - Độ lành mạnh rất cao : Biện pháp hủy thai lành mạnh bằng ống hút siêu dẫn được đánh giá rất cao , độ xác thực lên tới trên 90%, tránh nguy cơ được các rủi ro như mất máu, nứt dạ con trong quá trình tiến hành làm tiểu phẫu.

  - Quan sát trực quan: Toàn bộ khoảng thời gian làm phẫu thuật sử dụng ống hút đều được liên kết trực tiếp vào màn hình máy tính đảm bảo định vị xác thực khu vực của túi thai, tránh nguy cơ hút sót thai, dính tử cung hoặc thủng tử cung .

  - Tiễu phẫu tiếp diễn ít biến chứng, thai phụ hồi phục rất nhanh : Tiểu phẫu nạo phá thai chỉ diễn ra sau khoảng 30 phút, do vậy phụ nữ có thai hoàn toàn không bị mất mãu quá khá nhiều và hồi phục rất nhanh . Hơn thế nữa , thai phụ sẽ được gây tê cục bộ , sẽ không hề có nhận thấy đau đớn toàn bộ thời gian tiến hành nạo phá thai . Sản phụ có thể về nhà ngay sau thời kỳ tiến hành tiễu phẫu xong.

  Chú ý : Sau thời điểm loại bỏ thai, thai phụ sẽ có biểu hiện ra máu kinh như trong ngày hành kinh , vì vậy bản thân thai phụ phải có ý thực vệ sinh cô bé sạch sẽ, thay băng vệ sinh thường xuyên để phòng ngừa viêm nhiễm và hạn chế ăn các thức ăn tanh, chất kích thích, thực phẩm cay nóng để tránh nguy cơ hậu sản về sau.