Bat luc va phuc hoi tu tuyen tien liet nho phau thuat

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi lienlien9xbg, 14/10/15.

Lượt xem: 71

 1. lienlien9xbg

  lienlien9xbg Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/9/15
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  bác sỹ
  Nơi ở:
  hà nội
  Ung thư tuyến tiền liệt Triệu chứng viêm tiết niệu ảnh hưởng tới khoảng 1 trong 7 người đàn ông trưởng thành. May mắn thay, đó là một căn bệnh rất khó chữa khỏi, đặc biệt là nếu phát hiện sớm.
  Điều trị có thể cứu mạng sống, nhưng nó cũng có thể gây ra một số tác dụng phụ nghiêm trọng. Một trong những tác dụng phụ thường gặp nhất là liệt dương, còn được gọi là rối loạn chức năng cương dương (ED).
  ED là gì?
  Sự cương cứng đạt khi não gửi tín hiệu kích thích tình dục đến các dây thần kinh ở dương vật. Các dây thần kinh sau đó tín hiệu các mạch máu trong dương vật mở rộng. Lưu lượng máu đến dương vật tăng lên, làm cho nó cứng và thẳng.
  ED là một điều kiện xảy ra khi một người đàn ông không thể đạt được hoặc duy trì sự cương cứng đủ lâu để tham gia vào quan hệ tình dục hoặc đạt được cực khoái. Vấn đề với hệ thống thần kinh, mạch máu, kích thích tố, và thậm chí cả những cảm xúc của bạn có thể dẫn đến rối loạn chức năng cương dương.
  Phẫu thuật cho tuyến tiền liệt Ung thư và ED
  Ung thư tuyến tiền liệt có xu hướng là một bệnh ung thư phát triển chậm và phẫu thuật có thể là một lựa chọn tốt nếu bác sĩ tin rằng ung thư là hoàn toàn chứa trong tuyến tiền liệt.
  Một tuyến tiền liệt triệt gồm việc cắt bỏ tuyến tiền liệt. Tuyến tiền liệt là một tuyến donut hình bao quanh niệu đạo ngay dưới bàng quang. Niệu đạo dẫn nước tiểu và tinh dịch ra khỏi cơ thể qua dương vật.
  Có một số rủi ro liên quan đến phẫu thuật. Hai bó nhỏ của dây thần kinh ở hai bên của tuyến tiền liệt là dễ bị tổn thương trong quá trình hoạt động. Một loại hình hoạt động gọi là "sparing thần kinh" phẫu thuật có thể là có thể, tùy thuộc vào kích thước và vị trí chính xác của ung thư.
  Nếu có một cơ hội ung thư đã xâm chiếm Triệu chứng viêm bao quy đầu một hoặc cả hai bộ dây thần kinh, hoạt động cũng có thể bao gồm loại bỏ các dây thần kinh bị ảnh hưởng. Nếu cả hai bộ dây thần kinh bị loại bỏ, cương cứng có thể sẽ không thể đạt được mà không cần sự hỗ trợ của các thiết bị y tế.
  Quyết định để hoạt động phụ thuộc vào độ tuổi của bạn, tình trạng sức khỏe tổng thể, và các yếu tố khác. Bạn nên thảo luận bất kỳ mối quan tâm với bác sĩ của bạn.
  Phẫu thuật phục hồi và ED
  Bạn có thể gặp bất lực trong một vài tuần, một năm, hoặc thậm chí lâu hơn sau khi phẫu thuật. Đó là bởi vì các hoạt động có thể làm tổn thương bất kỳ của nhiều dây thần kinh, cơ bắp, và mạch máu liên quan đến việc nhận được sự cương cứng.
  Outlook cho phục hồi
  Các Prostate Cancer Foundation báo cáo rằng khoảng một nửa trong số những người đàn ông trải qua phẫu thuật thần kinh-sparing sẽ lấy lại chức năng trước phẫu thuật của họ trong năm đầu tiên sau khi hoạt động.
  Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự phục hồi bất lực sau khi phẫu thuật, nên rất khó để dự đoán thế nào phục hồi của bạn sẽ đi. Tổn thương tế bào thần kinh trong một tuyến tiền liệt triệt để có thể đóng góp vào sự hồi phục lâu hơn. Nếu bạn đã trải qua rối loạn cương dương trước khi phẫu thuật, nó sẽ không được tốt hơn sau đó.
  Những cải tiến trong kỹ thuật phẫu thuật tuyến tiền liệt trong những năm gần đây đã dẫn đến kết quả tốt hơn cho nhiều người đàn ông. Chức năng cương dương khỏe mạnh trước khi phẫu thuật cũng có thể giúp dự đoán một kết quả tốt hơn.
  Hãy nhớ rằng các yếu tố khác có thể ảnh hưởng sức khỏe tình dục của bạn, bao gồm:
  tuổi già
  bệnh tim mạch
  bệnh tiểu đường
  hút thuốc
  béo phì
  uống rượu quá nhiều
  lối sống ít vận động

  Một lối sống lành mạnh Triệu chứng xoắn tinh hoàn có thể dẫn đến một sự hồi phục tốt hơn cho chức năng cương dương và hạnh phúc nói chung của bạn.