1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Bất động sản cả nước: Thừa cao cấp, thiếu giá rẻ

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi Binhboong92, 16/8/16.

Lượt xem: 17

 1. Binhboong92

  Binhboong92 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/7/16
  Bài viết:
  40
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thị trường BĐS cả nước bán biệt thự thanh hà cienco 5 đang phát triển quá nóng với phân khúc nghỉ dưỡng. Ẩn sau đó là phân khúc NƠXH dành cho những người thu nhập thấp lại thiếu trầm trọng hình như do các chủ đầu tư... sao lãng.

  Nhu cầu rất lớn

  Theo báo cáo từ Phòng Quản lý Nhà và thị trường Nhà đất thuộc Sở thi công Khánh Hòa, hiện nay nhu cầu về nhà ở cho người thu nhập thấp trên địa bàn thành phố Nha Trang khá cao, khoảng 4.000 trường hợp, trong đó tụ tập chính yếu ở Nha Trang với hơn 3.000 trường hợp. duyên do chủ yếu do cần lao tại các tỉnh lân cận dồn về làm việc tại các cao ốc khách sạn, nghỉ dưỡng tại Nha Trang liên tiếp tăng, mà đa số những lao động này chưa có nhà ở.


  [​IMG]


  Theo khảo sát của phóng viên Diễn Đàn đơn vị, hiện các dự án dự án liền kề thanh hà cienco 5 nhà ở xã hội tại Nha Trang chỉ đếm trên đầu ngón tay. Vì nhiều lý do khác nhau như thủ tục pháp lý, vốn đầu tư có nhiều vướng mắc nên hồ hết các dự án căn hộ đều chậm qui trình.

  Có thể kể đến như: Căn hộ An Thịnh (doanh nghiệp TNHH một thành viên Phát triển nhà Khánh Hòa làm nhà phân phối), Căn hộ Đường sắt Nha Trang (Công ty TNHH một thành viên Quản lý đường sắt Phú Khánh làm CĐT), Chung cư số 50 Lê Hồng Phong (Công ty Dịch vụ thương mại địa ốc Thiên Nam làm nhà phân phối) và NƠXH - Khu dân cư Bắc Vĩnh Hải (doanh nghiệp Tư vấn thương mại dịch vụ Bất động sản Hoàng Quân làm chủ đầu tư).

  ngoại giả, còn có 3 nhà đầu tư đăng ký thi công NƠXH bằng nguồn vốn ngoài ngân sách đã được công nhận nhưng mới trong tuổi đăng ký.

  Một công ty trên địa bàn Nha Trang (xin được giấu tên) san sẻ, lý do để công ty không thiết tha xây nhà ở xã hội do biên độ lợi nhuận thấp, doanh nghiệp cũng không tự quyết định được giá bán, giá cho thuê mà phải theo một mức trần do địa phương phe duyệt nên tổ chức không chủ động được chiến lược đầu tư của mình. Từ đó, các công ty chỉ chú trọng xây nhà cho người khá giả để quay vòng vốn và thu lợi nhanh hơn.

  Cần tổ chức tiên phong

  Năm 2015, quá 'nóng ruột' trước tình trạng ì ạch của các dự án chung cư nhà ở xã hội, UBND tỉnh Khánh Hòa đã có nhiều giải pháp như duyệt bán, trang trí căn hộ chung cư các chính sách, căn hộ chung cư bán theo giá bảo toàn vốn cho hơn 600 hộ gia đình chính sách, cán bộ, công nhân, nhân viên, người lao động tại các cơ quan, tổ chức hưởng lương từ ngân sách quốc gia. UBND tỉnh cũng quy hoạch sẵn quỹ đất hơn 88ha để kêu gọi đầu tư theo hướng xã hội hóa và bước đầu nhận được sự quan hoài của một số đơn vị.

  Là công ty tiền phong theo những Chính sách đầu tư của tỉnh, theo nguồn tin riêng của PV Diễn Đàn doanh nghiệp, dự kiến vào tháng 9/2016, tổ chức CP Tập đoàn Đầu tư P.H sẽ chính thức khởi công Xây dựng 3 tòa tháp, mỗi một tòa 1 tầng hầm 26 tầng nổi. Thiết kế do Bộ Xây dựng thẩm định, dự án chung cư sẽ cung cấp khoảng 1.400 căn hộ chung cư. Đây được coi là Căn hộ NƠXH lớn và đẹp tại thành thị Nha Trang tính đến thời khắc hiện tại.Tiến độ thanh toán dự án thanh hà cienco 5 dự án căn hộ cũng nằm trên khu đất vàng tại trung tam thành thị Nha Trang với 4 mặt phố chính, gần mặt biển.