Bất động sản Khu vực hồ Tây giá đắt đỏ

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi mrphe1806, 29/7/16.

Lượt xem: 32

 1. mrphe1806

  mrphe1806 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/5/16
  Bài viết:
  83
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chung cư Sun Grand City Khu vực hồ Tây là nơi sở hữu linh khí hội tụ, nhiều chuyên gia về phong thủy đều có nhận định như vậy. Đây là nơi sở hữu diện tích sống siêu phải chăng lôi kéo được nhiều cư dân tinh hoa của Hà nội tới sinh sống cũng như phổ biến chuyên gia nước không tính của các tập đoàn to lựa chọn.
  [​IMG]
  ‘Khu đất vàng’ biển Tây luôn sở hữu giá bán và cho thuê cao so có mặt bằng chung của khu vực, việc giao dịch mua – bán nhà thì tương đối trầm lắng do ít chủ nhà bán nhưng thị trường cho thuê thì tương đối sôi động. Điều gì khiến cho giá bất động sản và giá cho thuê tại khu Tây đại dương lại đắt đỏ như thế?
  Theo nhiều chuyên gia về phong thuỷ, bất động sản khu vực hồ Tây là khu vực sở hữu linh khí hội tụ và khu vực này là nơi mang thể tích sống tốt đơn nhất thu hút nhiều người nước ngoài đến sinh sống. những gia đình lâu đời ở đây đều có suy nghĩ bất động sản khu vực hồ Tây không hề để bán, thế buộc phải giá luôn cao bởi vì khách hàng thì phổ biến nhưng ít bất động sản được giao bán.
  bởi vì sao đất biển Tây lại đắt giá ?
  Địa thế của thủ đô Thăng Long xưa cũng nhân được đa dạng ý kiến đóng góm đa dạng từ xưa đến nay. khi xưa, trước lúc Vua Lý Công Uẩn dời đô về Thăng Long, ngài đã tham khảo rộng rãi vị thầy có tiếng thời bấy giờ. Thiền sư Từ Đạo Hạnh là người nổi bật nhất, thiền sư vừa mang rộng rãi công trình tu về Phật Pháp, lại vừa sở hữu kiến thức uyên thâm về Phong Thuỷ.
  Thăng Long xưa và Hà Nội ngày nay được bao bọc do nhị dãy núi lớn:
  Dãy núi Tam đảo chạy dọc bao lấy phía Đông kéo dài theo hướng Sóc Sơn – Đông Anh. Chạy dọc theo dãy núi này chính là cái sông Hồng uốn lượn ngoài, tạo thế đi như 1 con rồng vươn dài theo trục Tây Bắc – Đông Nam.
  Dãy núi bên phía Tây chính là dãy núi xuất xứ từ đỉnh núi Ba vì kéo dài xuống phía Tây của thành Thăng Long xưa. Chính do vậy thế đất của thủ đô Hà Nội được gọi thế long chầu, hổ phục, chính là bởi được bao bọc do nhì mạch núi lớn và được che chở nhì bên.
  [​IMG]
  biển Tây của chúng ta thực ra là một nhánh tụ lại của sông Hồng được phình ra ở đoạn đi qua trung tâm của Hà Nội, thế nên mang thể giả dụ bụng của 1 con rồng đang ôm một viên ngọc trong 1 cánh tay. bởi vậy, đại dương Tây là một địa danh linh thiêng nhiều truyền thuyết được gìn giữ và ghi chép lại đến tận bây giờ. Khu vực quanh Phủ Tây đại dương, khu vực vườn đào khu vực gần Quận Uỷ của quận Tây hồ, khu vực Phú Thượng, một phần của Xuân Đỉnh Từ Liêm nhưng trong đó với sự hiện diện của rất dự án Tây đại dương Tây,…. với thể xem là những khu vực thấp lành.
  Điều thứ 1 bất động sản tại khu vực hồ Tây được lôi kéo là do môi trường sống. Đây là khu vực yên tĩnh, ngay gần biển Tây, rộng rãi cây xanh, mật độ thi công phải chăng, có không khí trong lành. Từ khu vực hồ Tây di chuyển vào trung tâm đô thị siêu tiện dụng, dễ dàng kết nối có những trục đường giao thông to.