Toàn Quốc Bảo hiểm nhân thọ, các mẹ đã hiểu đúng? (P1)

Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi realsteal_13579, 23/12/15.

Lượt xem: 85

 1. realsteal_13579

  realsteal_13579 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/10/13
  Bài viết:
  66
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Kinh tế phát triển, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao dẫn đến nhu cầu tìm hiểu và tham gia các dịch vụ bảo hiểm của người dân ngày càng gia tăng.Trong đó, bảo hiểm nhân thọ được xem là hình thức bảo vệ ưu việt, ngày càng được quan tâm tại Việt Nam. Tuy nhiên, có một thực tế là phần lớn người dân vẫn chưa thực sự hiểu rõ về hình thức bảo vệ này.

  [​IMG]

  Bảo hiểm nhân thọ - bảo vệ cuộc sống khỏi những rủi ro


  Bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam

  Lấy con người làm trung tâm, nên có thể hiểu tham gia bảo hiểm nhân thọ là cách người mua bảo hiểm chuyển giao những rủi ro liên quan đến tài chính cho công ty bảo hiểm khi sức khỏe, tính mạngcủa chính mình, người thân thay đổi theo chiều hướng xấu. Trong trường hợp xảy ra bất trắc, nguồn tài chính của khách hàng/người mua bảo hiểm sẽ được đảm bảo nhờ các giải pháp bảo vệ tài chính của công ty Bảo hiểm Nhân thọ.

  Nhưng tại sao nên chọn bảo hiểm nhân thọ trong khi bạn có thể gửi tiết kiệm tại ngân hàng? Đơn giản vì tính chất bảo vệ của bảo hiểm luôn được đánh giá vượt trội hơn ngân hàng. Nếu bạn gửi ngân hàng một số tiền A, khi bất trắc xảy ra bạn chỉ nhận lại đúng số tiền A này cộng với tiền lãi. Với số tiền này, trong trường hợp bạn – người trụ cột của gia đình mắc bệnh hiểm nghèo, sẽ khó có thể trang trải nổi các chi phí khám và điều trị, đồng thời vẫn phải duy trì cuộc sống cho gia đình. Nhưng nếu dùng số tiền này để tham gia bảo hiểm nhân thọ, khi có biến cố xảy ra, bạn có thể nhận được một khoản tiền lớn hơn số tiền đã dùng để tham gia bảo hiểm, và nhờ đó sẽgiúp giải quyết các nhu cầu về tài chính tốt hơn.

  Ý thức được điều này, số lượng người tham gia bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam ngày càng tăng cao. Theo số liệu từ Cục Quản lý - Giám sát Bảo hiểm,trong 5 tháng đầu năm 2015, thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam tiếp tục tăng trưởng khả quan với tổng doanh thu phí ước đạt 12.582 tỷ đồng (tăng 31,97% so với cùng kỳ năm 2014). Được đánh giá là thị trường giàu tiềm năng, Việt Nam tiếp tục đượcnhiều tập đoàn bảo hiểm nhân thọ lớn trên thế giới chọn làm nơi đầu tư, khai thác mạnh trong thời gian tới.

  Nguồn : http://www.tienphong.vn/Kinh-Te/bao-hiem-nhan-tho-ban-da-hieu-dung-950272.tpo