Hà Nội Bật mí những phương pháp thay đổi ứng dụng mặc định trên Android - Thay màn hình điện thoại bảo hàng

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi kembong, 9/3/16.

Lượt xem: 56

 1. kembong

  kembong Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/2/16
  Bài viết:
  50
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Sửa chửa điện thoại 247 là trung tâm chăm sóc dế yêu bằng một số dịch vụ sửa chữa điện thoại, sửa chữa cập nhật phần mền trên máy di động , thay màn hình, mặt kính điện thoại, thay linh kiện điện thoại. các dịch vụ tại trung tâm yêu thích mang đa số đối tượng các bạn cuagx như tất cả mẫu máy di động trên thị trường hiện tại , chúng tôi tiếp nhận mọi các chiếc di động khác nhau từ phồ biến tới một số dòng máy hiếm nhất. Bạn sở hữu thể tham khảo dịch vụ thay màn hình lenovo p770.

  Hủy bỏ ứng dụng mặc định trong Android.

  Bước trước tiên bạn sẽ buộc phải sắm những ứng dụng mặc định bây giờ sử dụng dành cho một vài loại tập tin và thay đổi nó. Tải vận dụng , kiểm tra một vài vận dụng mặc định sau đấy bạn tiếp tục thực hiện như sau, vào Settings > Apps, tậu ứng dụng mặc định cho 1 chiếc tập tin nhất định, cuộn xuống tới mục Launch By Default và chạm vào Clear Defaults. Lặp lại một vài bước trên cho mọi một số triển khai mặc định mà bạn đang sở hữu . Đây là công việc cực kỳ quan trọng và không thể bỏ thông qua , đặc biệt khi mà thời gian tiêu tốn của nó không thực sự là đa dạng .

  Chắc hẳn một vài người mua của thủ đô hà nội không còn xa lạ với loại tên sửa chữa điện thoại 247. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị sửa chữa thay màn hình điện thoại bậc nhất hà nội. đa số một số sự cố to nhỏ trên tất cả điện thoại, hầu hết đời máy di động đều đã được chúng tôi khắc phục một phương pháp tốt nhất. ví dụ có cái điện thoại cảm ứng lenovo chúng tôi sở hữu cung cấp đầy đủ và yếu tố một số dịch vụ sở hữu một số dời dế yêu khác nhau. bạn với thể dùng thêm trung tâm sửa chữa điện thoại.

  Thiết lập Better Open With.

  Nhấp vào bất kỳ cái tập tin và mua triển khai mà bạn muốn liên kết có nó. ví dụ như , nhấp vào Browser, sau ấy gõ sắm Chrome (biểu tượng ngôi sao có thể chuyển sang mầu sắc xanh) nhằm thiết lập nó như là mặc định, nghĩa là lúc này Chrome sẽ là triển khai mặc định để mở khi bạn nhấp vào một liên kết nào ấy . phải hiểu rằng Chrome hiện là trình duyệt web nhanh nhất trên Android.

  Thiết lập ứng dụng mặc định dành cho một vài tập tin.

  Bây giờ , mở những cái tập tin quan tâm bạn có thể thấy một hộp thoại xuất hiện kể bạn tìm 1 áp dụng mặc định. khi đó bạn mua Better Open With và sắm Always. mang điều đó , bạn sẽ không cần truy cập vào Settings để xóa áp dụng mặc định lần nữa. Lần sau khi muốn thiết lập 1 áp dụng mặc định bạn chỉ bắt buộc truy cập tới Better Open With và mua ứng dụng mặc định trong ấy . Nó ngay tắp lự đã được tậu là triển khai mặc định của bạn mà không bắt buộc thực hiện thêm những bước khác.

  Trong những năm vừa qua trung tâm sửa chữa điện thoại 247 liên tục nhận được sự ửng hộ cũng sử dụng rộng rãi từ phía các bạn qua những dịch vụ chuyên nghiệp lượng như thay màn hình iphone 5s chính hãng thường xuyên bạn với thể tìm hiều thêm một số dịch vụ thay man hinh iphone 6 plus. có vị nằm trong trung tâm thành phố và hơi thuận tiện dành cho việc di chuyển của quý khách . Số 311 đường Tây Sownn chính là địa chỉ lý tửng cho những quý khách đã và đang sở hữu nhu cầu chăm sóc di động của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp và phục vụ quý khách bằng một số dịch vụ chuyên nghiệp lượng nhất.

  Bài viết trên đây chắc hẳn đã phân phối cho bạn thêm phần thông tin hữu ích phục vụ cho công đoạn dùng máy của bạn càng thêm dễ dàng . Bên cạnh đó chúng tôi còn màng đến tới bạn một số dịch vụ chuyên nghiệp lượng khác nhau như man hinh blackberry 9780 đáp ứng đầy đủ một số bắt buộc sửa chữa điện thoại, bảo đảm sự hài lngf tuyệt đối từ một số người mua khó tính nhất.
Similar Threads: Bật những
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Smartphone LG G2- những tính năng nổi bật 20/2/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Bật mí những điện thoại cảm ứng có 2 màn hình cực độc - Thay mặt kính màn hình điện thoại lenovo tốt 4/3/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Bắt trộm nhờ chức năng Find My iPhone Thứ tư lúc 14:23
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Giới thiệu điểm nổi bật trên di động Philips Xenium W6610 27/2/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Chia sẻ 1 vài khả năng nổi bật của bản quyền solidworks 28/6/16