1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Bán vải địa kỹ thuật uy tín chất lượng

Thảo luận trong 'Tin Khuyến Mãi' bắt đầu bởi mainguyen123, 14/6/16.

Lượt xem: 60

 1. mainguyen123

  mainguyen123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/6/16
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vải địa kĩ thuật, một loại vải có tính thấm thường được dùng trong các công trình giao thông vận tải, các công trình kĩ thuật, các công trình xây dựng, các tuyến đê đập, kênh mương. Khi sử dụng trong đất, vải có chức năng ngăn cách, gia cường lọc và ngăn cách.

  Vải địa kĩ thuật được chế tạo từ một sản phẩm phụ của dầu mỏ hoặc từ polymer. Tuy nhiên, dựa trên sự cấu tạo khác nhau của sợi dệt mà vải được chia thành 3 loại chính là: vải dệt, vải không dệt và vải địa phức hợp.

  Vải có ứng dụng rất phổ biến trong mọi lĩnh vực của đời sống. Trong giao thông vận tải, vải có chức năng tăng độ bền, tăng tính ổn định cho những môi trường có nền đất yếu. Trong thủy lợi, vải có tác dụng làm giảm tác động của thủy lực lên bề mặt của dòng sông. Trong các công trình như đê, kè vải được sử dụng như một lớp lọc ngược có tác dụng hạ thấp nguồn nước ngầm và ngăn cản không cho những đất cát có khả năng thấm vào cốt liệu.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, dựa trên những công dụng trong những điều kiện khác nhau mà người ta chia công dụng của vải địa kĩ thuật thành 3 loại công dụng khác nhau như: phân cách, gia cường, tiêu thoát và lọc ngược.

  Ở chức năng phân cách vải thường được đặt ở giữa hai loại nền đất để ngăn cản sự trộn lẫn giữa 2 nền đất vào với nhau. Ngăn không cho những đất rác bụi bẩn thấm vào cốt liệu và nền đất. Vải địa kĩ thuật còn có khả năng bảo toàn các tính chất cơ lí của vật liệu đắp và do đó nền đường có thể hấp thụ và chịu đựng một cách hữu hiệu toàn bộ tải trọng xe.

  Ở chức năng gia cường, trong trường hợp xây dựng đê, đập, kênh, kè hay đường dẫn vào cầu có chiều cao đất đắp lớn, có thể dẫn đến khả năng trượt mái hoặc chuyển vị ngang của đất đắp, vải địa kĩ thuật có thể đóng vai trò cốt gia cường cung cấp lực chống trượt theo phương ngang nhằm gia tăng ổn định của mái dốc.

  [​IMG]

  Trong trường hợp đường có mặt đất nền cao thì lợi ích đến từ chức năng gia cường vô cùng giới hạn.

  Ở chức năng tiêu thoát và lọc ngược, vải sẽ có chức năng thoát nước đối với có thể làm tiêu tán nhanh chóng áp lực nước, lỗ rỗng thặng dư trong quá trình thi công cũng như sau khi xây dựng và dẫn đến sức kháng cắt của nền đất yếu sẽ được gia tăng.

  Những lợi ích mà vải địa kĩ thuật mang lại cho công trình rất nhiều nhưng tiêu biểu những lợi ích cơ bản phải kể đến như: vải giúp hỗ trợ tăng cường việc tiêu thoát nước để cho phép tăng cường thêm lớp đất bạn muốn đắp. Giảm chiều sâu hiệu quả khi đào vào các lớp đất yếu. vải có thể giữ độ lún của lớp đất đều, đặc biệt là lớp đất trong vùng chuyển tiếp. Vải có khả năng cải thiện các lớp đất đắp và có thể kéo dài được tuổi thọ của công trình.

  Hiện nay, công ty cổ phần thương mại và đầu tư Trường Phát đã cho ra thị trường những dòng sản phẩm vải địa kĩ thuật với chất lượng vô cùng tốt, đáp ứng tối ưu những yêu cầu của khách hàng.

  Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ:

  Công ty CP Thương Mại Đầu Tư Trường Phát

  VPGD:Tầng 1, tòa nhà CC-2, Khu đô thị Mễ Trì Hạ, đường Phạm Hùng, Hà Nội

  Điện thoại: (84-4) 37689861 Fax: (84-4) 37876882. Email: hieusales@gmail.com

  VPDD TP Hồ Chí Minh: Số 44/22 - Đường 12 - Khu phố 9 - phường Trường Thọ - Quận Thủ Đức.

  Điện thoại: (84-8)38866861