1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Bảo vệ người dùng là nhiệm vụ hàng đầu của Viber

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hoanggialinhvn, 2/6/14.

Lượt xem: 124

 1. hoanggialinhvn

  hoanggialinhvn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/5/14
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Đầu năm 2014, Viber chạm mốc 12 triệu người dùng và trở nên vận dụng OTT có nhiều người dùng nhất Việt Nam. Cũng chính vì lý do này, cộng đồng viber cho iphone 3g đã trở thành đích nhắm hàng đầu của các đối tượng phát tán tin nhắn rác.
  Theo ông Talmon Marco, CEO toàn cầu của Viber, ngày nay thị trường OTT toàn cầu đang được thống lĩnh bởi 5 thương hiệu lớn nhưng có đến 3/5 thương hiệu này chỉ tụ họp phát triển tại "sân nhà". Hai thương hiệu còn lại là Viber và Whatsapp định hướng sự phát triển của mình trên khuôn khổ khắp thế giới.

  Ông Talmon Marco, CEO toàn cầu của Viber.
  Ông Talmon Marco đánh giá thị trường OTT tại Việt Nam rất sôi động và cạnh tranh khốc liệt nhưng Viber vẫn tự tín mang đến cho người dùng những dịch vụ có chất lượng tốt, ổn định, nhất là về tin nhắn và cuộc gọi. Bên cạnh đó, công ty còn hướng đến sự phát triển đa nền móng hơn, mở mang sang lĩnh vực game, thương mại điện tử… ngoại giả, vấn đề bảo mật dữ liệu và thông báo cá nhân chủ nghĩa của người dùng luôn được xem là ưu tiên hàng đầu.

  "Chúng tôi mong muốn được bắt tay cùng các nhà mạng tại Việt Nam để mang đến cho người dùng những lợi ích tốt nhất. Trước khi đặt văn phòng tại đây, chúng tôi đã chủ động tiếp cận các nhà mạng lớn nhưng vẫn chưa đạt được thỏa thuận chung cục. Viber hy vọng có thể triển khai quá trình cộng tác với các nhà mạng tại Việt Nam để hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển, cùng đẩy mạnh thương hiệu qua các dự án cụ thể", ông Talmon Marco chia sẻ.


  Về vấn đề tin nhắn quảng cáo rác, vị CEO cho rằng so với các kênh kết nối truyền thống như SMS, e-mail hay những OTT khác thì số liệu spam 1% trên Viber chiếm tỷ lệ rất nhỏ và đang được khắc phục theo chiều hướng nhanh chóng, tích cực. tiêu biểu, hãng đã tiến hành điều tra, phát hiện các đối tượng lợi dụng hướng dẫn sử dụng viber phát tán tin nhắn rác nhằm mục đích trục lợi (như Công ty Solid, Công ty CP Công nghệ Viettek) và đang xử lý theo đúng lớp lang quy định của pháp luật Việt Nam.

  Bên cạnh đó, công ty cũng tiến hành các biện pháp nâng cấp, vá lỗi hệ thống nhằm ngăn chặn các cuộc tiến công, bổ sung tính năng chặn số liên lạc không mong muốn cho áp dụng. Bộ lọc spam liên tiếp được cập nhật, cho phép lọc nội dung tin nhắn cũng như giới hạn số lượng tin nhắn được gửi cùng một lúc đối với các thuê bao.

  "Chúng tôi mong người dùng OTT Việt nói chung cũng như Viber nói riêng hãy là một người dùng sáng dạ, kiên quyết không mua bán, sử dụng các phần mềm kinh dinh tin nhắn lăng xê. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể 'share' nội dung tin nhắn rác mình nhận được với Facebook Fanpage tại Việt Nam để cùng tương trợ bộ lọc tin nhắn rác của Viber hoạt động tốt nhất", ông Talmon Marco nhấn mạnh.
  Nguồn : Vibervietnam.org
 2. QC77285Tn9

  QC77285Tn9 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/5/14
  Bài viết:
  50
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  TP HCM
  Nhận tăng like SLL cho các Shop, Cửa Hàng, Doanh Nghiệp, các Fanpage đã có sẵn
  Nhận tăng like SLL cho các Shop, Cửa Hàng, Doanh Nghiệp, các Fanpage đã có sẵn....

  Nhận Tăng theo số lượng yêu cầu ( Uy Tín - Trách Nhiệm )

  Giá cả phải chăng cạnh tranh với thị trường

  Nhận Từ 5.000 Like Đến 200.000 Like

  Đảm bảo 100% like là like thật, tự nguyện và like chất lượng, người like từ độ tuổi 15>>40 Tuổi

  Mọi Chi tiết Thắc Mắc Liên Hệ

  ĐT: 0937 300 O81

  Đối với doanh nghiệp, cửa hàng,... Fanpage là nơi giao lưu, tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng (gọi là fan) hoặc các sự kiện (event) được doanh nghiệp đưa lên Fanpage để Fan tham gia… Mọi thông tin đưa lên Fanpage sẽ được đăng lên Tường(Wall) của các trang cá nhân của Fan, từ Wall của Fans bạn bè của Fans cũng có thể thấy được thông tin, qua đó thông tin cũng như hình ảnh công ty được lan truyền.

  Hãy nhanh chóng tạo dựng 1 trang Facebook FanPage. Đó là 1 mạng xã hội tốt nhất tại thời điểm này,việc duy trì 1 trang FanPage giúp cho công việc kinh doanh và thương hiệu dễ được quảng bá tới nhiều khách hàng biết đến.
 3. hoanggialinhvn

  hoanggialinhvn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/5/14
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Đầu năm 2014, Viber chạm mốc 12 triệu người dùng và trở thành vận dụng OTT có nhiều người dùng nhất Việt Nam. Cũng chính vì lý do này, cộng đồng taiviber com đã trở thành đích nhắm hàng đầu của các đối tượng phát tán tin nhắn rác.
  Theo ông Talmon Marco, CEO toàn cầu của Viber, hiện tại thị trường OTT toàn cầu đang được thống lĩnh bởi 5 thương hiệu lớn nhưng có đến 3/5 thương hiệu này chỉ tập hợp phát triển tại "sân nhà". Hai thương hiệu còn lại là Viber và Whatsapp định hướng sự phát triển của mình trên phạm vi khắp thế giới.

  Ông Talmon Marco, CEO toàn cầu của Viber.
  Ông Talmon Marco đánh giá thị trường OTT tại Việt Nam rất sôi động và cạnh tranh ác liệt nhưng Viber vẫn tự tín mang đến cho người dùng những dịch vụ có chất lượng tốt, ổn định, nhất là về tin nhắn và cuộc gọi. Bên cạnh đó, công ty còn hướng đến sự phát triển đa nền móng hơn, mở mang sang lĩnh vực game, thương nghiệp điện tử… ngoại giả, vấn đề bảo mật dữ liệu và thông báo cá nhân của người dùng luôn được xem là ưu tiên hàng đầu.

  "Chúng tôi mong muốn được bắt tay cùng các nhà mạng tại Việt Nam để mang đến cho người dùng những ích lợi tốt nhất. Trước khi đặt văn phòng tại đây, chúng tôi đã chủ động tiếp cận các nhà mạng lớn nhưng vẫn chưa đạt được thỏa thuận rốt cục. Viber hy vọng có thể triển khai quá trình cộng tác với các nhà mạng tại Việt Nam để tương trợ lẫn nhau cùng phát triển, cùng đẩy mạnh thương hiệu qua các dự án cụ thể", ông Talmon Marco san sớt.


  Về vấn đề tin nhắn quảng cáo rác, vị CEO cho rằng so với các kênh kết nối truyền thống như SMS, e-mail hay những OTT khác thì số liệu spam 1% trên Viber chiếm tỷ lệ rất nhỏ và đang được khắc phục theo chiều hướng nhanh chóng, hăng hái. Điển hình, hãng đã tiến hành điều tra, phát hiện các đối tượng lợi dụng viber la gi phát tán tin nhắn rác nhằm mục đích trục lợi (như Công ty Solid, Công ty CP Công nghệ Viettek) và đang xử lý theo đúng trình tự quy định của luật pháp Việt Nam.

  Bên cạnh đó, công ty cũng tiến hành các biện pháp nâng cấp, vá lỗi hệ thống nhằm ngăn chặn các cuộc tiến công, bổ sung tính năng chặn số giao thông không mong muốn cho vận dụng. Bộ lọc spam liên tục được cập nhật, cho phép lọc nội dung tin nhắn cũng như giới hạn số lượng tin nhắn được gửi cùng một lúc đối với các thuê bao.

  "Chúng tôi mong người dùng OTT Việt nói chung cũng như Viber nói riêng hãy là một người dùng thông minh, cương quyết không mua bán, dùng các phần mềm kinh doanh tin nhắn lăng xê. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể 'share' nội dung tin nhắn rác mình nhận được với Facebook Fanpage tại Việt Nam để cùng hỗ trợ bộ lọc tin nhắn rác của Viber hoạt động tốt nhất", ông Talmon Marco nhấn mạnh.
  Nguồn : http://www.Vibervietnam.org
 4. chothuexecuoigiare

  chothuexecuoigiare Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/5/14
  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  TP HCM
  Công ty diệt mối chuyên nghiệp ở tây hồ - 0912686666
  [​IMG]Công ty diệt mối chuyên nghiệp ở tây hồ - 0912686666 Trung Tâm Diệt Mối Phương Đông Tel: 0462757777- 0462779779-0912686666 Côn trùng gây hại, vốn là một hiểm họa khôn lường đối với sự phát triển kinh tế xã hội, vệ sinh môi trường và sức khỏe con người. Mối phá hoại các công trình xây dựng, giao thông, các công trình kiến trúc, văn hóa. Mọt phá hoại các loại lương thực. MRead more »
  công ty diệt mối tại hồ tùng mậu - 0912686666
  [​IMG]Trung Tâm Diệt Mối Phương ĐôngTel: 0462757777-0462779779-0912686666 Côn trùng gây hại, vốn là một hiểm họa khôn lường đối với sự phát triển kinh tế xã hội, vệ sinh môi trường và sức khỏe con người. Mối phá hoại các công trình xây dựng, giao thông, các công trình kiến trúc, văn hóa. Mọt phá hoại các loại lương thực. Muỗi là thủ phạm lây truyền bệnh sốt xuất huyết và bệnh sốt rétRead more »
  Diệt côn trùng khách sạn, siêu thị
  [​IMG]Diệt côn trùng khách sạn, siêu thị Chắc chắn các khách hàng của quý vị cũng có được sự hài lòng với dịch vụ diệt và kiểm soát côn trùng của chúng tôi, Kiểm soát côn trùng gây hại cho khách sạn hay khu giải trí để có thành công đòi hỏi sự nhạy bén trong công việc thực hiện và có một điều chắc chắn rằng – Khi khách hàng trả tiền không bao giờ muốn thấy bất kỳ loài côn trùng nào có mặt trong phòng cRead more »
  Diệt chuột tại khách sạn, siêu thị
  [​IMG]Diệt chuột tại khách sạn, siêu thị Chắc chắn các khách hàng của quý vị cũng có được sự hài lòng với dịch vụ diệt và kiểm soát chuột của chúng tôi, Kiểm soát chuột gây hại cho khách sạn hay khu giải trí đRead more »
  LENFOS 50 EC - Thuốc Diệt và Phòng chống Mối công trình xây dựng
  [​IMG]LENFOS 50 EC - Thuốc Diệt và Phòng chống Mối công trình xây dựngLENFOS 50EC - Hóa chất diệt, phòng chống mối công trình hiệu quả : - Thuốc chống mối Lenfos 50EC là loại thuốc chống mối chuyên dụng, trừ mối hại công trình xây dựng như: nhà cửa, kho tàng, đền chùa, công trình thuỷ lợi, trường học, bệnh viện … - Lenfos 50EC phòng trừ mối hữu hiệu và kéo dài trong nhiều năm, đặc biệt khi xử lýRead more »
  Thuốc diệt mối sinh học
  [​IMG]Thuốc diệt mối sinh học Thuốc diệt mối sinh học với một lượng thuốc rất nhỏ (100g thuốc đã có thể lây truyền tiêu diệt cả tổ mối hàng triệu cá thể). - Diệt tận gốc hệ thống tổ mối trong lòng công trình, nhất là đối với mối nhà- Coptotermes formosanus.- Khi phun thuốc diệt mối sinh học, mối khi dính thuốc, chạy về tổ gây náo động cho toàn bộ tổ mối, kể cả mối bảo vệ cũng dính thuốc. LượRead more »
  Sử dụng bả diệt mối như thế nào?
  [​IMG] Công nghệ diệt mối phổ biến nhất trên thế giới hiện nay là công nghệ bả…. Trong đó có thể được chia thành 2 nhóm: nhóm làm cản trở quá trình tổng hợp ki tin điển hình là Hexaflumuron, Diflubensuron…, nhóm làm rối loạn quá trình trao đổi chất như; Sulfluramid, Borate, Hydramethylon… Công nghệ diệt mối phổ biến nhất trên thế giới hiện nay là công nghệ bả. Công nghệ này được áp dụng phổRead more »
  Hộp nhử mối
  [​IMG]Hộp nhử mối Công ty Phương Đông xin gởi lời chào trân trọng đến quý khách!Kính thưa quý khách, sau hơn 1 năm nghiên cứu và kiểm nghiệm thực tế, các chuyên viên nghiên cứu côn trùng, mối mọt thuộc công ty Phương Đôngđã cho ra đời sản phẩm HỘP NHỬ MỐI , một trong những biện pháp diệt mối thông dụng hiện nay.Khi đưa vào sử dụng, sản phẩm đã nhận được một số phản hồi tích cực từ khách hàng bởi Read more »
  Diệt Mối Chúa Tận Gốc
  [​IMG]Diệt Mối Chúa Tận Gốc Khi đặt vấn đề diệt và phòng mối cho nhà cửa, kho tàng đã xây dựng, có nghĩa là nhà cửa, kho tàng khi xây dựng chưa đựợc phòng mối trước và hiện trạng đang bị mối phá hoại. Trong những trường hợp trên đây, phải diệt được các tổ mối đẫ xâm nhập, sau đó mới áp dụng các biện pháp phòng. Diệt mối phải được hiểu là phải diệt cả hệ thống tổ trong đó Read more »
  Phương pháp diệt mối triệt để
  [​IMG]Phương pháp diệt mối triệt để Trong nhà, tại một số vị trí như: gầm cầu thang, khu công trình phụ,vách ngăn, trần nhà bằng gỗ cót ép, gầm giường, gầm tủ, gỗ ốp chân tường… xuất hiện dấu hiệu của mối: gỗ bị ăn, tiếng mối gặm…Nguyên nhân của việc xuất hiện mốiViệt Nam là nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa, điều kiện nóng ẩm rất thích hợp cho mối sinh sôi nảy nở và phát triển. Cứ vào đầu mRead more »
  Thuốc diệt chuột Storm
  [​IMG]Thuốc diệt chuột Storm Cách sử dụng: Storm là bả trừ chuột chống đông máu thế hệ mới, diệt chuột rất hiệu quả chỉ sau 1 lần ăn mồi. Chuột sẽ chết trong vòng 3 -6 ngày sau khi ăn bả. Sử dụng Storm không cần trộn thêm thức ăn khác để làm mồi. Storm dùng để diệt chuột trong ruộng lúa, vườn cây ăn trái, vườn dừa, thơm (khóm), mía, khoai mì (sắnRead more »
  Thuốc Diệt Chuột Racumin
  [​IMG]Thuốc Diệt Chuột Racumin Giá bán Liên hệ Thuốc diệt chuột Racumin Đây là một chế phẩm sinh hoá, những động vật có thể trọng dưới 0,5kg ăn phải sẽ dẫn đến xuất huyết nội tạng dẫn đến sốt - mất nước rồi tìm ra chỗ có ánh sáng, nước và chết tại đóSử dụng loại hoá chất này Read more »
  Khảo sát phát hiện mối, thiết kế phòng chống mối
  [​IMG]Khảo sát phát hiện mối, thiết kế phòng chống mối Các công trình xây dựng có nhiều loại: nhà bê tông cao tầng, nhà tranh tre, nhà vĩnh cửu, nhà tạm thời, kết cấu kiến trúc khác nhau, địa hình khác nhau, mục đích sử dụng khác nhau v.v…do đó phương án thiết kế cho mỗi công trình cụ thể sẽ không giống nhau. Tuy nhiên vẫn phải theo nguyên tắc chung Hiện nay có nhiều trườRead more »
  Phòng trừ mối, mọt
  [​IMG]Phòng trừ mối, mọtMối là một loại côn trùng xã hội, sống thành từng tập đoàn với số l*ợng hàng trăm vạn cá thể. Do mối có khả năng đục xuyên vữa t*ường nhờ chất axit có trong miệng tác dụng với gốc Bazơ có trong vôi cùng với khả năng hoạt động ngày đêm không ngừng nghỉ và khả năng sinh sản rất lớn (một mối chúa có thể đẻ trên 36.000trứng/ngày). Mối thật sự đã trở thành mối đe dọa lớn đối với cRead more »
  Cách Diệt Gián Độc Đáo
  [​IMG]Cách Diệt Gián Độc Đáo Để không bị lũ gián quấy rầy trong ngôi nhà đang sinh hoạt là điều quan tâm của rất nhiều quý vị. Nhằm bổ sung thêm về một giải pháp giản tiện, an toàn nhưng rất hiệu quả để tiêu diệt lũ gián khó chịu nầy, chúng tôi xin chia sẻ cùng các bạn thông tin về một cách diệt gián độc đáo từng cập nhật được, mời cùng tham khảo . Mùa mưa đã đến, là cao Read more »
  Thuốc Diệt Muỗi Permethrin 50EC
  [​IMG]Thuốc Diệt Muỗi Permethrin 50EC Giá bán Liên hệ Quy cách đóng gói : 100ml / chaiHoạt chất : Permethrin … 500g / lít Xuất sứ &nRead more »
  Diệt Mối Bằng Phương Pháp Mới.
  [​IMG]Diệt Mối Bằng Phương Pháp Mới. Diệt mối bằng phương pháp khoan nhồi thuốc xuống nền móng nhằm tạo ra một hàng rào hóa chất diệt mối dưới lòng đất. Phương pháp này thường áp dụng cho nhà ở xuất hiện mối phá hoại dưới tầng trệt. Phương pháp xử lý : Để dừng lại và ngăn chặn sự chuyển động của các con mối từ mặt đất, lỗ được khoRead more »
 5. VN35130Is9

  VN35130Is9 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/5/14
  Bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Ninh Bình
  Nhận tăng like SLL cho các Shop, Cửa Hàng, Doanh Nghiệp, các Fanpage đã có sẵn 0937 300 O81
  Nhận tăng like SLL cho các Shop, Cửa Hàng, Doanh Nghiệp, các Fanpage đã có sẵn....

  Nhận Tăng theo số lượng yêu cầu ( Uy Tín - Trách Nhiệm )

  Giá cả phải chăng cạnh tranh với thị trường

  Nhận Từ 1.000 Like Đến 200.000 Like

  Đảm bảo 100% like là like thật, tự nguyện và like chất lượng, không dùng ứng dụng xấu câu like như những dịch vụ làm like giá rẻ khác, người like từ độ tuổi 15>>40 Tuổi

  Mọi Chi tiết Thắc Mắc Liên Hệ

  ĐT: 0937 300 O81

  Đối với doanh nghiệp, cửa hàng,... Fanpage là nơi giao lưu, tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng (gọi là fan) hoặc các sự kiện (event) được doanh nghiệp đưa lên Fanpage để Fan tham gia… Mọi thông tin đưa lên Fanpage sẽ được đăng lên Tường(Wall) của các trang cá nhân của Fan, từ Wall của Fans bạn bè của Fans cũng có thể thấy được thông tin, qua đó thông tin cũng như hình ảnh công ty được lan truyền.

  Hãy nhanh chóng tạo dựng 1 trang Facebook FanPage. Đó là 1 mạng xã hội tốt nhất tại thời điểm này,việc duy trì 1 trang FanPage giúp cho công việc kinh doanh và thương hiệu dễ được quảng bá tới nhiều khách hàng biết đến.