1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Bánh chuối nướng từ bánh sinh nhật online Carita

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi mainhungoc165, 30/12/15.

Lượt xem: 42

  1. mainhungoc165

    mainhungoc165 Thành Viên Mới

    Tham gia:
    28/8/15
    Bài viết:
    72
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Các bạn đã được thưởng thức cách làm bánh chuối hấp ăn kèm nước cốt dừa từ cách hướng dẫn làm bánh của bánh sinh nhật online Carita chúng tôi. Hôm nay, với đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân làm bánh, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm món bánh chuối nướng thơm ngon, tuyệt vời. Đến với Carita bạn không chỉ có những chiếc bánh sinh nhật độc mà bạn sẽ lần lượt được thưởng thức những món ăn của ta, của Tây vô cùng thú vị.

    1. Nguyên liệu.

    [​IMG]- 500g chuối xiêm chín mùi

    - 200g bánh mì

    - 300g dừa nạo

    - 200g đường cát

    - 3 muỗng xúp sữa đặt

    - 1/3 muỗng cà phê muối

    - 2 muỗng xúp bơ thơm

    - Va ni

    - Khuôn tròn đường kính 15cm, giấy lót khuôn

    2. Cách làm.

    [​IMG]- Thoa đều dầu ăn và lót giấy ở thành khuôn và đáy khuôn

    - Chuối: luộc sơ đem ra để nguội lột vỏ, ướp với 100g đường. Cho chuối vào nồi, đặt nồi chuối lên bếp nấu với lửa liu riu cho đến khi chuối có màu đỏ nhắc xuống để nguội. Vớt chuối ra đĩa để riêng, khi thật nguội cắt chuối làm đôi theo chiều dọc

    - Dừa nạo: cho vào tô với 1 chén nước nóng, nhồi đều vắt lấy nước cốt, xác dừa còn lại nhồi thêm nước nóng vắt lại để có tổng cộng 500ml nước cốt dừa

    - Bánh mì: xé nhỏ, cho vào tô với nước cốt dừa + nước đường còn lại trong nồi luộc chuối + muối + sữa đặc, ngâm cho bánh mì mềm rồi giằm nát

    *Tạo hình và nướng bánh: - Cho 1 lớp bánh mì vào khuôn dày độ 1cm rồi đến 1 lớp chuối. Tiếp tục xếp xen kẽ từng lớp cho đến khi lớp cuối cùng là bánh mì, sữa ngâm bánh mì còn lại chế lên lớp bánh trên cùng

    - Đặt khuôn bánh vào lò nướng chỉnh nhiệt độ ở 150 độ C, nướng đến khi mặt bánh vàng và khô là được. Dùng đũa cắm vào giữa bánh, rút đũa ra thấy đũa khô là bánh đã chín

    *Trình bày:

    [​IMG]- Lấy bánh ra phết bơ lên mặt rồi để thật nguội mới lấy bánh ra khỏi khuôn

    Hãy liên hệ với chúng tôi để có những hương vi ngọt ngào với chiếc bánh sinh nhật đẹp, những món ăn hấp dẫn.


    Mọi chi tiết liên hệ:
    Carita: 0866 787 525

    Hotline: 0944 833 221