Toàn Quốc Bất động sản và can ho linh tay chỗ đứng trong thung lũng Silicon

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi letrinhoned, 14/5/14.

Lượt xem: 98

 1. letrinhoned

  letrinhoned Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/3/14
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Môi giới bất động sản nhà ở lớn thứ hai của quốc gia , Miami Board of America Inc , đang mở rộng sự hiện diện của mình tại California với việc mua lại dựa trên Cupertino Intero Bất Động Sản , một trong những công ty môi giới lớn nhất ở thung lũng Silicon .

  Ở miền Nam California , Miami Board đã sở hữu San Diego dựa trên Berkshire Hathaway Miami Board California tính từ năm 2002. can ho linh tay Trong năm 2012, trụ sở tại Minneapolis Berkshire Hathaway liên kết mua Fresno dựa trên bảo lãnh bất động sản .
  Các điều khoản của việc mua lại Miami Board ' của Intero Bất động sản Dịch vụ , bao gồm cả mạng lưới nhượng quyền thương mại có liên quan của công ty, Intero Dịch vụ nhượng quyền thương mại , không được tiết lộ .
  [​IMG]
  Bất động sản và can ho linh tay chỗ đứng trong thung lũng Silicon, bat dong san va can ho linh tay cho dung trong thung lung silicon, căn hộ linh tây, bất động sản, thung lũng Silicon.

  Với 13 văn phòng tại San Mateo , can ho linh tay Santa Clara và các quận San Benito , Intero đại lý Dịch vụ Bất động sản đã tham gia trong gần 7.300 giao dịch trong năm 2013 liên quan đến ngôi nhà trị giá $ 5700000000 .

  Miami Board , được tham gia vào các giao dịch tổng cộng 184.000 gần 56 tỷ USD trong năm 2013, hiện có hơn 23.000 chuyên gia bất động sản làm việc tại 25 quốc gia .

  " Intero là một công ty mạnh mẽ với một danh tiếng xuất sắc trong một thị trường tăng trưởng", can ho linh tay Giám đốc điều hành Ron Peltier Miami Board cho biết trong một tuyên bố . "Giao dịch này tương ứng với tầm nhìn của chúng ta về việc mua các công ty phân biệt trong thị trường hàng đầu thế giới chia sẻ giá trị cốt lõi của chúng tôi . "
  Thung lũng Silicon Tạp chí kinh doanh tuần trước báo cáo rằng " cộng đồng bất động sản dân cư đã được ù trong nhiều tuần rằng một thỏa thuận là trong các công trình . "

  Board of đã kiếm được tám công ty môi giới trên khắp đất nước trong hai năm qua , can ho linh tay trong đó có trụ sở tại Chicago Prudential Rubloff Properties, trong đó sáp nhập với Koenig & Strey và gần đây đổi tên là Berkshire Hathaway Miami Board KoenigRubloff Realty Group .