1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Bangkok Airways công bố chuyến bay mới nối Bangkok với Đà Nẵng, Việt Nam.

Thảo luận trong 'Ẩm Thực - Giải Trí' bắt đầu bởi anhtran19932111, 27/5/16.

Lượt xem: 68

 1. anhtran19932111

  anhtran19932111 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/3/16
  Bài viết:
  84
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bangkok Airways công bố chuyến bay mới nối Bangkok với Đà Nẵng, Việt Nam.

  >> Xem thêm : san sớt kinh nghiệm phượt đà nẵng chỉ dẫn chi tiết

  [​IMG]

  Hãng sẽ có bốn chuyến bay một tuần (Thứ Hai, Thứ Tư và Thứ Bảy Thứ Sáu) với 138 chỗ ngồi phi cơ Airbus A319.

  Mr.Puttipong Prasarttong-Osoth, chủ tịch của Bangkok Airways PCL cho biết, "Bangkok Airways là vui để cung cấp dịch vụ mới này đến Đà Nẵng. Chúng tôi coi Đà Nẵng là một trong những trung tâm bay chiến lược của chúng tôi trong khu vực Đông Nam Á. Đà Nẵng là đô thị lớn thứ ba và là một cảng lớn ở Việt Nam.

  "đô thị này nằm trên Biển Đông và gần các di sản thế giới UNESCO bao gồm khu phố cổ Hội An và các đô Huế, làm cho Đà Nẵng một điểm nghỉ mát phổ thông cho những du khách đang lóng để khám phá những điểm hấp dẫn của miền Trung Việt Nam .

  "Chúng tôi coi đây là một mốc quan trọng đối với chúng tôi vì điều này sẽ làm cho Bangkok Airways chỉ có hãng hàng không theo lộ trình bay đến Đà Nẵng từ Thái Lan. Chúng tôi dự đoán rằng phần nhiều các hành khách của chúng tôi sẽ được các lái buôn và khách du lịch của hai nước.

  "Hơn nữa, có một liên kết đến các trọng điểm thành phố Việt của Đà Nẵng sẽ làm cho nó dễ dàng hơn cho hành khách của chúng tôi đi du lịch trên tàu hãng hàng không liên danh đối tác của chúng tôi từ khắp nơi trên thế giới để kết nối đến Hội An, Huế và các cửa ngõ chính Hà Nội và Hồ Chí Minh thành thị.

  "Chúng tôi tin cẩn rằng với tiếng tăm mạnh mẽ của chúng tôi cung cấp một cửa hàng kinh nghiệm cho hành khách của chúng tôi bay, Bangkok Airways sẽ là cầu thủ hàng đầu trong thị trường này."