bật mí nguy cơ phát bệnh ung thư dạ dày qua hơi thở

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi vinhtran912, 5/4/16.

Lượt xem: 42

 1. vinhtran912

  vinhtran912 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/11/15
  Bài viết:
  93
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Theo BBC, ung thư dạ dày ảnh hưởng tới khoảng 7.300 người ở Anh mỗi năm. Trong phần lớn một số nước phương Tây, bệnh thường được phát hiện ở giai đoạn cuối buộc phải có một cơ hội siêu thấp của sự sống còn. Điều này xảy ra 1 phần là do một số biểu hiện của bệnh, chẳng hạn như chứng khó tiêu và đau bụng, vô cùng dễ nhầm với những bệnh khác.
  các nhà kỹ thuật tin rằng phát hiện sớm một số mầm bệnh ung thư dạ dày, tương đối thở có thể giúp cải thiện chẩn đoán. một số tác giả đã nghiên cứu dựa trên giả định rằng trong khá thở của người bị ung thư sẽ xuất hiện một số bệnh lý bất thường, đặc thù là những hợp chất hóa học kỳ lạ.
  Nhóm chuyên gia đã kiểm tra 145 mẫu khá thở của bệnh nhân, khoảng 30 người trong số ấy bị ung thư dạ dày. phân tích trong phòng thí nghiệm khoa học quá trình sử dụng "nanoarray" kế thừa những thành quả của 1 nghiên cứu trước đây tại Israel, Latvia và Trung Quốc.
  >> đi đại tiện ra máu tươi là bệnh gì
  >> chỉnh hình dương vật ở đâu tốt
  [​IMG]
  So sánh giữa một số mẫu khí thở của bệnh nhân ung thư dạ dày và những người bình thường cho thấy một sự khác biệt rõ ràng về thành phần của một số hợp chất hóa học. bên cạnh ra, các kết quả kiểm tra cũng cảnh báo một số giả dụ, nhưng chẳng phải với ung thư trong mẫu ko khí thở có những biến đổi đáng nhắc trong thành phần hóa học, nó là 1 Dấu hiệu "tiền ung thư" nguy cơ cao phát triển thành ung thư.
  Xem thêm:khám hậu môn trực tràng tphcm
  Mặc dù kết quả nghiên cứu chẳng hề là hoàn toàn chính xác trong đa số các nếu, nhưng một số tác kém chất lượng hy vọng việc kiểm tra thành phần hóa học của khí thở sẽ giúp phát hiện sớm những bệnh lý của sự thay đổi do tiềm năng gây ung thư. "Bằng cách kiểm tra tương đối thở sẽ giúp phát hiện nếu đầu tiên của bệnh nhân ung thư là về để tiến hành can thiệp ngay từ đầu", đại diện nhóm nghiên cứu cho biết trong tạp chí Gut. Ông cũng đề nghị: "thử nghiệm to hơn hơn nữa để chứng minh tính hiệu quả của cách này."
Similar Threads: bật nguy
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Nguyên Nhân Bệnh Giãn Tĩnh Mạch Thừng Tinh Bắt Nguồn Từ Đâu? 13/2/17
Trò chuyện linh tinh Các nguyên nhân bắt buộc học sửa chữa iPhone tại 24h 13/1/17
Trò chuyện linh tinh Nguyên nhân nổi mụn khi mới bắt đầu mang thai 27/12/16
Trò chuyện linh tinh Chung cư vinhomes nguyễn trãi hiện đại và nổi bật 15/12/16
Trò chuyện linh tinh Một lợi thế nổi bật của khu vực nguyễn ngọc vũ 7/9/16