Toàn Quốc Bánh nướng "ngàn lớp" 7 sắc cầu vồng.

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi obsctv1, 30/8/16.

Lượt xem: 30

  1. obsctv1

    obsctv1 Thành Viên Mới

    Tham gia:
    9/6/16
    Bài viết:
    150
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Bánh nướng là món ăn cổ truyền được mọi người rất ưa chuộng. Càng ngon hơn, bắt mắt hơn khi bánh nướng được sáng tạo dưới kiểu 7 sắc cầu vồng. Sau đây sẽ là cách làm Bánh nướng "ngàn lớp" 7 sắc cầu vồng.


    Nguyên liệu cần chuẩn bị:


    >>> Tham khảo thêm: bánh tráng tây ninh bán ở đâu


    Vỏ ngoài bánh:


    - 70gr bột mì


    - 5gr đường


    - 25gr shortening (mỡ trừu)


    - 35ml nước


    Vỏ bánh trong:


    - 75gr bột mì


    - 40gr shortening


    - Màu thực phẩm


    - Nhân bánh (tùy chọn)


    Cách làm


    >>> Xem thêm: bánh tráng trộn ngon


    Bước 1:


    - Trước tiên, chia phần nhân bánh thành từng viên nhỏ.


    Bước 2:


    - Cho các nguyên liệu làm vỏ ngoài vào một bát lớn rồi trộn đều. Sau đó, cán ra thành tấm mỏng nha!


    Bước 3:


    - Làm tương tự với vỏ bánh trong. Rồi chia bột thành 3 phần rồi pha thêm màu thực phẩm tùy theo màu sắc bạn muốn.


    Bước 4:


    - Cho phần vỏ trong vào giữa, cuộn tròn lại, cắt thành từng phần nhỏ rùi cán hình tròn mỏng nghen.


    Bước 5:


    - Cho nhân vào giữa và viên tròn lại nè.


    Bước 6:


    - Cho bánh vào lò nướng ở 180 độ C trong khoảng15 - 20 phút hoặc cho tới khi bánh chín.




    Theo Xaluan.