1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Miền Bắc bao quy đầu hẹp như thế nào?

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi ngoc_loanhn, 6/5/16.

Lượt xem: 51

 1. ngoc_loanhn

  ngoc_loanhn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/10/15
  Bài viết:
  130
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  - Hỏi: Chào bác sỹ ! Cháu 16 tuổi, cháu nghe mọi người đề cập bao quy đầu hẹp là tình trạng thường gặp nhất ở nam giới . Nhưng cháu vẫn không biết tình trạng này là gì? Vậy, cháu xin hỏi thầy thuốc bao quy đầu hẹp là gì? Cháu xin cảm ơn ! ( Ngọc Tân – TPHCM) .


  - giải đáp : Chào cháu Ngọc Tân! lúc bước đến tuổi dậy thì, nam giới hay tò mò về một số biến đổi của thân thể . vấn đề mà cháu đang nghi vấn cũng là khúc mắc của đầy đủ bạn nam khác


  Là trường hợp bao quy đầu phủ kín hết đầu dương vật , và không thể tự tụt xuống lúc cậu bé cương dương. Theo một vài bác sỹ của phòng khám cho thấy , rất nhiều phái mạnh lúc còn nhỏ điều bị hẹp bao quy đầu , nhưng khi trưởng thành, bao quy đầu sẽ tự động tụt xuống khi của quý cương cứng và để lộ phần đầu thằng nhỏ ra ngoài.


  tuy thế , ở một số tình trạng nam giới đã qua tuổi trưởng thành nhưng bao quy đầu vẫn không tụt xuống, mà phải sử dụng tay nhằm mục đích là kéo xuống. Và đó chính là trường hợp bệnh bao quy đầu hẹp .


  - Bao quy đầu phủ kín hết cậu bé , mỗi lần đi vệ sinh nước đái sẽ đọng lại dưới lớp da, và nam giới phải tiêu dùng tay để kéo xuống và rửa.


  - Phần quy đầu sưng rái cá đỏ và đau nhức.


  - Lớp da dưới đầu cậu bé có chất cặn bã màu trắng hay được gọi là bựa sinh dục.


  - thằng nhỏ bị đau lúc cương dương và nam giới có hiện tượng xuất tinh sớm .