1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Bảo quản máy hàn lâu dài

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi ThienDi, 13/10/16.

Lượt xem: 16

 1. ThienDi

  ThienDi Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/7/16
  Bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trong quá trình hàn inox, hàn sắt...thì chiếc máy hàn là thứ không thể thiếu. Đáng nói hơn để thiết bị này hoạt động tốt nhằm mục đích đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của mối hàn thì việc sử dụng và bảo quản đúng cách có một ý nghĩa vô cùng quan trọng.
  [​IMG]
  Trong quá trình làm việc thì nhiều thành phần của máy hàn như ổ bi hay thiết bị phân làn ngọn lữa hàn dể gặp trục trặc, và rất khó tu bổ cũng như hiểu được nơi bị hư hỏng, một quá trình bào dường và sử dụng đúng cách sẻ giúp nâng cao tuổi thọ cũng như hiệu xuất làm việc của máy hàn, đồng thời tránh được các tai nạn do sự cố kĩ thuật trong quá trình làm việc .
  Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số bước giúp bảo dưỡng máy hàn tốt nhất và mang đến những lợi ích cho bạn:
  - kiểm tra tất cả các bộ phận của máy hàn trước khi làm việc, đảm bảo thiết bị được nối đất, và không bị bám bụi quá nhiều, thay thế tất cả các van bị lỗi hay ống mềm bị bị cháy, hư hỏng, vì những phòng ban đó có thể chính là lý do khiến toàn bộ cỗ máy của chúng ta gặp vấn đề theo.
  - Sử dụng các thiết bị an toàn ăn nhập với máy hàn của bạn, vì chúng được nhà sạn xuất đưa ra để bảo đảm an toàn cho bạn cũng như máy hàn, tránh hỏa hạn hay hư hỏng thiết bị của bạn. cài đặt làm việc và thường xuyên kiểm tra lại theo chỉ dẫn nhà sản xuất. với hàn hồ quan điện thì đặt nối dất và sử dụng cầu chì ăn nhập để chống cháy nổ.
  - bảo đảm khu vực làm việc an toàn, chuyển di tất cả các vật thể có thể gây mất an toàn lao động, bảo đảm thiết bị sử dụng hàn sạch sẻ, không có cặn hay chất dể gây cháy nổ dính vào, nắm được tình hình gió cũng như điều kiện của khu vực công trường, ngăn chặn bụi bẩn thâm nhập vào thiết bị.
  - Sử dụng thiết lập làm việc đúng, các điện cực và chất độn trong quá trình hàn của phải thích hợp như hướng dẫn của nhà sản xuất. sử dụng sai thiết lập làm việc hay vật liệu có thể gây quá chuyên chở hoặc quá nóng, gây thiệt hại cho vật thể hàn hoặc chính là chiếc máy hàn của bạn.
  - Bảo quản thiết bị ở nơi cao ráo và an toàn sau khi sử dụng, thiết bị có thể bị hư hỏng nếu rơi hay va đập, và bị ăn mòn nếu gặp môi trường có độ ẩm cao, việc bụi tích trữ ở các mạch điện hay phòng ban quan trọng có thể làm máy nhanh hỏng hoặc giảm hiệu xuất làm việc.
  Hy vẳng với những hướng dẫn trên, chúng tôi có thể giúp bạn trong quá trình sử dụng và bảo dưỡng chiếc máy hàn inox, hàn sắt tốt nhất.

  Mọi vấn đề về dịch vụ hàn inox, hàn sắt xin vui lòng Liên hệ trực tiếp tới chúng tôi
  CÔNG TY TNHH thương mại - Dịch Vụ - Xây Dựng Ánh Sao chuyên cung cấp dịch vụ hàn inox, hàn sắt chuyên nghiệp tại nhà, tại TP.HCM
  Tại TP.HCM : Mr Tú : 093 612 3614

  Tại Hà Nội : Mr. Tân : 04 625 932 68
  Địa chỉ : 281 Thạch Lam - Phú Thạnh - Tân Phú - TP. HCM
  Điện Thoại : 08.6278.6620 - 0908.588.767