1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Bánh nướng "ngàn lớp" 7 sắc cầu vồng.

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi obsctv1, 30/8/16.

Lượt xem: 21

  1. obsctv1

    obsctv1 Thành Viên Mới

    Tham gia:
    9/6/16
    Bài viết:
    118
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Bánh nướng là món ăn cổ truyền được mọi người rất ưa chuộng. Càng ngon hơn, bắt mắt hơn khi bánh nướng được sáng tạo dưới kiểu 7 sắc cầu vồng. Sau đây sẽ là cách làm Bánh nướng "ngàn lớp" 7 sắc cầu vồng.


    Nguyên liệu cần chuẩn bị:


    >>> Tham khảo thêm: bánh tráng tây ninh bán ở đâu


    Vỏ ngoài bánh:


    - 70gr bột mì


    - 5gr đường


    - 25gr shortening (mỡ trừu)


    - 35ml nước


    Vỏ bánh trong:


    - 75gr bột mì


    - 40gr shortening


    - Màu thực phẩm


    - Nhân bánh (tùy chọn)


    Cách làm


    >>> Xem thêm: bánh tráng trộn ngon


    Bước 1:


    - Trước tiên, chia phần nhân bánh thành từng viên nhỏ.


    Bước 2:


    - Cho các nguyên liệu làm vỏ ngoài vào một bát lớn rồi trộn đều. Sau đó, cán ra thành tấm mỏng nha!


    Bước 3:


    - Làm tương tự với vỏ bánh trong. Rồi chia bột thành 3 phần rồi pha thêm màu thực phẩm tùy theo màu sắc bạn muốn.


    Bước 4:


    - Cho phần vỏ trong vào giữa, cuộn tròn lại, cắt thành từng phần nhỏ rùi cán hình tròn mỏng nghen.


    Bước 5:


    - Cho nhân vào giữa và viên tròn lại nè.


    Bước 6:


    - Cho bánh vào lò nướng ở 180 độ C trong khoảng15 - 20 phút hoặc cho tới khi bánh chín.




    Theo Xaluan.