Toàn Quốc Bất động sản linh tây thủ đức của Tây Ban Nha

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi lyhaihaonez, 31/5/14.

Lượt xem: 148

 1. lyhaihaonez

  lyhaihaonez Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/4/14
  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Hiệp hội nhà nước của Tây Ban Nha Bất động sản Chuyên gia đã nhất trí đề cử Thị trưởng San Antonio Julian Castro là người đứng đầu của Bộ Nhà ở và Phát triển thị thành Hoa Kỳ.
  Tổng thống Obama khai phá Castro tuần trước để thành công Shaun Donovan là thư ký của nhà ở. linh tây thủ đức Donovan đang được chọn để đi lên văn phòng ngân sách Nhà Trắng.
  Một nhóm thương mại phi lợi nhuận dành cho tăng sở hữu nhà trong Latino và hỗ trợ các chuyên gia bất động sản người phục vụ họ, đã có hơn 21.000 thành viên trên toàn quốc. Nhóm gọi là để công nhận chóng vánh của Castro trong Thượng viện Mỹ .
  [​IMG]
  Bất động sản linh tây thủ đức của Tây Ban Nha, bat dong san linh tay thu duc cua tay ban nha, linh tay thu duc, bất động sản tây ban nha, nhà đất ở tây ban nha.

  " Châu Mỹ La Tinh là các trình điều khiển linh tây thủ đức chính giữa người mua nhà mới nhưng vẫn là một phân khúc ít được của ngành công nghiệp nhà ở ", ông Gary Acosta , đồng sáng lập và tổng giám đốc cho biết , trong một tuyên bố .
  " Có một thư ký HUD đến từ cộng đồng và những người hiểu rõ tầm quan trọng của thị trường Latino là đáng kể. "
  Tây Ban Nha đã hỗ trợ hơn một nửa tốc độ tăng trưởng trong sở hữu nhà trong những năm gần đây , năm 2013 Nhà nước Tây Ban Nha sở hữu nhà Báo cáo phát hành vào tháng Tư.
  " Từ năm 2010, linh tây thủ đức Tây Ban Nha đã chiếm một tăng ròng 559.000 hộ gia đình chủ sở hữu, đại diện cho 56 phần trăm của tổng số tăng trưởng ròng của các hộ gia đình chủ sở hữu tại Mỹ sức mua của họ dự kiến ​​sẽ tăng đạt 1,5 nghìn tỷ vào năm 2015 , tăng $ 500.000.000.000 từ năm 2010, " Acosta nói.
  Đảng Dân chủ, được bầu làm thị trưởng thị thành San Antonio trong năm 2009, tái thắng cử hai năm sau đó với hơn 82 phần trăm số phiếu , và đã biến đô thị thành một " cường quốc kinh tế ", nhóm thương mại cho biết .
  " Julian Castro là cháu trai của người nhập cư và minh họa cho giấc mơ Mỹ ", Tổng thống Jason linh tây thủ đức Madiedo cho biết trong một tuyên bố .
  "Anh ấy là cực đủ điều kiện để thực hiện theo các công việc xuất sắc của Bộ trưởng Shaun Donovan và dẫn HUD tại một thời khắc khi thị trường nhà ở vẫn còn trong hồi phục, " ông nói thêm.