1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Bắt chữ - Tải game Bắt chữ cho Android

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi vuquantn, 22/11/14.

Lượt xem: 92

 1. vuquantn

  vuquantn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/6/14
  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Game bắt chữ là một game đã và đang làm mưa gió trong cộng đồng game thủ mobile thời gian gần đây, được mô phỏng theo game show đuổi hình bắt chữ trên truyền hình, với lối chơi đơn giản, dùng trí tuệ và sự phán đoán của mình để đoán được đáp án của trò chơi dựa trên hình ảnh và các kí tự cho trước của game Bắt chữ.

  [​IMG]

  Các bạn hãy dùng đầu óc để đoán chữ nhưng đừng đoán bậy bạ nhé. Game bắt chữ không có đáp án nào bậy bạ đâu nhé. Trong khi chơi các bạn hãy để ý đến việc dùng từ Hán – Việt hay tiếng Anh nhé, dùng rất nhiều trong game Bắt Chữ cho android này đó. Đây là một game miễn phíkhi tải các bạn để ý nhé, nếu tải ở trang khác ngoài giaitrididong.net thì mình không chịu bổn phận nhé.

  [​IMG]

  Các bạn chú ý góc bên phải của ảnh trên nhé, có hình xoàn đó chính là số lượng ruby của bạn, khi chơi qua các câu hỏi bạn sẽ được 1 số ruby, và ruby này dùng để mở các ô chữ khi các bạn không đoán ra hoặc chưa đoán ra đáp án của trò chơi, mỗi lần mở là mất 20 ruby nhé.

  ngoại giả mình xin cung cấp thêm cho các bạn phần mềm đáp án bắt chữ. Phần mềm này có những câu bị xáo trộn thứ tư nhé, do bản mới update mà, chúng ta chỉ nên dùng khi chẳng thể nào đoán được đáp án thôi nhé.