1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Bảo quản nhung hươu như thế nào cho tốt?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi registeraz, 16/1/16.

Lượt xem: 49

  1. registeraz

    registeraz Thành Viên Mới

    Tham gia:
    28/11/14
    Bài viết:
    123
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Sau khi mua nhung hươu về, bạn lo lắng nhung hươu bị hỏng, hoặc lâu không dùng đến nhung hươu có thể hỏng hoặc mất giá trị dinh dưỡng của nhung hươu. Vậy làm cách nào để bảo quản được nhung hươu tránh bị hư hỏng. Bài viết sau đây sẽ giúp cho quý khách hàng sử dụng Nhung hươu về cách bảo quản nhung hươu.

    >> Cách phân biệt nhung hươu thật giá

    [​IMG]

    Bởi nhung hươu là sản phẩm tươi nguyên từ sừng non hươu, nên chứa khá nhều máu. Vì vậy sau khi cắt sừng ra nếu không được bảo quản một cách kĩ lưỡng thì rất dễ làm mất đi những công hiệu vốn có của sản phẩm, thậm chí dẫn đến việc nhung có thể bị thối rữa, hư hỏng và không dùng được.

    Có rất nhiều cách bảo quản sản phẩm này khác nhau, từ cách bảo quản hiện đại đến truyền thống, song tùy vào từng trường hợp cụ thể mà ta biết cách bảo quản sao cho hợp lý và đúng quy cách:
    – Trong trường hợp nhung hươu khi được cắt ra được mang đi xử lý khô và làm sạch, sau đó sẽ được gói vào túi nilon và để trong thùng nước đá hay trong tủ lạnh ở ngăn mát. Với điều kiện này thì sản phẩm sẽ được bảo quản trong thời gian từ 3 -7 ngày
    – Vẫn là những quy cách như trên nhưng nếu như nhung hươu được gói vào túi nilon để trong ngăn đá tủ lạnh với nhiệt độ từ 0 đến 5 độ C sẽ giúp bảo quản sản phẩm được trong vòng 1 tháng.
    – Nhung hươu tươi sau khi được hút chân không phải để trong ngăn đá tủ lạnh sẽ bảo quản được từ 3- 6 tháng mà vẫn đảm bảo được giá trị công dụng của nó.
    – Nếu muốn bảo quản sản phẩm một cách lâu dài khoảng 1 -2 năm thì sau khi nhung được hút chân không thì nên để trong tủ cấp đông hoặc kho lạnh với nhiệt độ -180 độ C.

    Sau bài viết nàyHi vọng sau khi đọc bài viết trên thì các bạn sẽ có thêm nhiều bí quyết để bảo quản được Nhung hươu một cách tốt nhất, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra bạn có thể đến Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt, địa chỉ số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội để được tư vấn và mua nhung hươu chính hãng.Website: http://nhansamnhunghuou.com



    _________________________