Bất động sản quốc tế can ho tan phuoc có thể phải đối mặt chống khủng bố

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi tuenghionehk, 24/5/14.

Lượt xem: 117

 1. tuenghionehk

  tuenghionehk Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/1/14
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Ninh Bình
  Đại lý không cần phải thực hành thẩm định trên cả người mua và người bán giao tiếp bất động sản, và chỉ dẫn ngành công nghiệp nên được thay đổi để phản ánh điều này , lập luận một cơ quan thương nghiệp hàng đầu.
  Quốc tế Hiệp hội các Hội Bất động sản ( ICREA ) , một tập đoàn của hiệp hội bất động sản hàng đầu thế giới mà các tiêu chuẩn về thực hành bất động sản quốc tế , can ho tan phuoc nói " nó không phải là lý do để cho các đại lý bất động sản để ở trong một vị trí để tiến hành giám định với cá nhân chủ nghĩa họ hầu như chơi gặp phải. "

  Các bình luận được đưa ra khi Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính ( FATF ) - một cơ quan liên chính phủ được thành lập vào năm 1989 để chống lại hoạt động rửa tiền và tài trợ của các nhóm khủng bố - thực hiện một đánh giá ngành theo lĩnh vực .

  hướng dẫn cập nhật về cách lĩnh vực bất động sản nên hành động dự kiến ​​sẽ được luận bàn vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2015.
  [​IMG]
  Bất động sản quốc tế can ho tan phuoc có thể phải đối mặt chống khủng bố, bat dong san quoc te can ho tan phuoc co the phai doi mat chong khung bo, bất động sản quốc tế, căn hộ tân phước, quốc tế.

  Đại diện cho lĩnh vực bất động sản , can ho tan phuoc lập luận hướng dẫn cách tiếp cận dựa trên rủi ro hiện tại và khách hàng sự hăng hái trên cả hai mặt của giao dịch bất động sản đang " nặng nề " và đã kêu gọi một sự thay đổi trong phương pháp luận và chỉ dẫn ban hành cho các đại lý bất động sản .
  tổng giám đốc đã làm việc mạnh mẽ để giảm thiểu ảnh hưởng nặng nề trong các chỉ dẫn hiện hành đối với lĩnh vực bất động sản. Là kết quả khuyến nghị xác định lại , những chỉ dẫn cho các lĩnh vực khác nhau hiện đang được cập nhật và thay đổi.
  Hiện đang làm việc trên dự thảo hướng dẫn cho các thành phần khác nhau từng người một, và cơ quan bất động sản sẽ theo vào cuối năm nay / đầu năm tới. Các hướng dẫn là rất quan trọng , vì quản lý nhà nước cứ quy định quốc gia của họ vào chúng. "

  Khu vực tư nhân tư vấn Diễn đàn đã gặp Tháng Ba để đàm đạo về việc thực hành phòng, can ho tan phuoc chống rửa tiền yêu cầu và các biện pháp tài chính counterterrorist và lớp đầu vào và thông tin phản hồi vào công việc của mình . Stoffer và quy định Giám đốc David Salvatore tham gia.

  Trong một bức thư theo dõi, nhắc lại mối quan hoài của mình hơn khuyến nghị rằng các đại lý bất động sản tiến hành giám định khách hàng trên cả hai mặt của một giao du bất động sản và cho rằng các lĩnh vực khác chỉ cần có để thực hành sự tích cực cho khách hàng mà họ có một giao kèo hoặc bổn phận được ủy thác.

  Nhóm cho biết: "Có một sự trông chờ với một cách tiếp cận dựa trên rủi ro cho một thực thể bẩm để ' xác định, đánh giá và hiểu được hoạt động rửa tiền / rủi ro tài trợ khủng bố mà họ được xúc tiếp và lấy chống rửa tiền và các biện pháp chống khủng bố counterfinancing xứng những rủi ro để giảm thiểu một cách hiệu quả . "

  " Những gì cần phải được làm rõ trong định nghĩa này là những gì một khu vực mỏng cho hợp lý có thể được dự kiến ​​sẽ biết về khách hàng của họ . Trong khi rửa tiền và khủng bố tài chính xảy ra, can ho tan phuoc khả năng phát hiện hành vi sai lầm trong một giao du khác nhau theo từng khu vực và được giới hạn bởi các chứng cớ cho thấy là cả hai trực tiếp rõ ràng và hợp lý có thể thu được . "

  " Đó là giá trị trội mà coi xét trong tương lai sẽ là một nhịp để giải quyết các yêu cầu chọn lọc hợp lý trên các lĩnh vực bất động sản. Như chúng ta đã chỉ ra, nó đòi hỏi các đại lý để tiến hành thẩm định khách hàng trên cả hai mặt của một giao tiếp bất động sản. Này là độc nhất cho bất động sản, trong mọi lĩnh vực khác là hạn chế cho các khách hàng của mình cho những người mà họ có trách nhiệm theo hợp đồng hoặc ủy thác . "

  thực hiện các đề nghị đặc biệt khó khăn cho các doanh nghiệp nhỏ hơn với ít tài nguyên . can ho tan phuoc Nó cũng liên can đến khi chính phủ cung cấp quyền truy cập vào thông báo cần thiết đáp ứng các nghĩa vụ , bao gồm cả biện pháp trừng trị và danh sách khủng bố , họ có định dạng mà tốn thời kì và khó khăn để thực hành, lập luận.
 2. truongnamoneb

  truongnamoneb Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/3/14
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  TP HCM
  Thị trưởng mới của New York tuyên bố sẽ thu nhỏ khoảng cách giữa người giàu và những người khác. can ho dreamhome nhưng khi nói đến thị trường bất động sản, ông đang đối mặt với một trận chiến khó khăn.

  Hai ngày sau khi thị trưởng Bill de Blasio can ho dreamhome tuyên thệ nhậm chức, một số nhà môi giới Manhattan phát hành báo cáo tiết lộ rằng thị trường bất động sản sang trọng của Manhattan được phát triển mạnh.

  [​IMG]

  Theo các nhà môi giới Prudential Douglas Elliman và Tập đoàn Corcoran giá bán trung bình của một căn hộ hoặc chuồng đạt $ 855,000 trong ba tháng cuối cùng của năm 2013,. Hai công ty môi giới lớn khác, Halstead tài sản và Brown, Harris Stevens, chốt giá trung bình vào khoảng $ 841,000. Đó là cao hơn so với giá trung bình cho một gia đình duy nhất ở Mỹ, được khoảng $ 196,000 trong tháng đáng kể, theo Hiệp hội các quốc gia Realtors.

  Giá ở Manhattan là "giá bán trung bình cao nhất" từng được ghi nhận trong quý IV thường chậm, can ho dreamhome ông Jonathan Miller, chủ tịch của Miller Samuel, công ty thẩm định sản xuất báo cáo thị trường Elliman.

  Những ngôi nhà đắt nhất nhìn thấy lợi ích lớn nhất. Top 10% hộ gia đình được bán với giá kỷ lục trung bình giá bán 4.900.000 $, tăng 10,4% so với năm trước, Miller nói.

  Doanh số bán nhà mới giúp lái xe tăng. "Hầu như tất cả các căn hộ mới phát triển là trong cao cấp," Miller, người đã lưu ý rằng giá khởi điểm của một căn hộ mới ở Manhattan thường khoảng $ 3.000.000 nói.

  "Với chi phí đất quá cao, can ho dreamhome các nhà phát triển biết rằng, xây dựng căn hộ cao cấp là cách duy nhất để họ thực hiện bất kỳ tiền bạc," ông nói.

  Rất nhiều bởi 40-100-chân trong một khu dân cư có thể chi phí $ 10 triệu đồng trở lên. Trên 110 Street và Eighth Avenue, một khu đất hoang bất động sản cách đây 20 năm, một tài sản khoảng 30.000 mét vuông gần đây đã thay đổi tay cho 25 triệu USD. Một tòa nhà chung cư cao cấp - tự nhiên - được lên kế hoạch tại chỗ.

  Nhưng người mua ở các mức giá? Tiền đến từ Wall Street và người mua quốc tế, Miller nói.

  Thuê trong lĩnh vực tài chính của New York có thể được làm chậm nhưng ngân hàng đầu tư vẫn đang phải trả tiền để nhân viên của họ. Tiền thưởng bình quân trong năm 2012 đạt 121.900 $ và họ dự kiến ​​sẽ còn cao hơn vào năm 2013.

  Khách hàng quốc tế, trong đó có nhiều người Trung Quốc, can ho dreamhome cũng đã được mua lại tài sản vì họ coi Manhattan là một nơi an toàn để đậu tiền mặt dư thừa của họ.

  Tất cả điều này đã phục vụ để làm tăng tài sản trong khu vực hầu hết Manhattan. Thậm chí ở Harlem và khu phố Manhattan phía Bắc, căn hộ mới sang trọng có giá cao - đôi khi hơn 1,5 triệu USD cho một căn hộ hai phòng ngủ dưới 1.200 feet vuông.

  Và sức mạnh của thị trường kéo dài đến quận bên ngoài là tốt, theo Diane Ramirez, Giám đốc điều hành của Halstead tài sản.

  Trong Brownstone Brooklyn, can ho dreamhome các cộng đồng dễ dàng đến Manhattan, giá bán trung bình theo lý tưởng tính Nhóm đánh $ 845,030 vào cuối năm 2013.

  Thị trường Manhattan có thể mát một chút đi về phía trước nhưng điều đó không có nghĩa là sẽ có nhiều cứu trợ cho người mua nhà, theo Miller.

  "Tôi nhìn thấy sự tăng trưởng giá hợp khiêm tốn hơn trong năm 2014," ông nói. "Rất nhiều nhu cầu đã được hấp thụ trong một con số kỷ lục doanh số bán hàng trong quý IV và lãi suất thế chấp sẽ được đi lên.