Toàn Quốc Báo giá máy đếm tiền Xiudun 2010A tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi megabuysm, 17/5/16.

Lượt xem: 34

 1. megabuysm

  megabuysm Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/5/16
  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Giá máy đếm tiền Xiudun 2010A

  Khi kĩ thuật công nghiệp hóa ngày một tiền tiến thì máy đếm tiền đã dần biến thành một thiết bị tất yếu không chỉ trong các nhà băng quốc gia , ngân hàng tư nhân mà còn ở các cửa hàng, công ty, shop … nhằm giúp rà tiền tránh tiền giả hoặc tránh đếm nhầm . Tuy nhiên, không phải máy đếm tiền nào cũng chuẩn xác, nếu không cẩn thận, khách hàng có thể gặp sơ sót và không xác thực. hiện giờ trên thị trường có một số thương hiệu được nhiều khách hàng tin dùng như máy đếm tiền Modul, Xinda, Silicon….

  Nếu bạn mua máy để sử dụng cho cửa hàng, shop, các công ty nhỏ hay các phòng bạn thì hãy chọn may dem tien kiểu đứng: Máy này nhỏ gọn dễ lắp đặt, tuy nhiên khay đếm tiền nhỏ chỉ hạn chế số lượng tiền cho một lần đếm.

  Nếu dùng ở các công ty lớn như các nhà băng với lượng tiền đếm nhiều thì nên chọn loại máy đếm tiền kiểu nằm . Loại máy đếm tiền loại nằm này thường có kích tấc lớn và nặng có khả năng đếm số lượng tiền mặt lớn. ngoại giả có thêm tính năng cao cấp như phân biệt tiền giả…

  [​IMG]

  Và đặc biệt Khách hàng quan tâm nhiều tới giá cả các dòng máy đếm tiền.

  Với những dòng máy đến thông thường giá từ 2,5 triệu tới 4 triệu ,dòng máy siêu giả giá từ 5 triệu trở lên. Với dòng Xindungiá máy đếm tiền xiudun 2010a thị trường bán từ 2,5 triệu trở lên, giá máy đếm tiền xiudun 618 giá thị trường 5 triệu trở lên, giá máy đếm tiền xiudun 8000 – giá từ 7 triệu trở lên với chức năng có chừng độ kiểm giả Polymer xác thực nhất và cao cấp nhất trên thị trường Việt Nam bây giờ. TÍnh năng Tự động xóa và cộng dồn. Tính năng hoàn toàn tự động nhận biết các mệnh giá Polymer. rà được tiền lẫn loại.

  Để quý khách an tâm hơn, sau đây chúng tôi xin san sớt một số kinh nghiệm khi mua máy đếm tiền:


  CÁC ĐẶT ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY ĐẾM TIỀN XIUDUN 2010A

  · Máy đếm tiền XIUDUN 2010A đếm các loại tiền polymer và Cotton· Đếm và phát hiện tiền giả bằng tia UV
  · Hoàn toàn tự động đếm và dừng máy khi hết tiền

  · Tự động cộng dồn và xoá số , số đếm 0 – 9999

  · Tự động thẩm tra tình trạng máy khi có sự cố kỹ thuật  Để chọn mua máy đúng chính hãng – chất lượng các bạn nên chọn tại các cửa hàng uy tín, như siêu thị megabuy .giá cả tốt – chất lượng tốt có bảo hành chính hãng.

  Tag: giá máy đếm tiền, giá máy đếm tiền xiudun, giá máy đếm tiền xiudun 2010a, giá máy đếm tiền xiudun 618, giá máy đếm tiền xiudun 8000, máy đếm tiền, máy đếm tiền xiudun, máy đếm tiền xiudun 2010a, máy đếm tiền xiudun 618, máy đếm tiền xiudun 8000

  Nguồn: https://maydemtientotnhat.wordpress.com/2016/05/17/gia-may-dem-tien-xiudun-2010a-chinh-hang/