Toàn Quốc Bao ngón tay đồ BHLĐ nhãn hiệu vững chắc trong lòng người tiêu dùng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi trungthanh654321, 24/9/16.

Lượt xem: 32

 1. trungthanh654321

  trungthanh654321 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/8/16
  Bài viết:
  112
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ngón cao su đồ bảo hộ lao động sản phẩm được nhiều DN sử dụng
  vai trò của Ngon cao su trong lao động
  Ngón cao su là một sản phẩm khá thông dụng đối với nền công nghiệp hóa , hiện đại hóa hiện nay bởi khả năng ngăn ngừa những tác hại không đáng có của các chất độc hại do các chất phóng xạ, các chất độc hại gây ra cho người lao động, nó có vai trò khá lớn trong các ngành như công nghiệp nặng, công nghiệp yêu cầu kỹ thuật cao, trong nghành y tế .
  Do đó một số ít Công Ty, khu công nghiệp đang lớn mạnh và muốn thành lập thương hiệu vững chắc trong lòng người lao động tương tự như trên thị phần trong & ngoài nước, họ đã chú tâm quan trọng về giữ đảm bảo an toàn sức khỏe người lao động & để làm được vấn đề này thì một trong những phần quan trọng với những Doanh Nghiệp là đồ bảo lãnh lao động, một trong đó là bao ngón tay cao su. Không những là trợ thủ đắc lực của các doanh nghiệp sản xuất mà bao ngón tay cao su còn mang tới những hiệu quả không ngờ trong việc giữ gìn an toàn lao động của người sử dụng, ngay từ khâu đầu vào thì sản phẩm bao ngón tay cao su đã được họ chọn lọc kỹ càng cả về chất lượng, về kiểu dáng, về màu sắc… mọi sự kiểm tra chất lượng đều được thực hiện vô cùng cẩn thận để đáp ứng được mọi yêu cầu của người sử dụng.
  [​IMG]
  các tiêu chuẩn của ngón cao su:
  Những tiêu chuẩn của ngón cao su như về chất lượng phải đảm bảo được độ chống tĩnh điện tiêu chuẩn trong các khu công nghiệp, khu phòng sạch… theo quy định của bộ Công Nghiệp, Bao ngón cao su không được gây kích ứng da, không gây ra các bệnh về da cho người dùng. Tiêu chuẩn về chống tĩnh điện, về kiểu dáng, màu sắc của bao tay ngón cao su có màu sắc riêng biệt, đa dạng, có lúc nó lại trở thành đặc trưng cho từng thương hiệu, có độ bền cao, mềm mại, không độc hại, chống tĩnh điện,chống mài mòn và chịu nhiệt, đàn hồi tốt, có thể tái sử dụng. Bao ngón tay cao su bảo vệ ngón tay của người dùng trước keo, hóa chất vẫn thoải mái sử dụng với sự đàn hồi của cao su, sự ma sát, chống trơn, trượt, không làm giảm độ nhạy cảm khi tiếp xúc với sản phẩm.
  siêu phẩm bao ngon tay cao su thiên nhiên
  Bao ngón tay cao su tên tiếng Anh là Covered rubber finger, không những là trợ thủ đắc lực của các doanh nghiệp sản xuất mà Bao ngón tay cao su còn mang tới những hiệu quả không ngờ trong việc giữ gìn an toàn lao động của người sử dụng. Ngày càng có nhiều loại ngón cao su trên thị trường, có thể kể đến một số loại sau với chất liệu đa dạng có các loại ngón cao su như bao tay ngón cao su không có chất lưu huỳnh loại này sạch, mịn, không hề gây kích ứng da, loại Ngón cao su chống tĩnh điện là một trong những sản phẩm phòng sạch có tính năng cao trong môi trường lao động làm việc, được sản cuất với chất liệu là cao su tự nhiên Latex 100%, dầu silicone và amide, mủ cao su, có độ bền cao, mềm mại, không độc hại, chống tĩnh điện, chống mài mòn và chịu nhiệt, sự đàn hồi tốtvà, có thể tái sử dụng. Để có thể đảm bảo tốt nhất chất lượng sản phẩm ngón cao su hay bao tay ngón cao su chính là các nhà sử dụng lao động, các doanh nghiệp nghiêm túc trong việc lựa chọn thương hiệu sản phẩm, nghiêm túc trong việc đánh giá chất lượng sản phẩm như vậy các doanh nghiệp đang tự bảo vệ cho chính nhân viên của mình, bảo vệ danh tiếng và thương hiệu của mình sẽ nhận được sự tin tưởng , chữ tín của hàng nghìn người tiêu dùng.
  một số trong những mẫu sản phẩm bao ngón tay cao su đặc
  Ngón cao su chống tĩnh điện Ngón cao su đặc chống tĩnh điện, quyến rũ và mềm mại, không ô nhiễm và độc hại, chống tĩnh điện, chống mài mòn & chịu nhiệt, đàn hồi tốt, rất có thể tái sử dụng, nên để mặt hàng ở dạng cuộn cho dễ dàng sử dụng; Ngón cao su đặc không đai Bọc ngón tay người tiêu dùng, lau chùi, bảo đảm an toàn, có ma sát chống trơn khi làm việc, được thiết kế sử dụng tự do nhất cho người tiêu dùng với độ dày vừa phải.
  lựa chọn Bao ngón tay cao su thiên nhiên mưu trí
  Trên thị trường hiện nay có nhiều loại sản phẩm ngón cao su, được cung cấp bởi nhiều đơn vị khác nhau, Vì vậy người dùng cần chú ý lựa chọn thương hiệu uy tín và chất lượng sản phẩm đã đảm bảo được yêu cầu của Bộ Công Thương để đảm bảo quyền lợi của mình.