Toàn Quốc Bao quy đầu dài và hẹp nhẹ có phải phẩu thuật không?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi petty, 30/4/16.

Lượt xem: 55

 1. petty

  petty Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/1/16
  Bài viết:
  228
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chào bác sĩ! trường hợp của cháu ngày nay là bị dài bao quy đầu và có hẹp nhẹ thì tìm hiểu bắt buộc cắt không thưa bác sĩ. Khi cương thì bao quy đầu vẫn trùm kín cơ quan sinh dục, dùng tay tuột ra cũng chỉ để lộ được một phần nhỏ của quy đầu. Như vậy thì có phải đi cắt không hả bác sĩ? (Duy Anh, 18t - Hải Phòng)

  [​IMG]

  Xem thêm : bao quy đầu bị sưng phồng

  Trả lời:

  Chào cháu! Với câu hỏi của cháu, các bác sĩ phòng khám nam khoa xin được giải đáp như sau:

  Trong trường hợp của cháu bao quy đầu dài và có hẹp nhẹ thì vẫn bắt buộc đi cắt bao quy đầu. Vì theo như miêu tả của cháu tìm hiểu nói khi bộ phận sinh dục cương mà bao quy đầu vẫn trùm kín không để lộ quy đầu và phải dùng tay tuột ra cũng chỉ đê lộ một phần quy đầu thì đây đúng là bộc lộ của chứng dài và hẹp bao quy đầu.

  Xem thêm : tư vấn sức khỏe sinh sản online

  Dù bổ sung là hẹp nhẹ mà cháu vẫn thường tuột được hết bao quy đầu xuống thì nó cũng sẽ bị thắt ở cổ quy đầu gọi là hiện tượng nghẹt bao quy đầu. Nghẹt bao quy đầu sẽ dẫn tới đau cho dương vật và máu có khả năng không thể lưu thông xuống quy đầu được, hiện tượng này ví như không cấp cứu kịp thời thì thường siêu nguy hiểm.

  Dài bao quy đầu thường khiến cho việc quan hệ tình dục không được vô tư, do bao quy đầu trùm kín dương vật khi cương cần có thể làm giảm đi độ nhạy cảm của dương vật khi quan hệ. Từ đó có khả năng ít đạt được khoái cảm cao nhất.

  Xem thêm : khám sức khỏe sinh sản

  Thêm một lý do nữa để cháu nên đi cắt bao quy đầu là việc hẹp bao quy đầu sẽ khiến cháu kém thể vệ sinh sạch có khả năng được các chất cặn bã bẩn bên trong bao quy đầu. số chất này nếu để lâu có khả năng trở nên bựa sinh dục và có thể gây viêm nhiễm bên trong bao quy đầu tạo thành các bệnh như: viêm quy đầu, viêm bao quy đầu; nếu không chữa bệnh sẽ gây ra ung thư dương vật và phải hủy bỏ.