Toàn Quốc Bao nhiêu tuổi thì nên lột bao quy đầu?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhlang, 26/7/16.

Lượt xem: 17

 1. thanhlang

  thanhlang Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/6/16
  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bao nhiêu tuổi thì nên lột bao quy đầu?

  Em năm nay 15 tuổi em nhìn thấy cậu nhỏ của em có bao quy đầu chùm kín, em muốn lột bao quy đầu như thế nào, vậy xin hỏi bác sĩ ở độ tuổi của em có khả năng tuột bao quy đầu ra được chưa, và có thể làm tình được chưa ạ, xin cảm ơn.

  Chào bạn!

  Bộ phận sinh dục nam bao gồm của quý , bìu, tinh hoàn, túi tinh …vv
  Ở người Việt Nam trưởng thành khi cậu nhỏ cương cứng có chiều dài khoảng 11,8 cm, hình trụ tròn, đường kính khoảng 3 đến 2,5 cm. Tinh hoàn có hình bầu dục kích thước khoảng 2,5 – 3 cm x 3,5 – 4 cm .
  Tinh hoàn có chức năng sinh sôi ra tinh trùng và hoc mon sinh dục nam .

  Bao quy đầu là một lớp da bao bọc phần đầu cậu nhỏ (quy đầu), nam giới khi sinh ra ai cũng có bao quy đầu. Bao quy đầu có chức năng bảo vệ và duy trì độ ẩm của lớp niêm mạc của quy đầu, thường quy đầu được bao bọc toàn phần hay bán phần bởi vì bao quy đầu.
  Hẹp bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu không kéo xuống được khi của quý cương cứng ( kể cả khi của quý không cương cứng)

  Bạn cần phải đi khám chuyên khoa tiết niệu hoặc chuyên khoa nam học để khám xem cụ thể hẹp ra sao khi có dự đoán mới có phương pháp xử trí phù hợp .
  Nếu sau khi xét nghiệm có dự đoán hẹp thì phải cắt bao quy đầu là gì bởi vì ở lứa tuổi như bạn khó có khả năng dụng biện pháp nong được.
  Chúc bạn khỏe.