1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Miền Nam Bất động sản khai thác thương mại Bình Dương hút dòng vốn kiều hối

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi fanpckt, 9/12/13.

Lượt xem: 127

 1. fanpckt

  fanpckt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/2/13
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Nơi ở:
  ho chi minh
  Như thông lệ, nguồn kiều hối trị giá cả tỷ USD sẽ đổ về Việt Nam vào thời điểm cuối năm, cùng với xu hướng mua nhà đất để sau này về định cư, thị trường bất động sản Bình Dương sắp tới hứa hẹn nhiều diễn biến bất ngờ.

  Trong báo cáo về triển vọng kiều hối toàn cầu năm 2013, Ngân hàng Thế giới đánh giá VN tiếp tục nằm trong top 10 nước nhận nhiều kiều hối, với kết quả dự kiến là 10,6 tỉ USD, tăng 6,5% so với năm ngoái.

  Số liệu trên cho thấy, nguồn vốn từ Việt Kiều là rất lớn. Theo thống kê của Ủy ban về người VN ở nước ngoài, hiện có khoảng 4,5 triệu người Việt đang định cư tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Ngoài ra, có khoảng nửa triệu lao động VN đang làm việc ở nước ngoài. Với tâm lý hồi hương, ai cũng muốn có nhà cửa ổn định để sau này an cư tại quê nhà.

  Những năm gần đây VND ổn định giúp thu hút đầu tư nước ngoài. Kiều hối chuyển về nước cũng nhiều hơn, trong gói tiền này không chỉ là tiền của kiều bào gửi về trợ giúp thân nhân mà còn bao gồm nhiều khoản mang tính chất đầu tư, trong đó chủ yếu là bất động sản và chứng khoán. Năm 2012, lượng kiều hối chảy vào bất động sản chỉ đạt 23% so với 52% của năm 2011. Tuy nhiên, năm 2013 các chuyên gia cùng có chung nhận định lượng kiều hối năm 2013 có khả năng sẽ quay lại thị trường bất động sản. “Giá bất động sản hiện nay đã khá thấp, có thể nói là xuống đáy, nên đây là thời điểm tốt để mua vào. Mặt khác, bản thân những người đi xuất khẩu lao động cũng muốn vài năm nữa khi quay về sẽ có nhà cửa ổn định thì bây giờ chính là thời điểm tạo dựng mảnh đất, căn nhà...”, các chuyên gia phân tích.

  Riêng tại TPHCM, trong 9 tháng đầu năm 2013 kiều hối chuyển về TPHCM đạt gần 3,5 tỉ đô la Mỹ, tăng nhiều so với số ước là 2,9 tỉ đô la Mỹ, và đã bằng 84% của cả năm 2012. Do đó, các doanh nghiệp địa ốc đều hy vọng vào nguồn vốn rất lớn từ đợt kiều hối cuối năm này.

  Nắm bắt được xu hướng của thị trường, tháng 12 năm 2013, Tổng Công ty Tấc Đất Tấc Vàng đã tổ chức hội nghị tháng tri ân khách hàng và mở bán 200 đất nền Dự án IJC@VSIP có vị trí đẹp nhất đối diên công viên - chợ đêm - phố ẩm thực ngoài trời tại TP Mới Bình Dương.

  Thông tin về việc triển khai mở bán khu đô thị thương mại - dịch vụ IJC@VSIP được đông đảo nhà đầu tư quan tâm. Đặc biệt là giới Việt Kiều về Việt Nam tìm kiếm nhà phố để ở cũng như cơ hội đầu tư.  [​IMG]

  Đông đảo khách hàng tham quan và mua đất tại dự án IJC@VSIP ngày 7/12/2013


  Dự án IJC@VSIP nằm ngay trục đường Đại Lộ Dân Chủ dẫn vào thành phố mới có lộ giới 62 mét, đây là trục giao thông trọng điểm, sở hữu vị trí “chốt chặn” vào thành phố mới Bình Dương. Khu vực này được chủ đầu tư là Công ty cổ phần phát triển hạ tầng kỹ thuật Becamex IJC hợp tác cùng Tập đoàn VSIP đầu tư xây dựng nhằm biến khu đất 128 hec-ta làm khu tổ hợp thương mại trọng điểm của toàn vùng. Tổ hợp thương mại & dịch vụ IJC@VSIP bao gồm: khu phố ẩm thực ngoài trời và công viên rộng 5000m2, Trung tâm mua sắm thượng hạng, Kios - Chợ khu vực, Khu dịch vụ cộng đồng, Bến xe vv.. và đặc biệt là hàng trăm căn nhà thương mại được thiết kế chuyên biệt phục vụ hoạt động kinh doanh với 02 mặt tiền đường thông thoáng. Mặc dù nằm trong thành phố mới Bình Dương nhưng giá rẻ 10 lần hơn so với giá đất khu vực thành phố mới.
  [​IMG]

  Phối cảnh khu đô thị thương mại - dịch vụ IJC@VSIP do Tổng Công ty Tấc Đất Tấc Vàng phân phối


  Theo ông Hoàng Anh Tuấn, Tổng giám đốc Công ty bất động sản Tấc Đất Tấc Vàng, đơn vị phân phối độc quyền dự án này cho biết, IJC@VSIP sẽ góp phần giải quyết nhu cầu mặt bằng thương mại của Thành phố mới Bình Dương. Dự án sẽ phục vụ hơn 4.000 chuyên gia, 10.000 nhân viên văn phòng cùng 39.000 lao động đang sinh sống và làm việc tại KCN VSIP 2 nói riêng và cư dân Thành phố Mới Bình Dương nói chung. Bên cạnh đó, đây cũng thực sự là cơ hội để các đầu tư phát triển hoạt động kinh doanh thương mại, dịch vụ tiện ích, những sản phẩm phục vụ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.  [​IMG]

  Dự án IJC@VSIP với hạ tầng hoàn thiện nằm đối diện khu công nghiệp sạch VSIP II , góp phần giải quyết mặt bằng thương mại cho TP Mới Bình Dương


  Ngoài vị trí chiến lược, lợi thế khu vực thì chính tiềm năng phát triển trong tương lai của Thành phố mới Bình Dương là một trong những yếu tố để thu hút nhà đầu tư. Khi các cơ quan hành chính của tỉnh lần lượt chuyển về trung tâm hành chính tập trung tại TP Mới Bình Dương đầu năm 2014 để làm việc và đây chính là một động lực giúp thị trường bất động sản trong khu vực này tăng trưởng.
  [​IMG]

  Hài lòng với những tiện ích và tiềm năng sinh lời của dự án IJC@VSIP, nhiều khách hàng đã đặt mua ngay tại dự án.


  Ông Lương Ngọc Tiến, GĐKD Cty Becamex IJC, cho rằng: “Giới đầu tư nói chung cũng như nhà đầu tư Việt kiều nói riêng tập trung nguồn vốn vào bất động sản trở thành sự lựa chọn hàng đầu. Thực tế cho thấy, thị trường Việt Nam những năm vừa qua, bất động sản là "sân chơi” tạo lợi nhuận lớn, thậm chí có những dự án đem lại "siêu” lợi nhuận. Kể cả những khi nền kinh tế thị trường khó khăn, bất động sản vẫn là kênh đầu tư chắc ăn, chí ít cũng không thua lỗ, trong khi nhiều lĩnh vực lao đao thậm chí thua lỗ nặng. Tuy nhiên, Việt Kiều là những người từng trải, kinh nghiệm đầu tư phong phú, nên họ thường chọn những dự án độc, vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín, hạ tầng tương đối hoàn thiện và có khả năng sinh lời cao để đầu tư”
Similar Threads: Bất động
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Tin, dự án bất động sản nổi bật giữa tháng 11 22/11/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Bất động sản Việt Nam vẫn tiếp tục phát triển trong những năm tới 22/11/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Tương lai thị trường Bất Động Sản Việt Nam sẽ ra sao? 18/11/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Hà Nội quy hoạch khu vực phía nam,bất động sản được hưởng lợi 10/11/16
Nhà Đất - Bất Động Sản 4 bí quyết đầu tư Bất Động Sản 8/11/16