1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Bản tin ngành sắt thép, phụ kiện inox

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi nguyenvanan91, 3/10/14.

Lượt xem: 93

 1. nguyenvanan91

  nguyenvanan91 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/2/14
  Bài viết:
  111
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Nơi ở:
  a
  Phụ kiện Inox - Công ty Metalloinvest_ Nga dự báo giá quặng sắt tăng trở lại trong năm nay (01/10/2014)
  Thứ Tư, 01/10/2014 Metalloinvest Holding Co. (METIN), nhà cung cấp quặng sắt Nga thuộc sở hữu một phần bởi Tổng thống Alisher Usmanov dự báo nhu nhà tiêu thụ từ Trung Quốc sẽ tăng lên đáng kể xúc tiến giá quặng sắt thép tăng trở lại từ mức thấp 5 năm trong tháng 12. Tổng giám đốc Andrey Varichev trong buổi phỏng vấn ở Maxcova ngày 26/9 đã cho biết, giá có thể bắt đầu khôi phục vào cuối năm nay dựa vào nhu chuồng chồ thụ tăng cao từ Trung Quốc. Có thể tăng 20-25% so với mức bây giờ.

  (Phụ kiện inox) Giá quặng sắt đã giảm xuyên đáy 80 USD/tấn lần trước hết trong 5 năm trong tuần qua do các nhà máy lớn nhất gồm Rio Tinto Group đã mở mang sinh sản tại mức phí thấp với sự đánh cược rằng khối lượng cao hơn sẽ bù đắp giá thấp hơn. Metalloinvest, nhà máy lớn nhất Nga và lớn thứ 5 trên thế giới thu được lợi từ giá ngày nay và có thể đồ mưu hoạch các dự án đầu tư. Varichev cho biết không xem giá ngày nay là thảm họa và 100 USD/tấn là điều vô cùng bình thường.

  (gia công cơ khí) - Metalloivest đã sinh sản 38.4 triệu tấn quặng trong năm ngoái tại các mỏ khoáng sản Lebedinsky và Mikhalovsky ở trọng điểm Nga. Công ty này dự định xây dựng một khu công nghiệp liên hiệp thứ ba sản xuất quặng viên ở Lebedinsky, với công suất 1.8 triệu tấn/năm đòi hỏi đầu tư hàng tỷ rub. Nó cũng kích thích các công xưởng ngày nay thúc đẩy sản lượng sắt viên nóng và sắt khử trực tiếp (DRI), nguyên liệu phụ cho phế và gang thỏi tại các nhà máy EAF lên hơn 1/ 3, đạt mức 7.2 triệu tấn/năm.

  Phụ kiện inox - Không thuộc diện chế tài

  Metalloinvest và các chủ sở hữu của nó không thuộc diện chế tài của Châu Âu và Mỹ nên công ty này vẫn được thị trường Châu Âu ưu tiên hơn là Trung Quốc. Doanh số bán hàng trong nước chiếm 58% sản lượng H1 trong khi công ty này gia tăng bán hàng tới Châu Âu thêm 7.3% trong Q2. Các lô hàng giao tới Châu Á giảm trong năm nay. Giá quặng năm nay chịu nhiều sức ép từ sản lượng hàng tồn kho tăng cao tại Trung Quốc với hơn 100 triệu tấn từ mức thấp 15 triệu cách đây 10 năm.

  Mối quan hệ thắt chặt

  Metalloinvest đang trong tiến trình ký kết đơn hàng cung cấp giữa kỳ với các công xưởng tại phía Đông của công ty ArcelorMittal (MT) và U.S. Steel Corp. (X), Varichev cho biết. Trong khi các tình hình địa chính trị đã tạo nên nhiều rủi ro đối với việc chuyển vận thép từ Ukraina tới Châu Âu, họ vẫn chuyên chở quặng như thông thường. Metalloinvest đã trả được 1.15 tỷ USD trong tổng nợ 5.8 tỷ USD tháng 3 với các nhà vay mượn quốc tế. Công ty này cũng có các cuộc chuyện trò với các ngân hàng từ Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc trong dự án tài chính nhà hàng tiệc cưới.

  Nguồn: Satthep.net
Similar Threads: Bản ngành
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Top những trường chuyên đào tạo ngành xây dựng tại Tây Ban Nha 18/10/16
Mua Bán Tổng Hợp Bản tin ngành sắt thép, phụ kiện inox 8/10/14
Mua Bán Tổng Hợp Bán nhớt chính hãng của xe Sh ở đâu? Thứ năm lúc 13:31
Mua Bán Tổng Hợp Bạn đang cần sử dụng dịch vụ báo cáo thuế nhanh chóng nhất Thứ năm lúc 08:49
Mua Bán Tổng Hợp Hướng dẫn chuyển tiền qua Vietcombank Internet banking Thứ ba lúc 11:44