1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Miền Bắc bao quy đầu hẹp có nghiêm trọng

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi ngoc_loanhn, 17/5/16.

Lượt xem: 61

 1. ngoc_loanhn

  ngoc_loanhn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/10/15
  Bài viết:
  132
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Xin hỏi bao quy đầu không mở hết có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Fadeocanten) .


  tư vấn :


  Chào em,


  Theo như trình bày , tôi hiểu là bao quy đầu của em không thể tuột xuống hết được. vấn đề này gọi là bệnh bao quy đầu hẹp .


  Hẹp bao quy đầu làm cho da quy đầu không tự tuột xuống được dẫn vào các chất bã nhờn, cặn bựa sinh dục không được đào thải ra ngoài mà tích tụ lại bên trong bao quy đầu.


  Bựa sinh dục tạo môi trường tiện dụng cho vi khuẩn phát triển, gây mất thăng bằng môi trường vi sinh tại chỗ. vấn đề này có khả năng dẫn vào bao quy đầu bị viêm , trong tương lai có khả năng gây viêm niệu đạo thậm chí làm tăng nguy cơ ung thư dương vật do vấn đề hiện tượng viêm nhiễm kéo dài. Đây là biến chứng lớn nhất của trạng thái bao quy đầu hẹp lên sức khoẻ “ cậu nhỏ ” cũng như đời sống tình dục .


  để có thể chữa bệnh bao quy đầu hẹp ở người lớn, thủ thuật tốt và công hiệu nhất là mổ cắt bao quy. Đây là một tiểu phẫu đơn giản , cực kì nhanh , ít đau, người bệnh có khả năng về tức khắc sau đấy mà không cần lưu lại bệnh viện.