1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Bật mí những thông tin xác thực về thương hiệu bếp Cata

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi nguyentamkt17, 31/8/15.

Lượt xem: 75

 1. nguyentamkt17

  nguyentamkt17 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/6/15
  Bài viết:
  60
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bep tu Cata những thông tin không phải ai cũng biết.

  Nhiều người sử dụng các sản phẩm bếp từ và bếp điện từ chắc chắn không mấy để ý đến những tiểu tiết nhỏ của các thương hiệu bếp ấy như : thương hiệu này từ đâu, thành lập vào năm nào, và hiện có bao nhiêu nhà máy.....Nhắm mục đích gới thiệu cho khách hàng hiểu rõ hơn về thương hiệu bếp từ Cata này. Hôn nay chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết các thông tin này để quý vị cùng tham khảo. Hãy chú ý theo dõi quý vị nhé, để thực sự biết được nguồn gốc sản phẩm của quý vị.

  CATA là nhà sản xuất đầu tiên cung cấp các thiết bị máy hút mùi, Lò nướng của Tây Ban Nha, được thành lập tại Torelló, vào năm 1947. Từ khi thành lập, CATA đã phát triển và tăng cường vị thế của mình trên thị trường và trở thành một trong những nhà sản xuất thiết bị bếp hàng đầu thế giớ vớ các sản phẩm bếp từ dnah tiếng. Năm 1999, Cata đã mở thêm nhà máy mới tại Xiao Lan, Trung Quốc trở thành công ty đầu tiên sản xuất thiết bị bếp ở đây.Như vậy chúng ta có thể thấy được rằng nguồn các sản phẩm của thương hiệu Cata là từ 2 nguồn là Tây Ban Nha và nhà máy tại Trung Quốc.Tuy vậy dù có được lấy từ bất kỳ đâu thì chất lượng của các sản phẩm cũng đều như nhau bởi lẽ Cata có một hệ thống kiểm soát chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt. CATA đã được cấp chứng nhận ISO 9001 và chứng nhận quy trình sản xuất sản phầm CCA (Hiệp định Giấy chứng nhận CENELEC

  Trong thương trường cạnh tranh là điều tất yếu và Cata cũng bị các hãng khác cạnh tranh khá nhiều có thể kể tới một cái tên là bếp từ Faster đến từ Ý. Một thương hiệu mới nổi những lại rất mạnh về chất lượng sản phẩm và giá thành.

  Cuộc đua mới chỉ bắt đầu, hãy chờ đón xem Cata sẽ đối điện thế nào với sự cạnh tranh của các hãng khác trong các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.